"hậu duệ mặt trời" bản việt trở thành phim truyền hình việt nam đầu tiên lên kệ netflix

     

ko được review cao thời điểm ra mắt, nhưng lúc này Hậu Duệ phương diện Trời phiên bản Việt bao gồm là bộ phim truyện truyền hình Việt Nam trước tiên được “ông lớn” Netflix mua bản quyền và phát sóng.


Bạn đang xem: "hậu duệ mặt trời" bản việt trở thành phim truyền hình việt nam đầu tiên lên kệ netflix

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim đình đám của Hàn Quốc gắn liền với tên tuổi của tuy nhiên Jong Ki và song Hye Kyo. Phiên bản Việt của bộ phim vì chưng đạo diễn Trần Bửu Lộc đạo diễn, lên sóng từ tháng 9/2018. Bộ phim kể về câu chuyện tình đẹp như thơ đại úy Duy Kiên (Song Luân) và nữ bác bỏ sĩ xinh đẹp Hoài Phương (Khả Ngân). Tác phẩm vừa thiết yếu thức lên kệ Netflix với là phim truyền hình Việt nam đầu tiên bao gồm mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới này.


*

Hậu Duệ Mặt Trời từng lọt vị trí cao nhất 3 đề cử phim truyền hình Việt được mếm mộ nhất tại lễ trao giải WeChoice 2018.Hình ảnh bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt bên trên NetflixThời gian đầu lên sóng, Hậu Duệ Mặt Trời bản Viêt tạo ra nhiều bất đồng quan điểm vì tạo hình của nhân vật và bối cảnh. Nhưng dần dần, bộ phim cũng chinh phục được khán giả trước lúc tập cuối cùng khép lại. Trước khi được Netflix sở hữu bản quyền, bộ phim từng được "xuất khẩu" quý phái Trung Quốc với phát sóng bên trên IQIYI.
Xem thêm: Danh Sách Đội Hình Juventus 2020 2021 : Số Áo Chi Tiết, Đội Hình Juventus, Danh Sách Cầu Thủ 2021

Trên nền tảng Netflix, bộ phim sẽ mang tên là Descendants of the Sun Vietnam, tất cả phụ đề tiếng Anh bao gồm 24 tập, mỗi tập 60 phút. Thực tế, cả hai phía đã thương lượng bản quyền bộ phim từ mon 8/2018, hoàn tất thủ tục trong tháng 6 năm sau với trải qua 3 tháng kiểm tra trước lúc lên sóng.


Ngoài ra, nhị bộ phim chiếu rạp không giống của Việt nam giới là yêu của đạo diễn Việt Max và Để Mai Tính của đạo diễn Charlie Nguyễn cũng đã bao gồm mặt trên Netflix. Ngày càng tất cả nhiều phim Việt xuất hiện trên Netflix chứng tỏ dấu hiệu đáng mừng mang lại thị trường phim Việt, bởi đã gồm nhiều người sử dụng Việt sở hữu tài khoản riêng rẽ để coi thì Netflix mới tăng số lượng phim Việt. Khán giả đã biết trả tiền để xem nghệ thuật chứ không thể "quen thói" xem miếu như trước.


Ngoài ra, một số bộ phim chiếu rạp khác là yêu thương với sự góp mặt của bỏ ra Pu và Gil Lê của Việt phái mạnh cũng đang được vạc sóng trên Netflix


Thăm dò ý kiến

Bạn bao gồm định xem phim các phim Việt bao gồm trên Netflix?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Có, tôi sẽ ủng hộ phim Việt

Thôi tôi coi phim khác!


Theo Helino

Copy liên kết
link bài gốc Lấy links
"Chị Mười Ba" Thu Trang tuyển đàn em "trai xinh - gái đẹp" làm cho phần 2, đại tỉ tính có tác dụng phim giang hồ thanh xuân à?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem