Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu review

     

Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu – cuốn tè thuyết tx thanh xuân vườn trường ko khỏi khiến người phát âm thổn thức và xúc động.

Bạn đang xem: Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu review

Tình cờ hiểu được trên một diễn đàn câu nói: “Nếu tôi sẽ thích huê hồng Tường Vi dẫu rất đẹp cũng chẳng liên quan”, cố kỉnh là bản thân bị hấp dẫn và ý trung nhân kết ngay lời nói này và đưa ra quyết định lên Fahasa nhằm rinh “Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu” về nhà. Quả thực là mình đã rất ham mê cuốn sách này ngay lúc vừa lật giở từng trang truyện trước tiên ,đặc biệt đồng thời đây cũng là giữa những cuốn ngôn tình mà mình muốn nhất. 

*

tải SÁCH TRÊN TIKIĐừng nói với anh ấy tôi vẫn tồn tại yêu được chắp bút bởi người sáng tác Lục Xu- dòng tên không còn quá xa lạ đối với chúng ta đọc ngôn tình Việt Nam. Lấy bối cảnh tx thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng nhưng không hề thua kém phần hấp dẫn. Xuyên suốt bên phía trong cuốn sách là mẩu chuyện tình của è Tử Hàn và Vương Y Bối, từ cơ hội còn học tập cao trung (cấp 3) cho đến đại học cùng sau cả sau này, khi cả hai vẫn trưởng thành, tất cả đủ chín chắn để nhìn lại bản thân giữa những năm tháng ấy. 

Mối tình thời thanh xuân của trằn Tử Hà cùng Vương Y Bối trải qua thiệt đẹp, thiệt trong sáng, thuần khiết. Cả hai với mọi người trong nhà trải qua các chiếc “đầu tiên” của tuổi con trẻ : Lần đầu tiên có cái xúc cảm tim đập thình thịch khi nhìn vào đối phương, dòng nắm tay dềnh dang về, rụt ra mà tràn trề nhiệt tiết của tuổi trẻ. Hay nụ hôn đầu gàn khờ, ngơ ngơ mà tràn đầy xúc cảm,… cùng cả nhà dưới sản phẩm hiên, thấp thoáng lén lút cầm tay nhau trong giờ học, chỉ do một lời nói của kẻ thù mà quyết tâm tạo nên bằng được,… 

Hai người họ, một vương Y Bối năng động, vô lo vô ưu, được phụ huynh nuông chiều từ nhỏ, tiếp thu kiến thức không được giỏi lắm ; một nai lưng Tử Hàn chín chắn, điển trai, là học tập bá của tất cả cao trung. Cùng với tính cách trái lập ấy, cả hai y hệt như nhưng cục nam châm hút từ trái dấu, cứ thế hút lại gần nhau… 

*

Mối tình như thế nào mà không tồn tại mâu thuẫn, không có cãi vã xảy ra. Giữa è cổ Tử Hàn với Vương Y Bối cũng vậy, họ cùng nhau trải qua trong thời gian tháng cấp 3, rồi cả 4 năm Đại học. Mặc dù thế sau khi giỏi nghiệp, quan hệ của cả hai bước đầu xuất hiện một trong những vết rạn nứt, hầu như cuộc biện hộ vã xảy ra thường xuyên, với rồi, cả hai chứa lời phân chia tay, dứt đi đoạn tình cảm đẹp đẽ ấy.

Thời gian như nước chảy, y như tên trộm lặng lẽ. Sau khá nhiều năm tính từ lúc ngày ấy,tình cờ gặp gỡ lại trong những khi công tác, cả hai phần nhiều đã thay đổi : vương Y Bối không còn là cô gái mỏng manh, hay khóc như trước, nay đã trở thành một người thiếu nữ mạnh mẽ, cương cứng nghị ; nai lưng Tử Hàn biến chuyển một phó tổng mưu mẹo, chững chạc hơn trước đây rất nhiều.

Xem thêm: Cung Cấp Quần Áo Thể Thao Giá Sỉ Lẻ Quần Áo Thể Thao Giá Siêu Rẻ, Bán Siêu Lời

Tình cảm quan yếu nói ý muốn vứt vứt là vứt bỏ, đặc biệt là mối ngành ngọn – côn trùng tình kéo dài bảy năm do vậy .Thế buộc phải khi chạm mặt lại nhau sau bao năm ,hai tín đồ họ đều nhận ra rằng bản thân vẫn còn đó tình cảm với đối phương, mỗi người từng chút, từng chút xích lại ngay sát nhau, và sau cùng trở về cạnh bên nhau như ngày nào. Thật là một cái kết đẹp với viên mãn cho cả hai, cho tất cả các độc giả, cảm ơn Lục Xu thật nhiều! 

“Không đề nghị là cô luôn nhớ nổi è Tử Hàn, nhưng mà là cô không thích quên. Cô một mặt khuyên nhủ mình yêu cầu quên anh đi, cơ mà một bên lại cảnh báo mình, giả dụ cứ ráng quên thì tình cảm bao nhiêu năm ấy còn sót lại cái gì nhằm ghi lòng tạc dạ? giả dụ ngay cả phiên bản thân mình cô cũng quên, thì chuyện tình yêu coi như chẳng còn gì để nói nữa rồi.”

*

Ngoài cặp đôi chính ra thì biện pháp xây dựng tuyến nhân đồ gia dụng phụ của Lục Xu cũng tương đối hoàn hảo. Từng người người nào cũng đều có những mẩu chuyện riêng của mình, không có ai giống ai nhưng đều sở hữu một sự liên kết vô hình nhưng rất chặt chẽ, không còn có cảm giác rời rạc. 

Cốt truyện tuy không thực sự mới lạ song cách dẫn dắt từng tình tiết của Lục Xu thật hấp dẫn, không trùng lặp với phần nhiều cuốn tiểu thuyết mà mình đã đọc trước đây. Hơn nữa, cách mô tả các nhân trang bị không đao to búa lớn, mặc dù các điểm lưu ý vẫn mang đậm chất ngôn tình nhưng không thể gây cảm hứng nhàm chán cho những người đọc. 

Tựa sách tuy tương đối dài song rất dễ dàng nhớ .Lúc đầu mình cứ thắc mắc lý do Lục Xu lại khắc tên tựa là “Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu “, nhưng cho đến khi đọc tới mẫu này ,thắc mắc của chính mình như được lời giải .

“Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu anh ấy, đó là sự việc tự tôn độc nhất tôi lưu giữ cho mình”.