Đông nhi chơi bùa ông cao thắng

     

Chỉ vì chưng từ ồn ào liên quan đến một kênh youtube “nhỏ nhoi” nhưng giờ đây, Đông Nhi đang từng bước bị thi phi “buộc chặt” khi sản phẩm loạt tin đồn thổi xưa cũ bị “đào lại”.

Bạn vẫn xem: đông nhi nghịch bùa ông cao win

Suốt phần đông ngày vừa qua, cư dân mạng sục sôi không ngừng khi nàng ca sĩ Đông Nhi bất ngờ bị fan tố thuộc ekip trắng trợn chiếm đi kênh youtube FC Đông Nhi cơ mà không một lời giải thích hay thông báo. Không phần lớn vậy, chính người vợ ca sĩ cũng có thể có những lời lẽ không hay, xúc phạm đến người hâm mộ khiến dư luận ko thể đống ý và cảm thông. 


Bạn đang xem: Đông nhi chơi bùa ông cao thắng

*

Đông Nhi bị tố thuộc ekip "cướp" kênh youtube của fan hâm mộ ruột cùng hành xử thiếu hụt tôn trọng tín đồ hâm mộ. Ảnh: Internet

Sau hầu như lời ý kiến quá đà của chính bản thân mình thì vừa new đây, rạng sáng sủa ngày 14/5, cả Đông Nhi và Ông Cao chiến hạ đều hàng loạt lên tiếng xin lỗi và nhận định rằng phạm lỗi bởi nóng giận tốt nhất thời. Thế nhưng trái với dự tính, người dân mạng dường như không tán thành với những hành động đó cùng thậm chí kêu gọi tẩy chay giọng ca Khóc nóng bức hơn. 

Và thân lúc ồn ào về kênh youtube còn chưa kịp lắng xuống thì các thị phi từ bỏ thuở xa xưa của Đông Nhi cũng bất ngờ bị “đào lại”. Đáng kể cần là chuyện tin đồn thổi Đông Nhi “chơi ngải” Bảo Thy năm xưa sẽ được viral rần rần khắp cõi mạng. 


*

Câu chuyện Bảo Thy cùng tin đồn thổi bị đùa ngải bất thần bị khui lại giữa ồn ào của Đông Nhi. Ảnh: Internet

Theo đó, tin đồn này xuất phát từ một mẩu truyện về thanh nữ ca sĩ tên T. Từng nổi lên cùng thời cùng với Đông Nhi. Vô tư mà nói, thời điểm ấy, T. Có tên tuổi và lượng fan hâm mộ hùng hậu hơn Đông Nhi bởi vì T. Bao gồm giọng hát xuất sắc hơn, hình trạng xinh xắn hơn. T. Download hàng loạt phiên bản hit khủng, chạy show mệt nhọc nghỉ ko hết. Trái lại, Đông Nhi cũng có bạn dạng hit nhưng lại so cùng với với T. Thì chỉ như "muối bỏ biển". 

Chính Bảo Thy cũng từng bày tỏ về khoảng thời hạn khó khăn, biểu lộ giống bị nghịch ngải. Ảnh: Internet

Một thời gian sau T. Cù trở lại, cô bật mí đã tất cả thời gian bản thân mình có những dấu hiệu bị "chơi ngải", tất yêu hát được nữa. Lúc này, anti-fans được thể nghi hoặc Đông Nhi. Và tuy nhiên phía ca sĩ T. đã và đang lên giờ đồng hồ giải vây cho Đông Nhi xong xuôi nhiều tín đồ vẫn “ôm mộng” nghi ngờ cho tới tận thời điểm thời buổi này mà nhất là giữa ồn ào “cướp công white trợn” của Đông Nhi hiện nay tại. 

Và cô ca sĩ T. ấy được rất nhiều người đồn đoán chính là Bảo Thy, người từng được nghe biết là đồng bọn của Đông Nhi trước lúc cả hai xảy ra xích míc và rồi “đường ai nấy đi”. Với rồi ồn ã nổ mang đến với bà xã Ông Cao Thắng, lời đồn thổi Đông Nhi “chơi ngải” Bảo Thy bất ngờ được lan truyền như một điều vớ yếu. 

Song tuy vậy với lời đồn thổi Đông Nhi “chơi ngải” Bảo Thy thì còn tồn tại một “giai thoại” khác cũng được dân mạng lan truyền tấp nập suốt đầy đủ ngày vừa qua. Đó là nghi hoặc Đông Nhi “dùng bùa” cùng với Ông Cao Thắng để sở hữu được một tình thân và mẫu kết như ý như ngày hôm nay. 


Xem thêm: Viên Uống Nhau Thai Cừu Đỏ Rebirth Red Placenta 3000Mg, Giá Tốt

*

Yêu nhau trong cả 10 năm, Đông Nhi cũng từng bị đồn đoán là "dùng bùa" để có được Ông cao Thắng. Ảnh: internet

Cụ thể, bắt mối cung cấp từ câu chuyện Đông Nhi ganh tuông mù quáng mà các người cho rằng nữ ca sĩ đã cần sử dụng bùa ngải để “mồi chài” Ông Cao win và khiến cho nam ca sĩ “chê mê bị tiêu diệt mệt” dù nhiều lần ngang tàng, hống hách. 

Theo lời kể của cư dân mạng, thời khắc nhiều năm kia đây, khi bắt đầu yêu nhau, Đông Nhi luôn luôn theo gần cạnh Ông Cao chiến hạ để không cho bất cứ một cô nàng nào rất có thể tiếp cận anh, kể cả fangirl. 

Điển hình một đợt Ông Cao chiến thắng đi bóng đá với bạn trong nhà thi đấu, Đông Nhi cũng xuất hiện để cổ vũ chúng ta trai, cũng rất có thể là đi canh chừng vì ở nhà thi đấu tất cả rất đông bạn nữ đi cổ vũ. Lát sau Ông Cao thắng đang ra sân ngủ thì bao gồm một nữ giới mang nước cho anh uống. Thấy vậy, Đông Nhi trường đoản cú đâu đi đến cấp tốc như một cơn gió, giật chai nước suối từ tay cô bé đó và hất vào người cô gái đó luôn. Sự việc rất nhiều người triệu chứng kiến, tiếp nối Ông Cao win cũng bực tức và gửi Đông Nhi về luôn. 


*

*

Cư dân mạng "đào lại" ồn ã "chơi ngải, sử dụng bùa" của Đông Nhi và không ngừng mỉa mai. Ảnh: Internet

Thế nhưng, cũng tương tự tin đồn "chơi ngải" đồng nghiệp, cho dù được viral với tốc độ chóng mặt cùng đa số điểm trùng đúng theo ngỡ ngàng đến bất ngờ nhưng bình thường quy lại đó cũng chỉ là mẩu truyện kể bởi miệng chứ chẳng có dẫn chứng nào khẳng định sự thật nên không ít người cũng chỉ đọc đến vui nhưng mà thôi. 

Hiện, những ồn ào của Đông Nhi vẫn đang liên tục là chủ đề gây tranh cãi vô cùng gay gắt trên khắp các hội nhóm mạng xóm hội. Những tin đồn xưa cũ cũng chính vì vậy mà được thời gian “tung hoành” trở lại khiến Đông Nhi một phen “điêu đứng”.