Đội hình đội tuyển áo

     

Đội tuyển Áo sẽ có được trận ra quân ở euro 2021 vào ngày 13/6 gặp đội tuyển Bắc Macedonia trên sân tải Arena Nationala sinh hoạt Bucharest. Vừa qua Áo đã ra mắt danh sách triệu tập 26 ước thủ đội hình tuyển chọn Áo tham gia Euro 2021.

Bạn đang xem: Đội hình đội tuyển áo

*
*
*
So-do-chien-thuat-tuyen-Ao-Euro-2021

HLV Foda liên tiếp sử dụng sơ thứ 3 hậu vệ trong số trận giao hữu quốc tế, nhưng khi thi đấu chính thức ông hay được sử dụng sơ thứ 4-2-3-1. Sơ vật dụng này mang lại cho tuyển chọn Áo sự hài hòa giữa bình ổn trong che chở và chặt chẽ trong tấn công.

Hàng chi phí vệ với những chiếc tên Baumgartlinger, Sabitzer và Stefan Ilsanker là trong số những hàng tiền vệ cân đối và ngoan cường nhất.

Với sự ổn định ở tuyến giữa, Alaba có quyền thoải mái sử dụng những phẩm hóa học kỹ thuật của mình để tạo không gian bên cánh trái. Trường đoản cú đó, khai thác không khí nửa sân với phối hợp với đồng nhóm ở cánh trái là Andreas Ulmer.

Xem thêm: Công Thức Thời Trang Sân Bay 2020, Thời Trang Sân Bay

Ở địa chỉ cao nhất, Arnautovic là mẫu cầu thủ bao gồm khả năng biến đổi cục diện trận đấu vào tích tắc tựa như các gì anh đã làm cho khi nghỉ ngơi West Ham.

Ở con đường dưới, Áo đang cài đặt hàng phòng ngự unique nhất Bundesliga với bộ ba Aleksandar Dragovic, Martin Hinteregger với Stefan Lainer.

Cầu thủ đáng chú ý nhất đội hình tuyển Áo euro 2021

Marcel Sabitzer đó là cái thương hiệu đáng chú ý nhất của tuyển chọn Áo. Tiền vệ 27 tuổi của RB Leipzig sẽ tự xác định mình là một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất nghỉ ngơi Bundesliga. Với phần đa pha lập công bắt mắt trên sảnh khấu lớn Champions League với sở trường sút phạt vô cùng tốt, anh cũng thiết lập kỹ thuật tuyệt vời và sự tinh tế khi tập luyện bóng.

Thành tích tại những kỳ Euro

Áo đã tất cả hai lần tham dự Euro trước đây, nhưng rất nhiều không thể vượt qua vòng bảng vào cả hai năm 2008 cùng 2016.