Dông bão một cuộc tình

     
Tác giả: Chie_Girl | Thể loại: Ngôn tình, Truyện nước ta | Đánh giá: 8.5/10 điểm trường đoản cú 24214 lượt nghe | Trạng thái: Full

Bạn đang xem: Dông bão một cuộc tình

Dông Bão Một Cuộc Tình

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Áp Suất Supor Trong Và Sau Khi Nấu Chi Tiết

Thể loại: Ngôn tình, Truyện Việt Nam

Trạng thái: hoàn thành

NỘI DUNG TRUYỆN

25 Tuổi, Hằng chưa xuất hiện nổi một cuộc tình vậy vai. Cuộc sống thường ngày không tẻ nhạt ngày nào mà lại thoang phảng phất đâu đó trong tâm hồn cô chất chứa những giây phút cô đơn. Có mặt và phệ lên trên một vùng quê nghèo, phải nỗ lực 200% sức lực, Hằng mới hoàn toàn có thể vươn ra thành phố, học tập và có công nạp năng lượng việc làm cho ổn định. Cái thời sinh viên nặng nề biết bao nhiêu, quay cuồng với bài bác vở, có tác dụng thêm và…. Thay đổi phòng trọ. Cũng dòng tội không nhiều tiền, thương bố mẹ không ao ước xin bắt buộc Hằng luôn luôn vào tình trạng nên kiếm người ở chung.


Năm trước tiên , chúng các bạn vẫn ngây ngô nên đứa nào cũng chăm chăm ghép phòng. Cho tới năm máy hai, bọn chúng nó có tình nhân hết, vây cánh lượt kéo nhau đi “ở riêng”, Hằng vì thế phải đi tìm các em khối dưới hoặc ngôi trường khác, thuộc quê nhằm kết bạn. Giai đoạn ấy, ngoài việc “dịch chuyển” ra, Hằng không có gì tốt ho để nhắc với chúng chúng ta thì đã hết thời sinh viên.

Có lẽ, vì quá đậm chất ngầu và cá tính nên không anh như thế nào dám “tấn công” Hằng? Cô đâu có ăn uống to nói lớn? ít khi hoa chân múa tay, thuộc chằng khi nào phượt phiệt như chúng bạn. Vậy thì chắc hẳn rằng là duyên của cô chưa tới mà thôi?