Bí mật hình xăm tuyệt vời của "nam thần cơ bắp" the rock

     

Ngôi sao Dwayne Johnson (The Rock) trường đoản cú lâu đã hết xa kỳ lạ với bọn chúng ta. Toàn thân to khủng cùng hồ hết hình xăm hoa văn bí mật ngực kéo dãn xuống bắp tay khiến người nào cũng phải trầm trồ với tự hỏi chân thành và ý nghĩa của chúng là gì.

Bạn đang xem: Bí mật hình xăm tuyệt vời của "nam thần cơ bắp" the rock

5 thực sự thú vị về ngôi sao hành vi The RockThe Rock từng hy vọng đầu quân mang lại UFC

Trong chuyến du ngoạn Hawaii năm 2003, The Rock đã thực hiện hình xăm truyền thống Samoa với ý nghĩa sâu sắc tổ tiên đang đảm bảo an toàn gia đình mình. Với anh vẫn muốn nhắc nhở rằng anh trường thọ sẽ là 1 trong chiến binh quả cảm để bảo đảm và che chắn cho gia đình.

*

Theo bật mý thì hình xăm của phái mạnh diễn viên “Fast và Furious 7”, vào một lần vấn đáp về hình xăm đặc biệt quan trọng của mình, anh mang đến biết: “Hình xăm của tôi bao hàm tất cả hầu như thứ đặc biệt quan trọng của cuộc sống tôi, phần lớn thứ tôi hằng yêu dấu và luôn luôn khao khát thực hiện”. lúc xăm mình, anh cùng thợ xăm đã đàm đạo hàng tiếng liền, tiếp nối là 60 giờ xăm liên tục, chia ra làm 3 lần.


*

Để biết ý nghĩa sâu sắc hình xăm bên trên ngực, vai với cánh tay của The Rock hãy quan sát vào hình trên:

A. Lá dừa: tượng trưng đến đầu binh lực Samoa.

B. Phương diện trời: Vị thần mang về may mắn trong văn hóa Samoa.

C. Vòng tay bao bọc lấy hai tín đồ bên cạnh: Tượng trưng cho Dwayne Johnson với 2 tay dang rộng ôm vợ, Dany Simone và phụ nữ Alexandra Simone.

D. Vòng tròn nhỏ tuổi dần: Tượng trưng mang đến quá khứ, lúc này và tương lai ngày càng tươi sáng hơn. Hình xăm họa tiết dưới cánh tay có nghĩa là “Nó đổi khác tại khu vực nó được search thấy sẽ được ra đi”.

Xem thêm: Hãy Phân Tích Và Chứng Minh Nhận Định Dân Chủ Và Kỉ Luật Là Sức Mạnh Của Một Tập Thể

E. Cặp đôi mắt “o mata e lua”: Để tổ tiên nhìn thấy và bảo đảm gia đình.

F. Con mắt “Great Eye”: fan ta tin rằng chúng hoàn toàn có thể đánh lạc phía kẻ thù của mình trong cuộc đối đầu, hình tượng đáng hại này có thể chấp nhận được người áp dụng để sở hữu tinh thần của đối thủ.

G. Gương mặt vỡ nát được đánh dấu bởi răng cá mập: tượng trưng cho niềm tin chiến binh với sự chiến đấu.

H. Hình xăm hoa văn: Đại diện cho những người dẫn đường mang lại linh hồn, dẫn lối cho chiến binh đến giác tỉnh và sức khỏe siêu nhiên được thực hiện dưới bé mắt của tổ tiên.

I. Viên đá: Tượng trưng mang lại thành tựu dành được trong cuộc sống, là nền tảng của cuộc sống, sự góp sức và gia hạn nguồn năng lượng.

J. Mai rùa: công dụng làm chệch hướng linh hồn ma quỷ, là một trong dụng cụ bảo vệ các chiến binh.

*

Ngoài ra, The Rock còn có một hình xăm đầu trâu ngơi nghỉ bắp tay mặt phải, phía trên thật ra là một vị thần Hindu: Đấng buổi tối cao, trí tuệ sáng tạo của Ấn Độ thay mặt cho sự bạo phổi mẽ, năng lượng và điều tốt nhất.