ĐIỀU KHIỂN TV SONY BẰNG IPHONE

Iphone là một trong không ít hãng điện thoại cảm ứng được số lượng lớn người sử dụng hiện nay. Mỗi loại Iphone được sản xuất cạnh bên tính năng cơ phiên bản bắt buộc có như nghe, gọi, nhắn tin, lướt webs và vui chơi thì nó còn được thực hiện thay cho 1 chiếc điều khiển tivi. Vậy làm sao để tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng thông minh Iphone? Mời chúng ta hãy cùng shop chúng tôi theo dõi bài xích vết bên dưới đây, bài viết này đang hướng dẫn chúng ta điều khiển truyền ảnh Sony bằng iphone qua ứng dụng hiện đại clip & TV SideView

Lợi ích khi điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại Iphone

Mang tới những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm ngân sách được thời giàn cùng các thực hiện các thao tác dễ dàng, nhân tiện lợi.

Bạn đang xem: Điều khiển tv sony bằng iphone

Không cần lo ngại khi chiếc tinh chỉnh và điều khiển tivi bị hỏng tuyệt hết pin sạc hoặc khi bạn đang ở bí quyết xa mẫu điều khiển.

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại thông minh Iphone

Dưới đây vẫn là quá trình để bạn điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bằng Iphone qua ứng dụngVideo & TV SideView.

Bước 1: chúng ta vào Webs tìm kiếm kiếm và thiết lập ứng dụng đoạn phim & TV SideView cho loại Iphone của mình.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích: Sự Tích Hồ Gươm (8 Mẫu), Sự Tích Hồ Gươm

*

Bước 2: setup ứng dụng xong, các bạn chọn mở vận dụng rồi bấm lựa chọn "Cho phép" để ban đầu sử dụng

*

Bước 3: các bạn ấn chọn Agree and start

*

Bước 4: sau đó ấn vào biểu tượng có 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh trên bên trái screen điện thoại

*

Bước 5: chúng ta tìm và chọn mục add device

*

Bước 6: Rồi chọn tivi mà bạn có nhu cầu kết nối

*

Bước 7: khi này, màn hình hiển thị tivi Sony sẽ xuất hiện một hàng mật khẩu, các bạn hãy nhập theo dòng mật khẩu đó và xong xuôi thao bằng việc ấn Rigistration.

*

Bước 8: lúc đã liên kết thành công thì ban ấn OK, rồi ấn lựa chọn vào hình tượng hình chiếc tinh chỉnh và điều khiển tivi bên trên màn hình điện thoại cảm ứng và bước đầu thưởng thức những khoảng thời gian rất ngắn tuyệt cơ mà không nên sử dụng điều khiển để thực hiện các làm việc trên tivi Sony.

*

Tuy nhiên, bản lĩnh này có một trong những hạn chế là chỉ áp dụng được mang lại các mã sản phẩm của app android tivi Snoy giỏi Internet truyền hình Sony với điều kiện sử dụng hình ảnh Sony Enternainment Network và không có áp dụng với các loại truyền họa Sony thông thường. ở kề bên đó, chiếc điện thoại iphone của chúng ta phải dùng tầm thường một mối cung cấp mạng wifi với truyền ảnh Sony hoặc điện thoại cảm ứng cùng bắt sóng wifi direct được vạc ra từ truyền hình Sony. Đặc biệt, cùng với ứng dụng video clip & TV SideView trên iphone thì ko được cung cấp tính năng tra cứu kiếm bởi giọng nói.

Như vậy, nội dung bài viết đã hướng dẫn bạn đầy đủ công việc để hoàn toàn có thể điều khiển vô tuyến Sony bằng điện thoại iphone qua ứng dụng technology hiện đạiVideo và TV SideView hiện tại hành. Hi vọng các bạn sẽ có những khoảng thời gian rất ngắn thật dễ chịu và thoải mái khi xem tivi cùng rất những ứng dụng từ các thao tác làm việc điều khiển vô tuyến Sony mà không đề xuất dùng tới điều khiển và tinh chỉnh tivi. Trong quy trình sử dụng tivi, ví như có chạm mặt các sự vắt về kỹ thuật tốt những vấn đề ở vô tuyến mà chúng ta không thể tự khắc phục và hạn chế được thì hãy tương tác tới cơ sở bảo hành hay tương tác ngay tới năng lượng điện máy táo bạo Nguyễn để được hỗ trợ tư vấn và cung ứng kịp thời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!