Làm bánh su kem

     
Bánh su kem với những hình thù dài cùng tròn đang quá thân quen thuộc, sao những mẹ ko thử đổi phong thái tạo hình cho cái đó thành rất nhiều chú thiên nga xinh đẹp? chắc chắn với diện mạo rất đẹp mắt, lớp vỏ giòn, nhân beo béo, ngon mát, ko chỉ bầy trẻ nhà bạn mà cả anh ông xã cũng mê mẩn.

Bạn đang xem: Làm bánh su kem


Nguyên liệu

- Vỏ bánh:

Nước: 240 ml

Bơ: 100 gr

Bột mì rây mịn: 125 gr

Trứng con kê to: 3 quả

Muối: một ít

- Nhân bánh:

Kem tươi Whipping cream: 250 ml

Đường: 90 gr

Vani: một ít

Thực hiện

*

Đầu tiên, bạn triển khai làm vỏ bánh. Nước cho vào nồi hâm sôi rồi thêm bơ và muối, khuấy hầu hết đến khi bơ tan không còn thì vặn bé dại lửa phòng bếp gas. Tiếp nối đổ bột mì vào, cần sử dụng thìa gỗ khuấy cấp tốc tay mang đến bột hòa quấn thành 1 khối không dính nồi là được.

*

Đợi bột nguội giảm thì cho một quả trứng con gà vào. Dùng thìa mộc khuấy tiếp tục cho trứng hòa quấn với bột rồi mới thêm tiếp 1 quả trứng. Bạn tiến hành như vậy cho tới khi không còn 3 quả trứng.

*

Lúc này bột trở cần dẻo mịn bóng. Chúng ta cho bột vào bên trong túi nilon, giảm 1 lỗ nhỏ, rồi bóp bột sản xuất thành hình số 2 hoặc chữ S để gia công cổ thiên nga bên trên khay nướng. Kế tiếp đặt khay vào lò nướng, nướng mang lại khi bao gồm màu xoàn thì kéo ra để nguội.

Xem thêm: Đây Là 8 Lý Do Khiến Cửa Nhà Vệ Sinh Công Cộng Luôn Có Khoảng Trống Ở Phía Dưới

*

Vẫn túi bột đó, các bạn cắt 1 lỗ to bởi ngón tay. Bóp bột hình giọt nước kéo dài. Nghĩa là đầu tiên bạn bóp bột thành hình giọt to lớn tròn, kéo dãn và thuôn nhỏ dần. Phần thóp nhọn nhất của bột kéo vểnh lên một chút cho giống đuôi thiên nga. Sau đó, bạn đặt vào bếp nướng và nướng đến khi bao gồm màu vàng, bánh nở phồng thì lôi ra để nguội.

*

Phần vỏ bánh đang hoàn thành, bạn triển khai tiếp phần nhân thôi nào! Kem tươi, đường bỏ vô 1 chiếc tô, dùng máy đánh trứng đánh cho kem bông và đặc lại. Tiếp đến thêm vani vào tiến công 1 vòng nữa, rồi cho hỗn hợp này vào túi nilon, cắt 1 lỗ nhỏ dại bằng ngón tay út.

*

Cuối cùng, các bạn dùng kéo cắt 1/3 phía trên sống lưng thiên nga, rồi lại cắt từng miếng đó ra làm cho 2 để chế tác thành cánh. Bóp kem vào lưng, đính thêm 2 cánh lên trên mặt là món bánh su kem hình thiên nga đã hoàn thành.

*

Hãy xem chỉ cần chút ít thời gian là bạn đã có thể tạo nên những loại bánh su kem thơm ngon và bắt mắt để đãi các bạn rồi!