Game thien long bát bộ

     

Để chuẩn bị cho ngày thiết yếu thức ra mắt (Open Beta) 02.11 cho tới đây, Nhà thiết kế VNGGames đã chuẩn bị sẵn sàng những gói mang lại game để game thủ tải trước.

Bạn đang xem: Game thien long bát bộ


Như vậy, ngay lập tức từ hiện thời game thủ đã hoàn toàn có thể tải trước trò chơi tại đây:

cài Trên PC: https://tlbb2.vnggames.com/index.html
*

Thiên Long chén Bộ 2 VNG có phong cách thiết kế bằng 1 trong những những công nghệ đồ họa văn minh nhất, với đó là tình tiết và hệ thống tính năng theo chuẩn nguyên tác cần để thưởng thức một trái đất Thiên Long trả mỹ tuyệt nhất thì sản phẩm của bạn chơi yêu thương cầu cấu hình tối thiểu như sau:

iOS: Hệ điều hành và quản lý iOS 11.0 trở lên, lắp thêm iPhone 7 trở lên Android: Hệ quản lý Android 5.0 trở lên, RAM: 2GB Bản PC: dung lượng ổ cứng trống 30GB
*

Riêng bản PC có phong cách thiết kế đặc biệt để mang lại những trải nghiệm bối cảnh một phương pháp sống hễ và chân thực nhất. Như vậy, từ bỏ 9g00 ngày 02.11.2022 fan ngưỡng mộ Thiên Long chén Bộ 2 VNG đã hoàn toàn có thể tự do trải nghiệm trò chơi trên toàn bộ mọi nền tảng gốc rễ từ Mobile cho PC.

Được biết, Thiên Long chén bát Bộ 2 VNG là thành phầm kế vượt và cách tân và phát triển những tinh hoa của các dòng game lịch sử một thời Thiên Long chén bát Bộ, viết tiếp hành trình 15 năm của IP này tại vn với bản game chuẩn chỉnh nguyên tác cùng rất nhiều tính năng new hấp dẫn.

*

Phiên phiên bản đầu tiên reviews sẽ xuất hiện thêm 06 phái: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, loại Bang, thiếu Lâm, Tiêu Dao. Hệ thống môn phái tởm điển, giỏi kỹ chủ yếu tông được trình bày một cách đa dạng mẫu mã từ sệt điểm, vũ khí, ở trong tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với một loạt kỹ năng, sức mạnh, khắc chế và kìm hãm để bạn chơi có nhiều lựa chọn.

Xem thêm: " Nước Hoa Miss Dior Giá Bao Nhiêu? Có Đắt Không? Nước Hoa Miss Dior Giá Bao Nhiêu

*


Bên cạnh đó, trò chơi cũng quy hợp đủ gần như tính năng đặc trưng của cái MMORPG như khối hệ thống PvP, PVE, Cường hóa, Thú cưỡi, Pet, Thần khí, coi thường Công chiến đấu, Vận Tiêu Bang… Đặc biệt khối hệ thống Bang hội được thiết kế đặc biệt lúc mỗi bang được phép tự điều chỉnh và trang trí khung cảnh riêng đến bang của mình.

*

Ngoài các tính năng đại chiến thì Thiên Long chén Bộ 2 VNG cũng tương đối chú trọng các chuyển động đậm chất giải trí để giúp đỡ game thủ rất có thể trải nghiệm một biện pháp trọn vẹn độc nhất vô nhị như: Tửu Lầu, tự do Trao thay đổi buôn bán, khối hệ thống Kỹ Năng Sống, Tình Duyên…

*

Theo tin tức Ban quản lý điều hành game có share tại cuộc họp báo thì đấy là một sản phẩm chiến lược của VNGGames cùng được chú trọng cải cách và phát triển theo hướng lâu dài bằng nhiều vận động gắn kết cùng giữ chân cộng đồng. Minh chứng là vận động Tụ Bang Lập Hội đang ra mắt tại Fanpage, các bang hội nhanh tay đăng ký để được cung ứng nhé.

*

Cuối cùng, trò chơi thủ hãy nhớ là tải trước bạn dạng game để có thể sẵn sàng chiến tức thì Thiên Long chén Bộ 2 VNG vào 9g00 ngày 02.11.2022 và cùng nhau bước đi vào tò mò một nhân loại Thiên Long hoàn hảo và chân thật nhất.