GIẤY DÁN TƯỜNG THANH LÝ

Tưng bừng khuyến mãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cuối năm 2020 đầu năm mới 2021với lịch trình cực sốc giấy dán ốp tường decal giá bán chỉ 12k/m2, con số có hạn quý khách hàng nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để chọn được mẫu đẹp mắt nhất!


*

HIện tại thành phầm đã thanh lý hết, các bạn muốn tham khảo giấy ốp tường thanh lý khác vui mắt truy cập trên đâyhttps://kasynoonlinemy.com/khuyen-mai-giay-dan-tuong.html để tham khảo các chủng loại giấy đẹp chất lượng mà chỉ có mức giá 39K/m2

Thông tin tặng sản phẩm giấy dán ốp tường decal

Quy cách:1.2m x 50m = 60m2/cuộnGiá khuyến mãi:720.000đ/cuộn (tương ứng chỉ 12k/m2)Giá thiết lập lẻ: 18K/ mét dài (tương ứng 15k/m2)Đơn giá: 2.000.000đ/cuộnBảo Hành:1 năm

Đặc biệt ngoài bán nguyên cuộn sản phẩm này công ty chúng tôi còn có kinh doanh nhỏ với giá bán 15k/m2, giành riêng cho các quý khách các bạn có nhu cầu mua lẻ dán với số lượng ít.

Bạn đang xem: Giấy dán tường thanh lý

*

Quý các bạn và các bạn có nhu cầu mua giấy ốp tường decal khuyến mãi, muốn tìm hiểu thêm các mẫu đang được khuyến mãi vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Một số chủng loại giấy decal dán tường một số loại 12K/2 đang rất được thanh lý

Dưới đấy là một số chủng loại giấy decal đang rất được thanh lý bên chúng tôi, để ý là sản phẩm thanh lý số lượng mẫu mã cũng giống như số lượng cuộn không còn quá nhiều, quý các bạn cố nắm nhanh tay đặt đơn hàng để chọn được sản phẩm đẹp nhất với chất lượng và mẫu mã mã vừa lòng nhất.

Xem thêm: ©️ Top 3 Nên Mua Giày Thể Thao Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 8 Giày Chạy Bộ Tốt Nhất Hiện Nay 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm yếu của thành phầm decal dán tường đang rất được khuyến mãi

Mỗi sản phẩm bạn dạng thân khi nó ra đời đã bao gồm ưu điểm yếu kém nhất định khiến cho đặc trưng riêng của từng sản phẩm và phù hợp với từng điều kiện ví dụ khác nhau. Dưới đấy là một số số đông ưu điểm tương tự như nhược điểm của sản phảm decal dán ốp tường mà shop chúng tôi nghĩ chúng ta nên biết:

Ưu điểm

Chống độ ẩm tốt:Như vẫn giới thiệu trên với cấu tạo mặt phẳng ngoài chiếm phần nhiều thành phần là nhựa nên decal dán tường có công dụng chống thấm, chống độ ẩm rất tốt.Dán được trên các vật liệu: Decal dán tường có cấu tạo giống với những loại decal thường thì để dán kính, dán xe phải chúng rất có thể dán được trên không ít vật liệu khác nhau. Đây là ưu điểm vượt trội hơn nhiều so cùng với giấy dán ốp tường thông thường!

Nhược điểm

Chất giấy mỏng: Decal ốp tường có kết cấu rất mỏng, chỉ bằng một phần nhỏ của giấy dán tường phải khi thiết kế nếu tường xấu rất dễ dàng bị lộ các vết lỗi, những vết dính bẩn tác động lớn cho tính thẩm mỹ.

Quý anh bỏ ra và các bạn có nhu cầu sử dụng giấy dán ốp tường khuyến mãi, giấy dán tường thanh lý vui lòng liên hệ với chúng tôi


*

Thông Tin tương tác Tư Vấn Miễn tầm giá Tận Nhà

Add:Lk114 - thương mại dịch vụ 03 - quần thể Đô Thị loài kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội