Flashcard cho trẻ sơ sinh

     
*
ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC
*
SÁCH VẢI mang lại BÉ
*
SÁCH đến MẸ VÀ BÉ
*
THẺ HỌC - THẺ FLASHCARD
*
SẢN PHẨM KHUYẾN MẠIĐỒ CHƠI GIÁO DỤCSÁCH TIẾNG ANH TRẺ EM

Loại thẻ: Flashcard – Glenn Doman

Chất liệu: Giấy một số loại tầm như giấy A4, nhiều loại này mỏng, không dùng để làm tráo thẻ mà dùng để làm dán tường, dán bìa hoặc dán đầu giường, thành nôi cho nhỏ nhắn nha mẹ. Bề mặt giấy bám mực tốt, góp hình hình ảnh và chữ viết bền màu theo thời gian

Bé còn nhỏ tuổi nên dán thẻ thay vày tráo thẻ

Kích thước: 21*21 cm

Số thẻ: 60 thẻ

Nội dung thẻ: Bộ thẻ bao gồm:- 57 thẻ, gồm những: 7 thẻ hình trắng/ nền đen,25 thẻ hình màu sắc cơ bản/ nền đen, 25 hình nềnmàu cơ bản/ nền white theo những chủ đề: phương tiện đi lại giao thông, rượu cồn vật, đồ dùng vật, hình khối. Tương xứng với trẻ trên 4 tháng tuổi, dán bên trên tường or rãnh tập tuồn của trẻ theo mô hình ô bàn cờ.- 3 thẻ gợi ý sử dụng.

Bạn đang xem: Flashcard cho trẻ sơ sinh

Mặt trước thẻ:

Mặt sau thẻ:

Nhà xuất bản: Dân Trí

Giới thiệu về bộ thẻ:

Flashcard dạy dỗ Trẻ Theo cách thức Glenn Doman - Kích đam mê Thị Giác mang lại Trẻ Sơ Sinh 3 - Ô Bàn Cờ - Kích say đắm thị giác là giữa những chương trình kích ham mê tế bào óc hoạt động. Nếu nhỏ nhắn được kích yêu thích từ nhanh chóng thì năng lực nhìn, tập trung và nhận thấy sẽ trông rất nổi bật hơn. Được cảm giác sự nhận biết từ sớm, bé bỏng sẽ mê say học hỏi, yêu thích tìm tòi hơn. Ngoài ra, như Glenn Doman nói, những bài bác tập kích thích đã "hình thành ổn định định những phản ứng thị giác, thính giác và xúc giác. Đây là gần như phản ứng bảo đảm mạng sống của bé xíu trong suốt cuộc đời về sau".

Lúc mới sinh, nhỏ nhắn đã có những phản ứng so với môi trường, rất có thể nhận diện với quan sát các phản ứng ngay sau khoản thời gian sinh. Trong số 5 giác quan, thị giác, thính giác cùng xúc giác là mọi đường dẫn đặc biệt dần đưa hóa thành năng lực đọc, hiểu và nhận thức bởi sờ mó. "Do các giác quan lại là ko thể ráng thế, đề xuất ta đề nghị nuôi chăm sóc chúng bởi những hình thức kích phù hợp lý". Kế bên việc rỉ tai với bé, cho bé nhỏ nghe những âm nhạc đẹp dịu dàng êm ả hay chăm sóc vuốt ve bé thì việc kích phù hợp thị giác cho nhỏ bé cũng hết sức quan trọng.

Lúc mới sinh ra, trẻ thật sự trở ngại để áp dụng những giác quan lại này. Bé xíu chỉ rất có thể nhìn ra hoặc tấn công mắt theo một vật dụng thể về tối trong fonts nền màu tươi sáng (vật thể đen, nền trắng, ví dụ như bóng bà mẹ nơi cửa sổ) hoặc ngược lại. Năng lực này không auto xuất hiện nay mà rất cần được kích thích. Kích mê say thị giác là 1 trong những trong những chương trình kích ưa thích tế bào não hoạt động. Và bao gồm một điều chắc chắn là, nếu nhỏ bé được kích say mê từ nhanh chóng thì khả năng nhìn, tập trung và nhận thấy sẽ khá nổi bật hơn. Được cảm nhận niềm hạnh phúc nhận biết từ sớm, nhỏ nhắn cũng đã ham học tập hỏi, đắm say tìm tòi hơn.

Ngoài ra, như Glenn Doman nói, những bài bác tập kích thích sẽ "hình thành ổn định những phản ứng thị giác, thính giác và xúc giác. Đây là phần đông phản ứng bảo đảm an toàn mạng sống của nhỏ xíu trong suốt cuộc đời về sau."

Lứa tuổi này trẻ có khả năng sẽ bị thu hút bởi màu sắc nổi bật như màu sắc đỏ, hồng. Giơ flashcard trước mặt bé để thu hút ánh nhìn của bé, rồi dính lên tường - trẻ sẽ tương đối thích thú và quan sát theo.

Xem thêm: Top 10 Shop Quần Áo Nữ Ở Cầu Giấy, Hà Nội

Với Flashcard Kích ham mê Thị Giác mang đến Trẻ Sơ Sinh, cha mẹ có thể dán thẻ lên tường, bao quanh khu vực vận động của nhỏ bé theo hình ô bàn cờ như chủng loại rồi chỉ cho bé tên vật dụng vật, con vật tương ứng với nhiều màu sắc khác nhau, góp trẻ dần nhận ra thế giới quan.

Hướng dẫn phương pháp dạy trẻ:

+ Dạy đều đặn mỗi ngày, mỗi ngày xem từ 3 lần trở lên, mỗi lần xem xáo trộn thiết bị tự những thẻ, thời hạn mỗi lần phương pháp nhau khoảng chừng 30 phút trở lên.

+ các thẻ đều có kích thước tương đối lớn, hoàn toàn có thể dán vào tường và đa số chỗ nhỏ xíu tập chuyên chở để kích ưng ý sự chăm chú của bé, kích thích nhỏ xíu vận động.

+ bạn bế nhỏ nhắn hoặc cho bé bỏng ngồi ở tứ thế thoải mái. Khoảng cách từ mắt bé xíu đến tấm bìa khoảng 30cm. Vừa coi hình, chúng ta vừa phát âm to tên thiết bị thể vào tấm hình (vừa kích thích thị giác vừa kích phù hợp thính giác), cho bé nhỏ xem trong 20s, kế tiếp đổi quý phái hình khác.