Hà trác ngôn tiểu chiêu

     
kế bên Triệu Mẫn cùng Chu Chỉ Nhược, nhân đồ gia dụng Tiêu Chiêu cũng si sự để ý của nhiều khán giả theo dõi tập phim Ỷ Thiên Đồ Long ký qua nhiều phiên bản kể từ trong thời gian 70 đến hiện tại.
quan sát và theo dõi trên
*

tè Chiêu là trong những mỹ nhân xuất hiện trong cuốn tiểu thuyết võ hiệp Ỷ Thiên Đồ Long cam kết của nhà văn Kim Dung. Cô được biểu đạt có dung mạo tuyệt è cổ với 3/4 huyết thống của bạn Hán và 1/4 thuộc dòng dõi bố Tư.Tiểu Chiêu cũng là cô gái thông minh, kiến thức và kỹ năng võ học tập uyên thâm nám và hết sức có bạn dạng lĩnh. Để cứu vớt Trương Vô Kỵ cùng mẹ, cô buộc lòng bắt buộc trở về tía Tư làm thánh nữ.

Bạn đang xem: Hà trác ngôn tiểu chiêu

Ngay khi vừa trình làng tạo hình các nhân đồ gia dụng của Ỷ Thiên Đồ Long cam kết phiên bạn dạng 2019, hứa Nhã Đình đã khiến cho khán giả chờ đợi vì bề ngoài mong manh của mình. Tuy nhiên, khi lên phim, đa số người không khỏi nghi hoặc khi cô chỉ là 1 trong những diễn viên không mấy nổi danh, ngoài gương mặt xinh rất đẹp thì diễn xuất còn non nớt và khá gượng gạo. 

Có bạn cũng nhận định rằng ngoại hình của hứa Nhã Đình thừa trẻ con, cạnh tranh mà lột tả được nội tâm phong phú và đa dạng mà đái Chiêu trong nguyên tác sở hữu. Bên cạnh chính là đời tứ dính scandal từng là "tình một đêm" của thiên vương vãi Quách Phú Thành khiến cho người khác cho rằng cô không cân xứng với hình tượng Tiểu Chiêu trong sáng, ngây thơ trong tiểu thuyết. 

Khán giả đã xem lại các phiên bản cũ và nhiều phần đều nhận định rằng Tiểu Chiêu của è Ngọc Liên, Thiệu Mỹ Kỳ, Hà Trác Ngôn... Mới là tởm điển, rất khó có thể có ai vượt qua được.

1. Trần Ngọc Liên (1979)

Ỷ Thiên Đồ Long ký kết đánh lốt bước mở màn sự nghiệp của siêu mẫu Trần Ngọc Liên. Vào phim này, cô đóng vai Tiểu Chiêu, cạnh bên dàn diễn viên nổi tiếng lúc bấy tiếng như Trịnh thiếu thốn Thu, Uông Minh Thuyên cùng Triệu Nhã Chi. Do tại sao kỹ thuật, các nước phim thời điểm đó không hầu hết màu, khiến không chỉ đái Chiêu mà các nhân thứ khác hầu như bị xấu đi lúc lên hình, chẳng thể lột tả được hết vẻ đẹp mắt của dàn diễn viên.

Trần Ngọc Liên từng được xem như là ngọc cô gái của thôn điện hình ảnh Hoa Ngữ một trong những năm 1970, vẻ đẹp của phái nữ diễn viên ham cả Châu Nhuận Phát cùng Lưu Đức Hoa. Tuy nhiên, sự nghiệp của nai lưng Ngọc Liên ban đầu xuống dốc vào đầu trong thời điểm 1990, thêm vào đó đường tình duyên trắc trở, è cổ Ngọc Liên đã đưa ra quyết định tu hành, dùng đồ chay niệm phật.

3. Thiệu Mỹ Kỳ (1986)

Kém nhan sắc hơn đối với các phiên bản trước tuy thế bù lại Thiệu Mỹ Kỳ lại có công dụng diễn xuất giỏi đỉnh. Thiếu phụ diễn viên bọn họ Thiệu sẽ hóa thân thành công vào nữ Tiểu Chiêu hiền dịu, ôm tình yêu đơn phương vô vọng với nam bao gồm Trương Vô Kỵ. 

Thiệu Mỹ Kỳ có sự nghiệp thành công nhưng lại long đong trong mặt đường tình duyên. Cuộc tình kéo dài 7 năm của cô ý và nam giới tài tử Trịnh Y Kiện hoàn thành trong đau khổ. Cho đến nay, dù sẽ hơn 50 tuổi nhưng cô vẫn lẻ bóng 1 mình và cần mẫn tham gia đóng góp phim của đài TVB.

Xem thêm: Tổng Hợp Lồng Chim Khuyên Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 12/2021, Lồng Chim Khuyên Giá Tốt Tháng 12, 2021

3. Khâu Thục Trinh (1993)

Có lẽ đấy là nàng tiểu Chiêu xinh đẹp tuyệt vời nhất trong toàn bộ các phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long ký. Khâu Thục Trinh đã hình thành một nhân thứ năng động, xuất sắc và cực kỳ giàu lòng nhân ái. Đóng thuộc Trương Mẫn với Lê tư nhưng Khâu Thục Trinh đã trọn vẹn lấn át hai người mẫu còn lại. Khán giả vẫn nhận định rằng Tiểu Chiêu của đàn bà diễn viên chính là nàng thơ mà ngẫu nhiên người bọn ông nào cũng mong ước.

Khâu Thục Trinh từng được xếp vào hàng ngũ "Cửu Long Nữ" của Hong Kong lân cận Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương, giữ Gia Linh, Lam Khiết Anh… Nữ diễn viên thành hôn với Thẩm Gia Vỹ, bạn sáng lập một tập đoàn thời trang lừng danh ở Hong Kong. 

4. Nai lưng Tú Lệ (2003)

Đảm dấn vai tè Chiêu vào Ỷ Thiên Đồ Long ký 2003 là người đẹp Singapore è cổ Tú Lệ. Cô là giai nhân tất cả tiếng sinh hoạt Đảo quốc sư tử này, chính vì vậy vai diễn của người đẹp họ Trần nhận ra sự cỗ vũ của khán giả cả ở china và Singapore. Cô nhập vai Tiểu Chiêu lúc còn trẻ cần giữ được đường nét trẻ trung, tinh nghịch và dễ thương như trong nguyên tác.

Sau vai diễn phụ trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, sự nghiệp của trằn Tú Lệ cũng không tuyệt hảo là bao.

6. Hà Trác Ngôn (2009)

Nếu như bộ 3 diễn viên thiết yếu Đặng khôn xiết - An Dĩ Hiên - giữ Cạnh bị người theo dõi chỉ trích không ngớt thì Hà Trác Ngôn lại trọn vẹn thuyết phục và siêu được yêu thích với vai diễn đái Chiêu. Kế bên vẻ đẹp thuần khiết, ngoại hình đáng yêu và dễ thương và và lắng đọng vốn có, Hà Trác Ngôn còn siêu xuất sắc đẹp trong việc mô tả thần thái, nội trọng điểm nhân thiết bị mình thủ vai.

Tuy đã có màn hóa thân thành công vào tiểu Chiêu cùng được "Ông trùm kiếm hiệp" Trương Kỷ Trung nhiệt liệt lăng-xê, Hà Trác Ngôn vẫn mãi bắt buộc vươn lên hàng diễn viên hạng A trong xã giải trí. Các vai diễn về sau của cô bị chê vì nhạt nhòa, thiếu cá tính. Sức khỏe người đẹp nhất lại không đúng định, liên tục đau gầy nên quy trình đóng phim bị ngắt quãng liên tục. Bây giờ cô vẫn đóng góp một vài bộ phim truyền hình nhưng chỉ cần vai phụ.