Gương bát quái

     
Gương bát quái lồi có chức năng gì? Ý nghĩa, biện pháp treo gương chén quái lồi giải hòa hướng nhà đối lập cột điện, thang máy… Gương chén bát quái lồi bằng đồng đúc giá bao nhiêu?

Hiện nay, không ít người thường xây nhà ở theo sở trường hoặc họa tiết thiết kế khiến nhà lộ diện nhiều góc cạnh, hoặc với hiện trạng đất chật tín đồ đông sinh hoạt thành thị khiến nhiều khu nhà ở không tránh khỏi phạm tử vi khi đối lập ngôi bên là cột điện, công ty cao tầng, máy biến áp, … nhà ở gần nghĩa trang, bệnh viện, nhà cổ, con đường cái…

Tuy nhiên, đông đảo hiện tượng tử vi không tốt này rất có thể được hóa giải với gương chén bát quái.

Bạn đang xem: Gương bát quái

Hiện nay tất cả 3 loại gương chén bát quái đó là gương chén quái lồi, gương bát quái lõm, gương bát quái phẳng. Hôm nay hãy thuộc kasynoonlinemy.com tìm kiếm hiểu ý nghĩa của gương chén bát quái lồi và phương pháp treo gương chén quái lồi vào bài sau đây nhé:

Gương chén quái

Gương chén quái là 1 loại pháp khí phong thủy khét tiếng và thường gặp nhất vào đời sống hiện nay có tài năng hội tụ được năng lượng của vũ trụ, tất cả tác dụng chính là trấn áp tà khí đối với nhiều nơi ở có phong thủy không được tốt. Ngoại trừ là thứ phẩm phong thủy trấn trạch hóa sát, nó cũng rất có thể chiêu tài tiến bảo.

Nhưng nếu nhà của bạn đã hợp phong thủy rồi thì không nên treo gương chén bát quái vì có thể tạo ra phần nhiều luồng xung khí cho ngôi nhà.

Theo gương chén quái là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy, mang ý nghĩa làm thay đổi vật hóa học từ môi trường thiên nhiên chưa được phù hợp đến môi trường cân xứng hơn để tử vi đạt mang đến mức hoàn thành nhất, đạt được các điều kiện tốt nhất cho nhỏ người.

Bát quỷ quái tượng trưng cho các yếu tố cơ phiên bản của thoải mái và tự nhiên như Thiên, Địa, Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Sơn, Trạch, tương tự với 8 quẻ Càn, Khôn, Tốn, Chấn, Khảm, Ly, Cấn, Đoài. Từ bỏ 8 quẻ này, tín đồ ta phối kết hợp được cả thảy 64 quẻ, bao quát toàn thể quy hiện tượng trong trời đất. Gương đồng kết phù hợp với bát quái đồ vật càng bức tốc công dụng của gương.

Bát quái đồ gia dụng trên gương lúc nào cũng là Tiên Thiên chén Quái. Hậu Thiên bát Quái chỉ dùng làm xem tướng đơn vị và chiêu tập phần. 

*

Tác dụng, ý nghĩa, biện pháp treo gương bát quái lồi đúng phong thủy

Gương bát quái lồi có công dụng gì?

Gương lồi có hình ước lồi lên, hóa giải gần kề khí như cột đèn, những vật thể có dáng vẻ nhọn sắc, tuyến phố chạy trực tiếp vào nhà, cột cờ, không gian gian giữa 2 tòa công ty cao, biển báo giao thông ống khói, các góc cạnh của mái nhà, gó tường, cột anten, cột điện,...

Nhà có tương đối nhiều vật thể mang ám khí xung chiếu, gương lồi vẫn có tính năng rất hữu hiệu. Nếu cửa thiết yếu hoặc hành lang cửa số bị các vật mang tà khí chiếu trực tiếp vào, hoàn toàn có thể treo gương lồi trước cửa ngõ để hóa giải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Độ Board Giải Mã Lcd Đa Năng Có Dvi Và Vga, Board Tín Hiệu Lcd Đa Năng Archives

Khi treo gương luôn đặt chữ càn lên trên, không riêng biệt mệnh quái công ty nhà, khi khai quang ghi nhớ xin hắt cung xấu của cửa ngõ nhà.

Đặc biệt, gương bát quái lồi bằng đồng thuộc hành kim có tác dụng hóa giải hướng công ty xấu, hướng sát khí chiếu đến và hướng không hợp mệnh với gia chủ…

Lưu ý về kiểu cách dùng gương chén bát quái lồi

- không chiếu gương vào vào nhà, càng không nhằm gương chén bát quái lồi chiếu vào trong nhà người khác khiến những tai ương ở trong nhà mình gửi sang nhà khác.

- Mỗi vị trí chỉ treo 1 cái gương, không nên treo vượt 3 gương bát quái, chẳng số đông không lành ngoại giả rước hung vào nhà.

- không treo gương bàn thờ, công ty bếp, phòng ngủ.

- phía treo gương chớ để trở lại phía tượng thần, tượng thánh đang là vô học với thánh thần.

- Nếu cửa nhà đối lập với thang đồ vật hoặc mong thang, nên treo gương chén bát quái trước cửa.

Gương bát quái lồi giá bao nhieu?

Hiện nay, có không ít nơi bán gương chén bát quái lồi bằng đồng đúc có giá xấp xỉ phổ biến khoảng vài trăm ngàn.