Giá bán lân văn điển

     

Vật Tư nông nghiệp Nông XanhTại làng Hàm cường, Hàm thuận nam, Bình Thuận cung cấp: phân phối lân nung tan tại bình thuận, buôn bán lân nung chảy, lấn nung tan văn điển sỉ lẽ, văn điển binh thuan, lấn văn điển unique cao


Vật Tư nông nghiệp trồng trọt Nông Xanh

Tại buôn bản Hàm cường, Hàm thuận nam, Bình Thuận

Phân lạm nung chảy Văn Điển

*

Là loại phân nhiều chất, không tính chất dinh dưỡng chính là lân (P2O5) còn tồn tại các chất dinh dưỡng khác rất quan trọng cho cây xanh và tôn tạo đất như vôi (canxi), manhê, silic, đồng, bo, mangan, kẽm, molipden, coban…


Là các loại phân nhiều chất, kế bên chất dinh dưỡng chính là lân (P2O5) còn tồn tại các chất bồi bổ khác rất cần thiết cho cây xanh và tôn tạo đất như vôi (canxi), manhê, silic, đồng, bo, mangan, kẽm, molipden, coban…Lân Văn Điển bao gồm tính kiềm (pH : 8-8,5), không độc hại, không tan vào nước mà chỉ tung trong môi trường thiên nhiên axit yếu do rễ cây máu ra, nên lúc bón xuống ruộng không bị rửa trôi, cung ứng dinh dưỡng cho cây cỏ từ đầu vụ mang đến cuối vụ. Giả dụ cây thực hiện không không còn thì những chất trong lân Văn Điển vẫn còn đó được gìn giữ trong đất cung ứng cho cây cối vào vụ sau.Lân Văn Điển sử dụng giỏi cho hầu hết các loại cây cỏ như lúa, ngô, khoai, sắn, đậu, lạc, các loại rau, các loại cây lâu năm như cao su, cà phê, bông, mía, chè, dâu tằm... Và những loại cây ăn quả, cây rừng...Lân Văn Điển thích hợp cho nhiều vùng đất, đặc trưng đối với vùng đất chua, trũng, lầy thụt, đất đồi dốc...mang lại công dụng cao hơn nhiều so với những loại phân lân khác. Cây trồng được bón lân Văn Điển không những đem đến năng suất cao, unique nông sản xuất sắc mà còn tăng tài năng chống chịu sâu bệnh, kháng đổ vấp ngã và sự nkhắc nghiệt của thời tiết.Đất được bón lấn Văn Điển sẽ bớt độ chua, hạn chế rong rêu, không làm cho đất chai cứng giúp cải tạo đất tạo cho đất tơi xốp.

Bạn đang xem: Giá bán lân văn điển

Thành phần các loại phân FMPVăn điển


Loại

P2O5(%)

MgO (%)

Ca0(%)

SiO2(%)

Các chất vi lượng

Loại đăc biệt

17 - 19

≥15

≥28

≥ 24

Fe, B, Mn, Zn, Co, Cu, Mo …

Loại 1

16 - 18

≥15

≥28

≥ 24

Loại 2

15 - 17

≥15

≥28

≥ 24


Mức bón : Lượng bón dựa vào vào từng các loại cây, bên trên từng nhiều loại đất. Đối với lúa và những cây không quá lâu bón trung bình 17 – 25 kg/sào. Đối với các cây nhiều năm : Cà phê, chè, cam, quýt, nhãn, vải...khi new trồng bón lót 1 – 2 kg/cây, chuyên bón hàng năm 0,5 kg/1 tuổi cây. Chăm chú phải bón phẳng phiu đạm, lân, kali mới đảm bảo an toàn năng suất cây xanh và chất lượng nông sản. Biện pháp bón : Đối cùng với lúa và các cây ngắn ngày tốt nhất là bón lót, còn với cây trồng lâu năm thì đào rãnh bao phủ gốc cây theo tán lá, rải phân xuống rồi đậy đất kín phân.


Mọi chi tiết vui lòng contact trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để sở hữu được bộ sản phẩm tốt nhất có thể và tiết kiệm chi phí nhất.

Xem thêm: Tài Liệu Bồi Dưỡng Tiếng Việt Lớp 4, 5, Bồi Dưỡng Tiếng Việt Lớp 4

Bạn làm việc xa vẫn hoàn toàn có thể mua hàng và giao hàng tiền tại nhà (Ship COD).Nếu người tiêu dùng chưa rõ những thông tin về sản phẩm vui mừng gọi số0339091090để hiểu thêm thông tin cụ thể hoặc giả dụ khách hàng gặp gỡ khó khăn trong vấn đề đặt thành phầm xin vui mắt nhắn tin tin tức người nhận hàng vào số máy0352054295để siêu thị hỗ trợ để hàng.


*