Hạng vũ và ngu cơ

     

Đến lúc cả hai nhắm đôi mắt xuôi tay, trong lòng họ vẫn mãi nguyên lành tình yêu thủy bình thường dành cho tất cả những người còn lại.


Bạn đang xem: Hạng vũ và ngu cơ

Mối tình thanh mai trúc mã

Ngu Cơ và Hạng Vũ từ nhỏ tuổi đã thân quen biết nhau, mối lương duyên ấy như được định sẵn là trời sinh một cặp. Khoảnh khắc nam giới trai vương vãi Hạng Vũ 15 tuổi trước tiên thấy tim đập loạn nhịp là khi phát hiện nàng dại dột Cơ sẽ mải mê giặt đồ bên dòng sông, tia nắng chiếu lên làn tóc óng mượt của nàng, bội phản chiếu hình hình ảnh một người phụ nữ dịu dàng cùng thuần khiết trên dòng nước. Từ đó, Hạng Vũ quyết trung ương trồng cây si và nhờ cậy bà ngoại mai mối, chờ ngày rước lẩn thẩn Cơ về dinh.Thời gian sau, công ty họ Hạng bao gồm chuyện không may xảy ra, Hạng Vũ phải cùng gia đình đột ngột lẩn trốn sang khu đất Ngô, trường đoản cú ấy song uyên ương bị phân chia rẽ tưởng như thiết yếu tìm lại nhau. Ngốc Cơ mang lại tuổi cập kê đang trở thành một tiểu thư khuê những với dung nhan đoan trang thuộc tính nết hiền lành thục cần được không hề ít nhà hỏi cưới, nhưng trong tim nàng vẫn nhất thiết ôm lòng nhớ thương bóng hình Hạng Vũ và mong chờ tin của chàng. May thay, anh trai bạn nữ là dở người Tử Kỳ khi thâm nhập nghĩa quân đã gặp lại Hạng Vũ, đem nỗi lòng của dại Cơ đãi đằng thay nàng. Biết chuyện, Hạng Vũ hết sức cảm động, con trai tức tốc hỏi đón ngây ngô Cơ về có tác dụng vợ, lương duyên trời định ấy giờ đây đã trở thành ái tình khắc cốt ghi tâm của cả hai.

Vì chồng mà học võ, múa kiếm, dốc lòng chia sẻ gánh nặng khi chồng gặp khó khăn

Sau khi xuất giá tòng phu, dại Cơ không chỉ là một người thiếu phụ hiền nhẹ chỉ biết âu yếm chuyện nhà cửa, hưởng vẻ vang phú quý. Phái nữ cùng Hạng Vũ gia nhập chinh chiến khắp những phương trời, ngày đêm kề cận chăm lo người bầy ông nhưng mình yêu thương.

Cũng vày muốn thấu hiểu và chia sẻ bớt phiền muộn của Hạng Vũ nhưng Ngu Cơ đang theo học tập múa kiếm, phun cung, chờ khi chồng thành công trở về vẫn biểu diễn. Bởi vì tấm lòng xứng đáng quý của bạn vợ, Hạng Vũ như loại trừ được các áp lực, phiền muộn mà lại một vị tướng mạo quân bắt buộc gồng gánh trên vai.


*

Nàng cũng luôn luôn lắng nghe mọi thắc mắc của ông xã mà bình tĩnh phân trần bằng cử chỉ nữ tính và giọng nói bé dại nhẹ. Đối với Hạng Vũ, ngốc Cơ chính là dòng suối tươi đuối xoa dịu trọng điểm hồn chàng, trong đôi mắt vị Bá vương đam mê tình luôn luôn chỉ bao gồm hình hình ảnh người vk mà chàng trân quý. Quả là thuận vợ, thuận chồng, tát biển cả Đông cũng cạn!

Tự vẫn vì không muốn trở thành gánh nặng của chồng

Thời gian qua đi, Hạng Vũ vẫn yêu cầu đi chinh chiến khắp phương này cho phương khác, dại Cơ chỉ đành âm thầm ủng hộ và chờ đợi chàng chiến thắng trở về bình an. Đến một ngày Hạng Vũ bị quân Hàn Tín bao vây, khó khăn mà thoát ra, trong tim chàng hiện nay chỉ tràn đầy nỗi băn khoăn lo lắng và trằn trọc về định mệnh của vợ nếu mình cần yếu trở về. Bởi chính là tri kỉ, ngốc Cơ hiểu rõ tâm tư của chồng, chính vì vậy nàng chọn cách dùng tìm kết liễu cuộc đời mình nhằm không biến gánh nặng ảnh hưởng đến ra quyết định của Hạng Vũ. Tử vong của gàn Cơ khiến Hạng Vũ khóc thương khôn nguôi, tả hữu bao quanh cũng khóc, trong lòng ai cũng ngập tràn sự âu sầu cùng tiếc nuối đến cặp vợ ông xã Bá vương.


Xem thêm: Nam Sinh Bị Đánh Te Tua Vì Sàm Sỡ Trên Xe Bus, Tag: Sàm Sỡ Trên Xe Buýt

*

Tuy nhiên, khi ấy ý thức chiến đấu của binh lực dưới trướng Hạng Vũ đã bớt mạnh, nhiều người đã vứt trốn, cả đoàn quân đã biết thành dồn đến tuyến đường cùng. Sau đó Hạng Vũ lựa chọn ra 28 kỵ binh trung thành, liều chết phá vòng vây quân địch để ra ngoài. Chạy mang đến sông Ô Giang thì không thể đường lui, đàn ông cảm thấy không thể mặt mũi nào đành trường đoản cú vẫn theo vợ.


*

Mối tình bi lụy đến nao lòng của ngu Cơ với Hạng Vũ luôn đọng lại vệt ấn sâu sắc trong lòng hậu cố sau này, cảnh Hạng Vũ vĩnh biệt gàn Cơ trước khi xuất trận lần cuối được đời sau diễn thành vở kinh kịch lừng danh mang tên Bá vương vãi Biệt Cơ.

Tương truyền rằng vị trí máu cô bé đổ xuống mọc lên một máy cỏ hễ rót rượu vào tức tốc uốn lượn như khi ngu Cơ nhảy đầm múa ham mê trước Hạng Vũ, fan ta điện thoại tư vấn nó là "Ngu hotgirl thảo".


Hiến từ bỏ Hoàng hậu: mẫu mã nghi thiên hạ cả đời hiền khô lương, cuối cùng lại bị tín đồ mình yêu thương thương rất đỗi giết chết