Harry lu và khả ngân

     

Lần trước tiên đảm nhấn vai chính bộ phim truyền hình truyền hình "Trở về 3", Harry Lu vẫn vướng vào chuyện tình tay cha với hai mẹ cùng phụ vương khác mẹ.

Bạn đang xem: Harry lu và khả ngân


Cuộc sống của mái ấm gia đình ông Hoàng bỗng nhiên bị xới trộn khi Diễm - nhỏ riêng của ông hoàng xuất hiện. Bà Nga - vk ông Hoàng luôn luôn muốn đẩy Diễm thoát ra khỏi nhà bằng mọi cách, không cho Diễm đi học, phải làm việc như một người ở.Không gật đầu cảnh sống thất bại thiệt, Diễm quyết trung tâm đòi lại nghĩa vụ và quyền lợi cho mình. Diễm gây áp lực đè nén bắt ông Hoàng bắt buộc cho học trường lớn, được download xe riêng, được chu cung cấp hàng tháng. Không chỉ là ngầm kháng đối bà bầu con bà Nga và tạo ra sự xáo trộn trong mái ấm gia đình ông Hoàng, Diễm còn tra cứu cách chinh phục Tùng - người yêu của Linh, bà mẹ cùng thân phụ khác mẹ. Linh vày không chịu được sự kích cồn này yêu cầu đã lên cơn đau tim với qua đời. Biết Diễm chỉ vui đùa với mình, Tùng đã loại bỏ đâu không một ai biết.

*
*
Harry vào vai Tùng, gồm chuyện tình tay cha với Linh (Linh Napie) và Diễm (Khả Ngân).

Sau những mâu thuẫn trong gia đình, ông Hoàng đã tìm giải pháp cho Diễm ra sinh hoạt riêng. Diễm bước đầu ăn nghịch sa đọa cùng nhóm bạn xấu Đạt cùng Hắc Miu. Biết Diễm gồm thai với mình, Đạt bày kế thành hôn với Diễm để có tiền tiêu xài. Cuộc sống thường ngày hôn nhân của Diễm ko hạnh phúc, luôn phải đi tiến công ghen. Một mặt, Diễm tiếp tục bị ám hình ảnh bởi hồn ma của Linh. Sau đó, cô còn bị Đạt với Hắc Miu đồ mưu hãm hại.Tình cờ, Diễm chạm chán lại Tú - người các bạn trai trước kia hiện nay đã chuyển giới, đang làm người có quyền lực cao một doanh nghiệp du lịch. Tú khích lệ Diễm về công ty của bản thân mình cùng phát triển mảng du lịch tâm linh, kết nối văn hóa giữa việt nam và Thái Lan. Trong thời hạn sang Thái Lan, Diễm vô tình gặp gỡ lại Tùng - đang marketing nhà sản phẩm Việt trên Ayutthaya. Mặc dù đang chuẩn bị kết hôn với Liễu nhưng kể từ lúc chạm mặt Diễm, tình cảm năm xưa trỗi dậy...

*
Harry Lu rất đẹp trai vào trang phục truyền thống cuội nguồn Thái Lan.

Xem thêm: Thủ Môn Hay Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại, Top 10 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất Thế Giới Năm 2021

Nằm trong series Trở về của bộ đôi biên kịch Châu Thổ - đạo diễn Việt Trinh, phần 3 là câu chuyện của các người trẻ đề xuất đã bạo dạn giao 2 nhân vật chính cho Khả Ngân (vai Diễm) và Harry Lu (vai Tùng). Tuy lần đầu đảm nhiệm vai phái nữ chính dẫu vậy Khả Ngân đã văn minh và hòa nhập hết sức nhanh. Cô đã phủ nhận hết số đông show quảng cáo, chụp hình ảnh để ngừng tốt vai diễn. Với Harry Lu, vị là tín đồ Đài Loan bắt buộc anh chạm chán không ít khó khăn trong việc đọc cùng thẩm thấu kịch bản, song anh chàng lúc nào cũng nghiêm túc trong bài toán học thoại, tài năng nhớ giỏi đến bất ngờ.

*
Thảo Trang với Lâm chi Khanh.
*
Cầu thủ Phan thanh bình và Hiếu Hiền.

Trở về 3 còn xuất hiện NSND Út Bạch Lan, NSƯT Thanh Nguyệt, Lê Huỳnh, Hiếu Hiền, Tuyền Mập, thiên tài và nhất là sự thâm nhập của ca sĩ đưa giới Lâm chi Khanh cùng vợ ông chồng cầu thủ Phan thanh thản -Thảo Trang… Phim phạt sóng bên trên HTV9 cơ hội 22h mỗi ngày từ 21/9.


Khả Ngân Harry Lu Khả Ngân Việt Trinh trở về 3

Trần Thị Kim Ngân

*

Hoàng Thùy Linh diện mốt cất quần, quấn quýt chúng ta trai Harry

14 9 5 69

Cặp song phim "Thần tượng" thu hút sự chăm chú ở sân bay bởi phong thái trẻ trung, năng động. Bọn họ vừa trở về từ hàn quốc sau chuyến tham dự liên hoan tiệc tùng phim.

*

Những đôi bạn trẻ Việt "phải lòng" nhau bên trên phim trường

12 4 8 728

Có tình cảm với nhau trong thời gian đóng phim, Hoàng Thùy Linh - Harry Lu, Ái Châu - Huỳnh Đông, Văn Anh - Tú Vi... Nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

*

6 yếu tố mới níu mắt người theo dõi với phim Việt

9 9 46

Trẻ đẹp với tài năng, những cái tên dưới đây được kỳ vọng là làn gió new cho nền điện ảnh nước nhà.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*