Tổng hợp giá vé tham gia các trò chơi ở đầm sen khô mới nhất 2022

     

Công viên văn hóa Đầm Sen đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch thăm quan mỗi năm. Cho tới đây, các bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm các trò hay, tìm thấy những khoảng thời gian ngắn thư giãn rất đã!


2. Cách di chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen3. Giá chỉ vé Công viên văn hóa Đầm Sen4. Khám phá thế giới vui chơi giải trí tại Công viên văn hóa Đầm Sen bao gồm gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò đùa tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là một trong trong những vị trí bạn tốt nhất định cần ghé thăm lúc du kế hoạch Sài Gòn. Khu vực đây được ví là “ốc hòn đảo xanh” với 36 đồ vật dưới nước hiện nay đại cùng với nhiều trò chơi cảm giác mạnh mang đến nhẹ, cân xứng với rất nhiều lứa tuổi. Bởi vậy, bạn có thể vui chơi một ngày dài mà ko thấy chán.

Bạn đang xem: Tổng hợp giá vé tham gia các trò chơi ở đầm sen khô mới nhất 2022

1. Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen sống đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen nằm tại vị trí đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. Nơi đó là một trong số những công viên văn hóa lớn tuyệt nhất Việt Nam. Lép thăm công viên các bạn sẽ không khỏi trầm trồ với diện tích s khủng cùng cảnh sắc thiên nhiên tốt đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 50ha được thiết kế với như sau:

60% diện tích là cây xanh – bông hoa tự nhiên.20% diện tích nước và những đầm sen thoải mái và tự nhiên lớn.20% diện tích giành riêng cho các mô hình vui chơi, giải trí tân tiến của trẻ con em.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen được xây dựng vào năm 1976 cùng với sự kêu gọi của ủy ban nhân dân Thành phố hồ Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng ngàn lao động, kho bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đã trở thành khu du lịch trọng điểm. địa điểm đây được thiết kế theo phong cách dựa bên trên sự kết hợp của nền văn hóa Đông cùng Tây, hòa quyện vẻ đẹp truyền thống của thời La Mã.

Giờ xuất hiện Công viên Đầm Sen:

Thứ Hai mang lại thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và công ty Nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/tết: 7h30 – 22h.

Đến với Công viên văn hóa Đầm Sen chúng ta có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: Đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: Đường Hòa Bình.Cổng số 2: Đường độc lập (Cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ).Ngoài ra, khu du lịch Đầm Sen tất cả cổng liên thông từ bỏ Đầm Sen Nước với Đầm Sen Khô.
*

2. Cách dịch rời đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để di chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen, chúng ta có thể lựa chọn những loại phương tiện đi lại sau:

2.1. Di chuyển bằng phương tiện cá nhân

Du khách có thể đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen bằng vô số cách khác nhau. Điển trong khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân để dữ thế chủ động về thời gian. Tùy vào địa điểm xuất phạt mà chúng ta có thể chọn tuyến đường cân xứng nhất.

2.2. Di chuyển bằng taxi

Ngoài ra, bạn có thể đến với công viên Đầm Sen bằng taxi. Chỉ cần nói rõ địa điểm các bạn sẽ được bác tài mang lại tận vị trí mà ko phải băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì. Đồng thời, bạn cũng dữ thế chủ động hơn trong chuyến hành trình và thời gian dịch rời của mình.

2.3. Di chuyển bằng xe pháo bus

Di chuyển cho Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bằng xe bus đang là phương pháp nhiều khác nước ngoài lựa chọn. Bạn vừa hoàn toàn có thể tới với vị trí du lịch hối hả vừa ngày tiết kiệm giá thành hiệu quả. Thành phố sài gòn sở hữu tuyến xe buýt tới công viên Đầm Sen chạy liên tục từ 9 – 21h mỗi ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá vé Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen giá vé chia nhỏ ra làm nhiều mức khác biệt tùy vào hình thức tham quan bạn chọn. Chúng ta cũng có thể mua vé từ cổng, trong công viên hoặc từ bỏ cổng công viên nước.

*

3.1. Giá chỉ vé du lịch tham quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong ngày có thời gian tham quan lại từ 8h – 17h, không bao hàm các trò đùa và dịch vụ xe điện. Tùy từng mỗi thời điểm giá vé đang thay đổi khác nhau, dưới đây là con số để bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé tải từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé tải từ cổng công viên nước Đầm Sen

Người béo (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé trọn gói tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Vé full Đầm Sen thô đã bao hàm trò chơi, không bao hàm xe điện với thủy cung. Chúng ta có thể đến phía trên vào 8h – 17h mặt hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé mua từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé download từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao hàm trò chơi, tham quan du lịch trong ngày, lối đi riêng, massage cá, thủy cung và không bao hàm xe điện. Bạn cũng có thể đến phía trên vào 8h – 17h hàng ngày.

Đối tượng

Giá vé download từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé mua từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Tìm hiểu thế giới giải trí tại Công viên văn hóa Đầm Sen có gì hấp dẫn?

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen chúng ta không phải băn khoăn lo lắng đến vấn đề sẽ đùa gì. Cố gắng vào đó, các bạn hãy chuẩn bị một thể lực tốt, tinh thần sảng khoái để tò mò những trò hay dưới đây.

4.1. Bạn dạng đồ khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn phải nắm chắc bản đồ Công viên văn hóa Đầm Sen trong tay. Câu hỏi này giúp chúng ta có thể khám phá cùng đi cho tới nhiều địa điểm hữu ích trong Đầm Sen mà không phải lo ngại bị lạc. Đồng thời, đồ vật tự của những trò chơi cũng rất được đánh dấu rõ ràng giúp khác nước ngoài chủ cồn hơn trong đầy đủ lúc, những nơi.

*

4.2. 1001 trò đùa tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen Khô các bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm hồ hết trò chơi cảm hứng mạnh. Cùng với chính là trò hệ trọng ảo technology hiện đại, những trò nghịch thiếu nhi rất vui. Tin rằng, khi tới đây các bạn sẽ tìm thấy những khoảng thời gian ngắn cực đã, thoải mái nô đùa, xua rã mọi mệt mỏi và mệt mỏi mỏi.

4.2.1. Trò chơi cảm giác mạnh

Tại Công viên văn hóa Đầm Sen bao gồm tới 13 trò chơi xúc cảm mạnh nhằm bạn thử thách giới hạn của bản thân. Bạn sẽ được “phiêu” trên tàu thừa thác, vòng quay thần tốc, vòng xoay không gian, power nguồn Surge,…cực đã. Tuy nhiên, nếu bạn sợ độ cao và có sức khỏe yếu thì tránh việc tham gia trò đùa này.

*
4.2.2. Trò chơi tác động ảo technology hiện đại

Bên cạnh đó, các bạn hãy tham gia 5 trò liên quan ảo nhằm tận hưởng công nghệ hiện đại. Các bạn vừa coi phim hoặc đùa game chân thực ngay trước mắt. Bất cứ ai cũng có thể coi phim Cinemax 8D, bắn súng Run Raider, lâu đài kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe cộ Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu nhi

Không chỉ chú ý tới các hiệ tượng giải trí cho những người lớn, khu dã ngoại công viên Đầm Sen còn quy tụ những trò hay giành cho thiếu nhi. Bạn cũng có thể cùng bé chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu nhảy đầm thiên thần hoặc dragon lượn vô cùng thích thú.

*
4.2.4. Các trò chơi và quần thể giải trí nhỏ tuổi khác

Ngoài ra, chơi nhởi tại đây bạn còn có thời cơ khám phá công ty Băng Đầm Sen. Hoặc đứng trường đoản cú đu con quay đứng Ferris Wheel cũng giúp cho bạn ngắm nhìn tổng thể công viên từ trên cao. Trò sút vịt Pelado sẽ là việc lựa lựa chọn lý tưởng giành cho những ai mong mỏi tận hưởng không khí xanh.

*
4.2.5. Thủy Cung

Thủy Cung tại công viên Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với tương đối nhiều loài sinh vật dụng biển. Nơi đây đang trở thành ngôi nhà của hơn 6000 sinh thứ thủy sinh, hơn 40 chủng loại thực vật và 150 động vật quý hiếm. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều nhiều loại cá độc, lạ, quý hiếm và không khỏi trầm trồ vì điều đó.

*
4.2.6. Sân vườn bách thú

Vườn bách thú trên Đầm Sen Khô có tương đối nhiều loài động vật hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, sân vườn chim,…Tại đây, các bạn sẽ được liên can với chúng, ngắm nhìn dáng vẻ của từng con vật. Kiên cố chắn, chúng ta không khỏi yêu thích và tìm thấy số đông trải nghiệm cực nhọc quên trong chuyến tham quan.

Xem thêm: Tổng Hợp Dây Ruy Băng Vải Lụa 5Cm Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Ruy Băng Lụa Giá Tốt Tháng 1, 2022 Vải

*
4.2.7. Khu giáo dục trải nghiệm

Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm ở khu dã ngoại công viên Đầm Sen tất cả nhiều hoạt động hữu ích. Khu vực đây dành riêng cho các bé xíu với những tiêu phiên bản về hễ vật, các loài cây khác nhau. Tất cả mang về những bài học hay, kiến thức và kỹ năng sinh học xứng đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số vị trí check-in hay đẹp

Nếu bạn có nhu cầu có đầy đủ tấm hình đẹp mê ly nhất định đề xuất biết một vài điểm check in tại công viên Đầm Sen. Vị trí đây gồm hàng loạt địa điểm tham quan rực rỡ với cảnh vật trữ tình. Điển bên cạnh đó Nam Tú Thượng Uyển, quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa Đầm Sen Nước

Ngoài việc chơi nhởi thỏa thích tại Đầm Sen Khô bạn cũng có thể trải nghiệm trên Đầm Sen Nước. Đúng như tên gọi, khu vực đây quy tụ các trò đùa ở bên dưới nước mang lại cảm hứng sảng khoái vô tận từ đều trò xúc cảm mạnh tính đến thư giãn.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ chế tác sóng

Đến với Đầm Sen hồ nước Chí Minh các bạn sẽ được hòa tâm hồn vào làn nước mát của hồ nước thiếu nhi, hồ chế tác sóng. Hầu như tòa lâu đài nhiều nhan sắc màu cùng góc biến tự tạo sẽ sở hữu lại cho bạn sự thích hợp thú. Đồng thời, cả gia đình có thời gian quây quần, đùa vui cùng nhau cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt phao đồn 3 -Boomerang

Máng Trượt đồn đãi 3 tại công viên Đầm Sen Nước có kiểu dáng chim Phượng Hoàng sẽ tung cánh. Tham gia trò đùa này các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lắc lên, nhấp lên xuống xuống. Đồng thời, cả cơ thể bay lên ko trung theo dòng nước vừa đáng sợ vừa thú vị.

*
4.3.3. Massage tia nước

Nếu bạn muốn được thư giãn, thả lỏng từ đầu đến chân hãy mang lại với massage tia nước. Gồm tới 12 tia nước ảnh hưởng lên các vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… với lại cảm xúc thoải mái. Đồng thời, hệ thống tuần hoàn lưu thông mạnh khỏe mẽ giúp cho bạn có làn domain authority hồng hào, tính năng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác cực kỳ tốc Kamikaze

Những người mếm mộ mạo hiểm không thể vứt qua việc trượt bên trên thác Kamikaze. Bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước khi tiếp nước cùng tiếng hò reo cực đã. Sau mỗi lần như vậy, các bạn như hóa giải được mọi căng thẳng mệt mỏi trong lòng, tìm kiếm thấy xúc cảm phiêu bất tỉnh nhân sự ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” bạn sẽ trượt trên tuyến đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây bạn đã trải qua vòng xoắn lớn phía hai bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như:

Ống trượt lò xo TornadoTrượt xoắn rất căng - Twister MaxMáng trượt Sấm Đen - đen Thunder
*
4.3.6. Quảng trường vòi phun

Tại quảng trường vòi xịt có hàng chục tia nước rất mạnh nằm ở phía cổng vào. Đắm mình dưới làn nước đuối trong các bạn không khỏi yêu thích và ước ao chơi mãi. Đồng thời, bạn còn cảm nhận được sự thả phanh trong cả trung khu hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ massage tích điện mặt trời

Muốn ngâm mình trong nước trong làn nước ấm áp bạn hãy đến với hồ nước massage năng lượng mặt trời. địa điểm đây bao gồm tới 70 vòi phun được thiết kế theo phong cách ngay phía bên trong hồ. Vừa thả lỏng khung người vừa ngắm nhìn khung cảnh vạn vật thiên nhiên xung quanh thật không còn gì khác tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây quá thác

Trò đu dây thừa thác giành riêng cho những ai ý muốn rèn luyện sức bền. Bạn sẽ trượt trên tua dây cao 10m căng ngang hồ với độ sâu 2.5m. Vận động này vẫn thu hút không ít soái ca tham gia với tiếng reo hò không ngớt.

*
4.3.9. Cái sông lơ đãng - mẫu sông Hoang dã

Chỉ cần nghe qua cái brand name cũng đầy đủ khiến khác nước ngoài muốn tìm hiểu và đề xuất ngay. Bạn có thể nằm bên trên phao, thả mình trôi lều phều trên sông. Phần nhiều vòm cây xanh, hang động,… tạo thành nên cảm hứng tuyệt vời cạnh tranh tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Những cụm máng trượt khác

Chưa hết, bạn còn có thời cơ thỏa sức thưởng thức với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen. Điển ngoài ra sau:

Máng trượt lớn lao - Giant SlideMáng trượt dragon xanh – Green DragonMáng trượt những lần – MultislideCụm máng trượt Love Storm & Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park chất nhận được du khách sẵn sàng đồ nạp năng lượng từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, để chưa hẳn “tay xách, nách mang” chúng ta cũng có thể sử dụng các dịch vụ mặt trong. Điển hình như ghé thăm 4 nhà hàng sang trọng, thông thoáng và những món tiêu hóa dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là vị trí ăn uống giao hàng cho tất cả các khác nước ngoài khi mang đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen. Đồng thời, nhỏ nhắn yêu cũng rất được lựa chọn mọi món ăn mà bản thân yêu thích.Quán 79: Có không khí rộng rãi, nhoáng mát, thân cận với thiên nhiên. Vị trí đây còn đưa về cho thực khách mọi món nạp năng lượng đậm đà phong vị miền Tây.Nhà sản phẩm Thủy Tạ: gồm đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm chuyên đem lại những món nạp năng lượng ngon. Bạn muốn thưởng thức cách chế biến món Hoa – Việt hãy ghẹ thăm địa chỉ này.Cafe vườn Đá: Có không gian thoáng mát với thiết kế đơn giản, sát gũi. Bạn hãy gọi cho mình một các loại nước uống yêu thích, lắng tai tiếng róc rách rưới của làn nước và tìm cho mình giây phút an yên.
*

5. Các sự kiện trông rất nổi bật tại khu du lịch Đầm Sen

Ngoài phần đông trò nghịch thú vị, cảnh sắc tuyệt đẹp, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn có khá nhiều sự khiếu nại nổi bật. Tới đây, bạn sẽ được tham gia liên hoan tiệc tùng ẩm thực Đất Phương Nam với khá nhiều món ngon cực nhọc cưỡng.

Bên cạnh đó, liên hoan tiệc tùng xe cổ dùng Gòn cũng được đông hòn đảo người say đắm hưởng ứng. Đặc biệt, vào hầu hết ngày kỷ niệm 30/4, 2/9, tết dương lịch, tết nguyên đán nơi phía trên còn tổ chức triển khai bắn pháo hoa rất mãn nhãn.

*

6. Một vài kinh nghiệm phượt tại khu vui chơi công viên Đầm Sen

Để chủ động hơn mang lại chuyến du ngoạn tại khu vui chơi công viên Đầm Sen chúng ta nên nằm lòng những kinh nghiệm sau đây:

Đi chơi khu dã ngoại công viên Đầm Sen vào thời điểm nào thì cũng vô cùng lý tưởng. Mặc dù nhiên, để chuyến vui chơi giải trí không bị cách biệt bạn nên chọn lựa những ngày nắng và nóng đẹp, tránh các tháng mưa.Có thể đi vào những dịp lễ, tết để tham gia nhiều sự kiện với tiết kiệm ngân sách chi tiêu du lịch.Nên vệ sinh sơ trước khi bơi để ngăn cản khả năng hấp thu nước Clo trong hồ bơi.Ngăn ngăn tình trạng sạm da bằng cách dùng kem chăm sóc ẩm, lotion cùng kem chống nắng.Khi gia nhập máng trượt bạn nên mặc quần áo gọn gàng, không mang các vật dụng sắc nhọn để kiêng bị tổn thương.Bảo vệ gia sản của công viên.Không mang chất cấm, thú nuôi vào công viênLuôn để mắt, canh gác tới trẻ nhỏ khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn hãy chọn cho bản thân nơi nghỉ dưỡng an toàn, luôn thể nghi và nằm ở phần trung tâm thành phố để thuận lợi di đưa giữa các vị trí như khách sạnkasynoonlinemy.com Landmark 81, Autograph Collection. Đây chính là khách sạn sài Gòn có khá nhiều ưu điểm mạnh như:

Là khách sạn hướng sông bao gồm tầm nhìn tuyệt mỹ.Nơi đây là chuẩn mực cho hồ hết trải nghiệm với hệ thống phòng ốc nhiều dạng.Du khách hàng được trải nghiệm toàn bộ trong một với các tiện ích chuẩn chỉnh 5 sao.
*

Công viên văn hóa Đầm Sen là điểm đến đầy lý thú giành riêng cho mọi lứa tuổi. Bạn nên nắm chắc tin tức về giá vé, trò chơi để có kinh nghiệm tham quan chi tiết nhất tương tự như chủ rượu cồn trong chuyến đi. Chúc bạn sẽ tìm thấy tích tắc thư giãn tuyệt vời và trải nghiệm kỷ niệm bên người thân yêu.