Mjx bugs 3 pro bugs brushless drone with gps

     

Phạm vi cất cánh : 600 - 800m Pin: 2,800 mAh 2S LiPoThời gian sạc: 240 phútThời gian bay: đôi mươi phútCon xoay hồi gửi 6 trục, GPS / GLONASS


Thương hiệu MJX vừa cho giới thiệu các sản phẩm Flycam vô cùng tốt đến với các tín đồ yêu mếm Flycam. Một sản phẩm mới mà MJX mới cải tiến muốn đưa về với người dùng đó là Flycam mjx bugs 3 pro version 2 đó là dòng Flycam cách tân từ bản Flycam mjx bugs 3 pro . Chúng ta hãy thuộc đón xem nhé!

Flycam mjx bugs 3 pro version 2:

*

Thông số kỹ thuật:

Tên: Flycam mjx bugs 3 pro version 2 ( màu đen)Động cơ không thanh hao than bạo gan mẽPhạm vi bay : 600 – 800mPin khôn xiết khủng: 2,800 mAh 2S LiPoThời gian sạc: 240 phútThời gian bay: 20 phútMount camera cung ứng nhiều nhiều loại camera hành trìnhCảm biến: Cảm biến bản đồ gió, vận tốc kế, cảm biến điện áp pinCon con quay hồi đưa 6 trục, GPS / GLONASSCamera chuyên dụng

*

Tính năng:

-Flycam mjx bugs 3 pro version 2 giữ nguyên tất cả những tính năng của bugs 3 pro tuy thế đã cập nhật cả phần cứng và phần mềm và được hãng sản xuất fix hết các lỗi trên phiên bản bugs 3 pro lúc này để tạo ra phiên phiên bản mới tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Mjx bugs 3 pro bugs brushless drone with gps

– Với vấn đề tích hòa hợp GPS, Flycam mjx bugs 3 pro version 2 có thiên tài giữ chiều cao rất tốt. Khả năng xác định và sự bình ổn của chuyến bay trong cả trong tiết trời mưa gió.

*

Chế độ quay về thông minhFlycam mjx bugs 3 pro version 2 có một nút RTH, lúc ở cơ chế Flycam sẽ bắt đầu dịch rời về phía vị trí chứa cánh được sắp xếp trước của nó. Nếu bạn muốn thay đổi vị trí, chúng ta có thể nhấn vào nút RTH lần nữa và phương châm giả sẽ thoát khỏi cơ chế RTH.

– lúc kết phù hợp với Camera C6000 sẽ có được thêm tính năng Follow me, Way Point, Point of Interest giống hệt như Bugs 5w.

Trở về khi hết pin: Khi có tiếng bíp gắn trên Flycam thông tin pin lắp thêm bay của bạn sắp hết với máy bay của bạn sẽ trở về bình yên đến vị trí đựng cánh của nó.

Xem thêm: Bị Nhà Mạng Trừ Tiền Oan, Vô Lý? Cách Kiểm Tra Điện Thoại Đang Dùng Dịch Vụ Gì

Lưu ý: chúng ta cũng có thể nhận biết máy bay sắp không còn pin khi đèn LED nhấp nháy red color trên Flycam mjx bugs 3 pro v2 của bạn.

*

Trở về khi mất sóng :Nếu máy cất cánh bị mất kết nối, nó sẽ đảm bảo bay quay trở về an toàn.

Trên trên đây là bài viết chi tiết mà lại shop kasynoonlinemy.com đã cấp tốc chóng cập nhật và mong mách nhỏ tuổi cho bạn đọc về Flycam mjx bugs 3 pro version 2. bạn đọc có gì thắc mắc hãy tương tác với chúng tôi để được support nhiệt tình và mua hàng trong thời gian sớm nhất.