Hãy xóa tên anh đi

Thông tin bài xích hát

Lời bài hát Hãy Xóa thương hiệu Anh Đi – Lâm Chấn KhangBài Hát: Hãy Xóa thương hiệu Anh Đi Trình Bày: Lâm Chấn Khang

Gọi mang đến anh làm đưa ra Đừng call cho anh làm chi Giờ anh quyết Anh chẳng nghe phone em điện thoại tư vấn cho anh làm bỏ ra Đừng gọi cho anh làm đưa ra Một fan đi đâu hay là một người nhớ.

Bạn đang xem: Hãy xóa tên anh đi

Giờ em ở kề bên ai Đừng tìm kiếm anh chi fan ơi bởi anh biết em không còn yêu anh rồi Tìm chi những ngày xưa Vì xúc cảm không còn nữa điện thoại tư vấn làm đưa ra Hãy xoá thương hiệu anh đi.

Nhìn thấy số phone của người mong muốn nhấc đồ vật lên hỏi thăm Em khoẻ không, em giờ đồng hồ sao Bao lâu nay có được hạnh phúc? đột thấy nhói đau trong trái tim Những dấu thương người trao Tim còn đau, cơ mà ngày nào Thôi xin em chớ về trên đây nữa.

Ở bên fan ta nắng ấm luôn tràn đầy Về phía trên làm đưa ra giống tố vây đời em chỉ muốn ngày sau em sẽ luôn tiếng cười

Và được niềm hạnh phúc bên người ta.

Cầu xin trời cao hãy chở che cho những người Được luôn bình yên với biết bao niềm vui Mặc anh ngồi phía trên với nỗi đau của fan Và rồi anh cũng quên được thôi.

Gọi mang đến anh làm đưa ra Đừng điện thoại tư vấn cho anh làm đưa ra Giờ anh quyết Anh chẳng nghe phone em gọi cho anh làm chi Đừng call cho anh làm bỏ ra Một người đi đâu hay một người nhớ.

Giờ em sát bên ai Đừng tra cứu anh chi tín đồ ơi vị anh biết em hết yêu anh rồi Tìm chi những thời trước Vì cảm xúc không còn nữa hotline làm bỏ ra Hãy xoá thương hiệu anh đi.

Nhìn thấy số phone của người mong mỏi nhấc đồ vật lên hỏi thăm Em khoẻ không, em giờ sao Bao bấy lâu có được hạnh phúc? chợt thấy nhói đau trong trái tim Những vết thương người trao Tim còn đau, cơ mà ngày làm sao Thôi xin em chớ về trên đây nữa.

Ở bên tín đồ ta nắng ấm luôn luôn tràn đầy Về phía trên làm bỏ ra giống tố vây đời em chỉ mong ngày sau em sẽ luôn tiếng cười

Và được niềm hạnh phúc bên tín đồ ta.

Xem thêm: Cách Làm Các Món Bún Cho Bé Ăn Dặm, (65) Món Bún Món Cho Bé

Cầu xin trời cao hãy chở che cho tất cả những người Được luôn bình im với biết bao thú vui Mặc anh ngồi trên đây với nỗi đau của bạn Và rồi anh cũng quên được thôi.

Gọi đến anh làm bỏ ra Đừng gọi cho anh làm đưa ra Giờ anh quyết Anh chẳng nghe phone em gọi cho anh làm chi Đừng gọi cho anh làm chi Một bạn đi đâu hay là một người nhớ.

Giờ em sát bên ai Đừng kiếm tìm anh chi người ơi bởi vì anh biết em không còn yêu anh rồi Tìm chi những ngày xưa Vì xúc cảm không còn nữa gọi làm đưa ra Hãy xoá thương hiệu anh đi.

Tìm chi những thời trước Vì cảm xúc không còn nữa call làm đưa ra Hãy xoá tên anh đi.

Ở bên bạn ta nắng và nóng ấm luôn luôn tràn đầy Về đây làm bỏ ra giống tố vây đời em chỉ mong ngày sau em sẽ luôn luôn tiếng cười

Và được hạnh phúc bên bạn ta.

Cầu xin trời cao hãy chở che cho tất cả những người Được luôn luôn bình lặng với biết bao nụ cười Mặc anh ngồi trên đây với nỗi đau của tín đồ Và rồi anh cũng quên được thôi.

Gọi đến anh làm chi Đừng call cho anh làm chi Giờ anh quyết Anh chẳng nghe phone em call cho anh làm chi Đừng gọi cho anh làm đưa ra Một bạn đi đâu hay 1 người nhớ.

Giờ em lân cận ai Đừng tra cứu anh chi tín đồ ơi vày anh biết em không còn yêu anh rồi Tìm bỏ ra những ngày xưa Vì xúc cảm không còn nữa gọi làm đưa ra Hãy xoá tên anh đi.

Tìm bỏ ra những thời xưa Vì cảm giác không còn nữa gọi làm đưa ra Hãy xoá thương hiệu anh đi.