Gạo nếp gạo tẻ 28

     

Ở tập trước phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 đơm đặt chán chê, sau cùng thì bà Quỳnh cũng đã có được mục đích bước chân vào ngôi nhà tầm thường gây sóng gió để cai quản tài sản giùm những con.


Trực tiếp phim tình yêu và tham vọng tập 46 trên kênh VTV3: Linh gặp nguy hiểm

Trực tiếp phim tuyển lựa số phận tập 41 trên kênh VTV1: Ông Lộc liên tiếp phạm sai lầm?

Trực tiếp phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 27 trên kênh HTV2

Link xem thẳng phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 28 trên kênh HTV2 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY với TẠI ĐÂY.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ 28

Mở đầu tập 27 là 1 trong cuộc trò chuyện đầy nặng nề xử giữa bà Cúc với Bảo Trâm, bà Cúc cố định ký sách vở và giấy tờ cầm cố tòa nhà cho Thiên Long trả nợ. Cách biểu hiện cứng rắn của bà Cúc khiến cho chị em Bảo Trâm, Bảo Châu cảm xúc khó hiểu.

Màn kịch cơ mà bà Quỳnh thông đồng thuộc người các bạn hàng xóm để lừa Bảo Châu tiếp tục khi vờ vịt muốn bỏ ra đi với tình trạng bệnh ung thư trong fan để khỏi có tác dụng phiền con cái. Không muốn mẹ căn bệnh tật lang thang ngoài đường, Bảo Châu giữ lại bà Quỳnh cùng hứa sẽ đem về sống cùng nhà.

Bảo Châu đưa bà Quỳnh về công ty ở

Mặt khác, tại cơ sở y tế Đông y, Khánh được nghe Bảo Minh nói tới vết sút trên bạn Minh hiền đức - người chị con vk lớn đã biết thành thất lạc. Khánh chợt nhớ là trong lúc chăm lo Hồng say xỉn, Khánh đã từng nhìn thấy có 1 vết bớt do vậy trên tín đồ Hồng. Phát hiện này khiến Khánh lập tức đi tìm mẹ là bà Hương để xác minh lại.

Khánh phát hiện tại trên fan Hồng có vết bớt

Về phần Bảo Anh, cho là dì Cúc lắc đầu giúp bà xã chồng anh chị hai vì ước ao để dành căn nhà khiến cho lo ngân sách phẫu thuật mang lại mình yêu cầu cô đưa ra quyết định bỏ bên đi. Trước lúc đi, Bảo Anh đến chào từ biệt bà nội.

Xem thêm: Review Viên Uống Collagen Tây Thi Có Tốt Không ? Collagen Tây Thi Tốt Không

Bảo Trâm không thích nhìn mặt người mẹ ruột còn Bảo Châu kiên quyết đưa bà mẹ về khiến cho hai bà mẹ cãi nhau. Mặc dù Cúc cũng không gật đầu đồng ý cho bà Quỳnh về sống bên dưới một mái nhà. Tuy nhiên, không nên bà Cúc chấp nhận, bà Quỳnh ngang nhiên bước vào nhà khi rước danh nghĩa là bà bầu ruột muốn đảm bảo quyền lợi cho những con.

Bà Quỳnh bịa chuyện vu khống bà Cúc rất lâu rồi từng đánh tráo tiền và đánh bản thân bị thương, bị đuổi khỏi nhà, kế tiếp thừa cơ hội trở về tìm chác. Chuyện bà Cúc lo mang lại 4 đứa con cháu được bà Quỳnh suy diễn thành thủ đoạn trục lợi, ngóng thời để giật đoạt gia tài thừa kế. Và kín bà Hạ Lan cài cả một khu đất trong xóm lao động cơ mà trước đó bà Quỳnh nghe lén được trong căn bệnh viện cũng sẽ được bà ngày tiết lộ với tất cả nhà.

Bà Cúc trọng tâm sự thuộc bà Hạ Lan khi phải chịu ấm ức

Trước mặt Bảo Châu, bà Quỳnh ngon ngọt rằng mình không thể sống bao lâu, cố gắng tranh giành tài sản cũng chỉ bởi vì nghĩ cho các con. Dẫu vậy sau sống lưng cô, bà trơ trẽn thách thức bà Cúc, dọa đã cùng các con khiếu nại ra tòa nếu bà Cúc không giao trả toàn thể tài sản. Mặc dù rất ấm ức nhưng bà Cúc trù trừ tâm sự thuộc ai xung quanh bà Hạ Lan đang hôn mê trên nệm bệnh.

Bảo Minh là người ở đầu cuối biết được số đông chuyện lùm xùm vào nhà. Anh vội vã đến bên dì Cúc an ủi. đầy đủ nỗi khổ niềm đau của bà Cúc được xoa dịu bởi 1 chiếc ôm và hầu hết lời trung tâm sự ấm áp của Bảo Minh: "Con đã nhớ tới phần nhiều lần dì đánh bà mẹ tụi con như thế nào, và cũng đồng thời nhớ sau hồ hết trận đòn roi đó dì sẽ khóc với ôm tụi bé ra sao. Mang lại nên bây giờ dù cho ai nói gì đi chăng nữa bé vẫn tin dì. Tình yêu thương với sự quyết tử của dì từng nào năm qua dành riêng cho chị em con là vật chứng cho toàn bộ mọi thứ".

Bảo Minh an ủi dì Cúc

Mời quý khách và các bạn đón xem tình tiết nối tiếp tập phim "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 tập 28 được phạt sóng vào về tối nay (17/8) lúc 20h bên trên kênh HTV2 với 21h bên trên kênh Vie vui chơi giải trí từ thiết bị Hai cho thứ tứ hàng tuần. Quanh đó ra, khán giả rất có thể xem "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 trên VieON thời gian 20h thứ bốn đến máy Sáu.