Găng tay rửa bát lót nỉ

     
*

*

Đánh giá:
*
29.000 VNĐ

Trong mỗi mái ấm gia đình hiện đại, đôi găng tay cao su như một vật dụng luôn luôn phải có để bảo đảm an toàn bàn tay khỏi các loại hóa chất. Bởi vấn đề tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất như xà phòng, nước rửa bát, nước tẩy rửa nhà vệ sinh… sẽ khiến cho đôi tay của doanh nghiệp trở đề nghị thô ráp cùng nứt nẻ.

Bạn đang xem: Găng tay rửa bát lót nỉ

Cũng bởi vì thế, đôi bức xúc tay cao su đặc là một thành phầm được các bà chuyên lo việc bếp núc sử dụng phổ cập trong việc chăm lo gia đình như cọ bát, vệ sinh đồ ăn, giặt giũ hay có tác dụng vườn, đi mưa...

Tuy nhiên, vào mùa đông mặc dù đã dùng bao tay tay nhưng các bạn bẫn thấy hai tay cóng lại khi có tác dụng việc. Do thế, việc giữ ấm được song tay là điều hết sức quan trọng giúp bạn có một mức độ khỏe bình yên mỗi ngày.

Xem thêm: ( Hàng Xách Tay ) Sữa Tắm Xách Tay Mỹ, Sữa Tắm Dial Skin Therapy

*

*

Hình hình ảnh thật sản phẩm

*

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Với“cải tiến” new trong việc thiết kế, loại gang tay cao su đặc lót nỉ đã phát hành một thành phầm tiện dụng, thông minh phù hợp với điều kiện thời tiết.

*

*

Lót nỉ ấmáp

*

Có chun co và giãn không lo bị tụt xuống lúc cử động

Vẫn là chiếc găng tay thường thì nhưng sử dụng thêm lớp lót nỉ bên phía trong để giữ bàn tay luôn luôn ấmáp của cả khi thao tác làm việc gia đình. ở bên cạnh đó, không giống với stress tay thông thường, đầy đủ đôi stress tay lót nỉ được kết nối thêm lớp vải vóc nilong gồm chun giãnôm giáp trên cánh tay giúp cho bạn hoàn toàn thoải mái và dễ chịu khi thao tác mà không sợ hãi bị nước phun vàoáo.

*

Hình hình ảnh thật sản phẩm

muaGăng Tay cọ Bát cao su Lót NỉbánGăng Tay rửa Bát cao su Lót NỉGiáGăng Tay rửa Bát cao su thiên nhiên Lót NỉGăng Tay cọ Bát cao su Lót Nỉgiá rẻGăng Tay rửa Bát cao su đặc Lót Nỉrẻ nhất