Game 3D Cho Kính Thực Tế Ảo

Những vận dụng và game đến kính thực tiễn ảo VR sẽ chất nhận được người sử dụng có cơ hội trải nghiệm những nội dung một cách bắt đầu mẻ, thú vị chưa từng có.


Từ nơi còn khá mới mẻ khi mới xuất hiện, giờ đây thực tế ảo (VR) đã trở thành một “hot trend” được tương đối nhiều tín đồ technology quan trọng tâm và ưa thích. Nắm bắt xu hướng này, rất nhiều hãng technology đã đến ra các mẫu kính thực tiễn ảo bắt đầu mức giá phong phú từ vài trăm ngàn cho vài triệu đồng, nhờ đó người dùng ngày càng tất cả thêm các sự lựa chọn. Tuy vậy, một dòng kính thực tiễn ảo bất kỳ luôn chỉ phát huy được khả năng của nó khi được kết phù hợp với những vận dụng được phạt triển giành cho loại trang bị này.

Bạn đang xem: Game 3d cho kính thực tế ảo

Sau đấy là danh sách 8 áp dụng cực tốt dành cho những người muốn trải nghiệm kính thực tiễn ảo VR:

YouTube

*

YouTube là mạng thôn hội video lớn nhất nhân loại hiện nay, và bạn dạng thân Google gắn vào sẵn cho áp dụng của mình cơ chế thực tế ảo. Điều đó có nghĩa là không cần phải lựa lựa chọn những video clip được quay bằng chế độ 360 độ chăm dụng, mà với những clip thông thường xuyên khác, chúng ta có thể sử dụng kính thực tiễn ảo Google Cardboard để có được các trải nghiệm quan lại sát mớ lạ và độc đáo và đầy thú vị.

Cách kích hoạt cơ chế VR bên trên YouTube:

- cùng với những clip 360 độ: biểu tượng Cardboard sẽ mở ra sẵn, bạn chỉ cần bấm lựa chọn để xem.

- cùng với những video bình thường: nhấp chuột nút Menu, chọn chính sách View in Cardboard.

Cardboard Camera

*

Đây là vận dụng chính nhà của Google được vạc triển trước tiên cho kính thực tế ảo Google Cardboard. Ứng dụng này cho phép người cần sử dụng chụp hình ảnh panorama 180 độ cùng xem lại trải qua kính thực ảo. Điều quan trọng của Cardboard Camera là trong những lúc chụp ảnh tĩnh nó cũng ghi dấn âm thanh nên khi xem lại bạn vẫn rất có thể nghe thấy phần đa gì đang ra mắt lúc chụp. Ví như khi chụp hình ảnh phong cảnh các bạn còn hoàn toàn có thể thu được giờ đồng hồ chim hót tuyệt tiếng gió thổi, dựa vào đó khi chứng kiến tận mắt lại hình ảnh, bạn sẽ có thêm những hình dung sống động hơn về không gian và thời điểm trong bức hình chụp.

Link sở hữu Cardboard Camera cho Android

Deep Space Battle VR

*

Đây là tựa game cho kính thực tiễn ảođầu tiên mà bạn nên thiết đặt khi ao ước thử nghiệm xúc cảm giải trí với kính thực tiễn ảo. Trong game này fan chơi đã đóng vai điều khiển và tinh chỉnh con tàu ngoài trái đất để bắn phá phần nhiều tàu của đối phương. Đồ họa ưa nhìn được tái hiện nay qua ánh mắt VR, cùng với gameplay thú vị và độ khó tăng ngày một nhiều qua từng màn đùa sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy hào hứng hy vọng vượt qua gần như thử thách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hơ Mặt Sau Khi Sinh Giúp Mẹ Lấy Lại Làn Da Xuân Thì

Link download Deep Space VR mang đến Android

Zombie Shooter VR

*

Tựa trò chơi này có cách chơi dạng chú ý và nhìn bắn tương tự như Deep Space VR, nhưng đối thủ của các bạn sẽ là những con thây ma (zombie) dơ bẩn với gớm ghiếc.

Link download Zombie Shooter VR cho Android

Link tải Zombie Shooter VR đến iOS

VR Roller Coaster

Đây là áp dụng để chúng ta trải nghiệm những cơ thể thực tế ảo bằng cách leo lên một mẫu xe nhào lộn (roller coaster) với chạy lên xuống trên phần đa đường ray ngoằn nghèo. Điều thú vui là từng lần người dùng mở vận dụng thì bối cảnh sẽ được biến đổi để tín đồ dùng luôn cảm nhận được sự mới mẻ và không giống biệt.

Link mua VR Roller Coaster mang lại iOS

Link cài VR Roller Coaster cho Android

VR Cinema

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn quan tiếp giáp mọi đoạn clip lưu trong điện thoại theo dạng thực tế ảo, với điều kiện duy độc nhất là đoạn clip đó ở format .MP4. Điều này rất có chân thành và ý nghĩa khi bạn xem các bộ phim, vì xúc cảm mang lại sẽ giống như bạn sinh hoạt trong địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim mới một màn hình cực kì rộng lớn.

Link sở hữu VR Cinema dành cho Android

Jaunt VR cùng Discovery VR

*

Đây là 2 ứng dụng có thể chấp nhận được bạn xem một vài đoạn đoạn phim trong không khí 360 độ. Discovery VR bởi vì được cách tân và phát triển bởi kênh truyền hình khám phá Discovery, trong đó bạn sẽ được coi những video clip thám hiểm trong rừng, dưới biển, nói tầm thường là thám hiểm địa cầu được được trích ra từ mọi series khét tiếng trên kênh Discovery.

Link mua Discovery VR cho android và iOS

Tương tự, Jaunt VR cũng trở thành cung cấp cho nhiều video về nhiều chủ đề không giống nhau, trong đó có cả một vài được dựng theo dạng hoạt hình 3D.