Đông trùng hạ thảo của mỹ

     

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là tên gọi của các sản phẩm Đông trùng hạ thảo được tiếp tế theo các bước và technology nuôi trồng tiên tiến và phát triển của Mỹ. Tuy là các thành phầm nuôi trồng tuy nhiên Đông trùng hạ thảo của Mỹ lấy lại chức năng rất xuất sắc cho sức khỏe và có tương đối nhiều loại cho người dùng lựa chọn.

Nguồn gốc và công dụng của Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo của Mỹ là các sản phẩm Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng và chế tao theo tiến trình hết sức nghiêm nhặt của Mỹ.

Mỹ là 1 trong trong những nước nhà không cấp phép nhập khẩu Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Sau một quá trình nghiên cứu và phân tích lâu dài, ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, những nhà công nghệ của Mỹ sẽ trực tiếp sang Tây Tạng rước giống và nuôi trồng demo nghiệm.

*
*
*
*
*
*
*
*
Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ hợp đồng chuyên viên đầu ngành YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt ghi nhận CO-CQ, được BYT chu chỉnh và cấp phép lưu hành toàn quốc, vỏ hộp sản phẩm tương đối đầy đủ tem mác và tích đúng theo mã QR giúp thuận lợi cho việc truy xuất thông tin. 

Ghi dìm những nỗ lực và thành tích mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt được, những kênh truyền dường như Kênh VTV2 Social, kênh ANTV,… các thời báo uy tín như báo Lao động, báo VTC News, báo Gia đình, báo sức khoẻ đời sống,… liên tục cung cấp tin giới thiệu thương hiệu này đến thoáng rộng khán giả.