Gà chọi không chịu đá

     

Gà chọi vốn dĩ miêu tả được mạnh mẽ và uy lực và cực hiếm của nó thông qua những miếng đòn hiểm ác, phô trương sức mạnh. Mặc dù thế một ngày như thế nào đó gà chọi không chịu đá với tỏ ra mệt mỏi thì đấy là vấn đề cực kì làm khó những sư kê. Vậy nguyên nhân là gì? phương pháp khắc phục ra sao?

Nguyên nhân khiến gà chọi không chịu đựng đá

Có không ít nguyên nhân khiến cho gà chọi không chịu đá. Nó rất có thể xuất phân phát từ sang chấn tư tưởng hoặc các tổn thương ở vị trí chân, cơ thể, khiến cho gà không hề đủ sức nhằm tham gia cuộc chiến. Vào đó, hoàn toàn có thể kể đến một số lý do như:

Gà bi viêm khớp chân, khiến cho phần chân nhức nhức, không còn kĩ năng đá chọi. Ví như có tín hiệu này, các bạn sẽ thấy phần khớp kê gần đầu gối bị sưng và tấy đỏGà bị yếu đuối tâm lý do vừa trải qua một cuộc chiến không cân sức cùng với đối thủ. Bao gồm thể, vì bị đá hiểm quá nhiều nên gà hình thành sợ hãi, không dám đánh chọi nữaGà có sự chênh lệch về cân nặng nặng, giới hạn tuổi so với đối thủ. Khi rước những bé gà còn thừa non kinh nghiệm tay nghề để đi đá chọi, điều này hoàn toàn có thể khiến đến gà dễ ợt bị thua cuộc hoặc không dám đá vị hại hãi. Thậm chí, gồm con còn chết ngay nhanh chóng trên sàn đấu vì chưng bị đối thủ lấn lướt, đá cựa hiểm hóc.

Bạn đang xem: Gà chọi không chịu đá

*
Gà lừ đừ, không chịu đựng đá rất có thể do viêm khớp chân

Cách hạn chế và khắc phục khi con gà chọi không chịu đựng đá

Gà chọi không chịu đá thường để cho nhiều anh em sư kê cảm giác bất an, lo lắng, thậm chí còn ăn ko ngon, ngủ ko yên. Để giải quyết và xử lý được chấm dứt điểm tình trang này, trước tiên bạn cần làm rõ lý vày vi sao con gà chọi lại xảy ra tình trang như vậy.

*
Khi kê bị tổn thương, mệt mỏi, không nên gượng ép bắt chúng đá chọi

Trong trường hợp con gà chọi không chịu đá do bị đau nhức chân, xưng khớp, bạn tránh việc ép bọn chúng đá mà đề xuất điều trị chấm dứt điểm để phục hồi đôi chân khỏe khoắn mạnh, trước lúc bước vào những hồ đấu tiếp theo. Hoàn toàn có thể sử dụng rượu nghệ om bóp chân vào mỗi buổi sáng sớm hoặc dán cao Salonpas nhằm chúng có đôi chân cứng cáp khỏe, trẻ khỏe hơn.

Xem thêm: Massage Giảm Mỡ Bụng Ở Đâu Tốt Nhất, Spa Massage Giảm Mỡ Bụng

Ngoài ra, theo thẩm mỹ nuôi gà đòn tự các bằng hữu sư kê thì khi nuôi nhốt gà non cùng số đông chiến kê dày dạn kĩ năng cũng biến thành khiến bọn chúng sợ hãi, không đủ can đảm đá. Vì chưng vậy, trước tiên các bạn cần bóc chúng ra nuôi riêng, tập vần đòn mỗi ngày hai lần để chúng thật dạn dĩ, trước khi bước vào cuộc chiến phân định thắng lose với những đối thủ khác.

Thêm vào đó, trước khi chọn con kê chọi, các bạn cũng đề nghị xem qua ý kiến tướng cùng tông nhằm chọn đến mình phần đông chiến kế xuất sắc đẹp nhất. Có thể tham khảo thêm cuốn khiếp kê con gà chọi – cuốn sách chép tay về cách xem con gà của dân gian cực kì chuẩn xác. Do lẽ, có một số trong những con gà mặc dù nhìn gồm khá tốt nhưng cựa, vảy thuộc tướng xấu đề xuất thường nhát may mắn, kém đá.

Khi gà chọi không chịu đá, cách cực tốt là nên tìm lý do để tự khắc phục. Tránh việc cố nghiền vì hoàn toàn có thể khiến kê bị nhát, hoặc tổn hại do đối thủ tấn công.