TOP 25+ HÌNH NỀN SAKURA KINOMOTO ĐẸP DỄ THƯƠNG ĐÁNG YÊU

Hình ảnh Sakura anime, chibi, 3 chiều xinh xắn, dễ thương từ dịp còn nhỏ đến khi cứng cáp duyên dáng, đẹp mắt như chị em thần. 


*
*
*
*
*
*
*

Một đôi điều về nhân đồ trong Cardcaptor

– Li Syaoran: phía trên được xem như là đối thủ và người về sau là chúng ta trai của Sakura.

Bạn đang xem: Top 25+ hình nền sakura kinomoto đẹp dễ thương đáng yêu

Cậu nhỏ nhắn tuy bởi tuổi nhưng tính cách lại rất chủ quyền và tự chủ. Cậu luôn luôn cho rằng bản thân là tín đồ thừa kế của những Thẻ Bài. Mặc dù luôn tuyên chiến đối đầu với Sakura dẫu vậy cậu lại luôn luôn chỉ ra với góp ý mọi lỗi sai khi đi thu thập thẻ của cô ý bé. Chắc rằng chính sự gan dạ và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh công bằng này mà từ từ 2 người phát sinh tình cảm. Tuy khá nóng nảy nhưng so với Sakura, Li siêu chân thành.

– Tomoyo Daidouji: là người bạn thân nhất và cũng là người khiến bộ anime này gây tranh cãi xung đột trong một thời hạn dài.

Xem thêm: Tổng Hợp 30 Loại Mặt Nạ Chăm Sóc Da Từ Thiên Nhiên Dành Cho Mọi Lứa Tuổi

Câu chuyện tình yêu đa giới được coi khi Tomoya giãi bày tình cảm cùng với Sakura. Nhiều nhà phê bình nhận định rằng việc để tình yêu nhiều chiều như trong truyện sẽ làm cho lệch lạc lưu ý đến của độc giả. Mặc dù với trái đất hiện nay, câu chuyện tình yêu nên được trao xét nhiều chiều hơn. Sakura rất biết ơn tấm lòng của Dandouji nhưng mà cô bé bỏng cũng khôn khéo từ chối để bảo đảm tình bạn. Đồng thời cũng chứng thực rõ cảm xúc của mình với Li. Điều này nhận ra không ít đồng tình của người hâm mộ đam mê bộ manga này.