Hình xăm mệnh thuỷ nữ

     

Hình xăm mệnh Thủy là mẫu mã tattoo không chỉ có thể hiện tại tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy. Nếu sàng lọc hình xăm tương xứng sẽ giúp biến hóa vận số, mang về nhiều may mắn, tài lộc. Cùng Tạp chí vẻ đẹp tổng hợp mọi hình xăm mệnh Thủy đẹp nhất và ý nghĩa sâu sắc qua bài viết sau đây nhé!


1. Mệnh Thủy xăm hình gì?

Mệnh Thủy là 1 trong những trong 5 cung mệnh khu đất trời, tượng trưng mang đến mùa Đông, dòng nước chảy. Những người dân mệnh Thủy thường sẽ có tính cởi mở, hòa đồng, biết cách đối nhân xử thế, lại vô cùng nhậy bén trong công việc. Điều này giúp những người mệnh Thủy rất giản đơn nhận được sự yêu thích của mọi fan xung quanh.

Bạn đang xem: Hình xăm mệnh thuỷ nữ

Nhiều người băn khoăn mệnh Thủy xăm gì thì theo các chuyên viên phong thủy, nhờ vào Ngũ hành tương sinh thì nên lựa chọn những chủng loại tattoo với nhà đề, hình trạng dáng tương quan đến Thủy hoặc Kim.

– Với tính kim thì chúng ta cũng có thể các mẫu mã xăm mỏ neo, thanh kiếm, cây thánh giá, người sắt, hình xăm chữ,… trong đó, hình xăm chữ thì chúng ta có thể lựa chọn mọi loại chữ như chữ Ai Cập, La Mãn, chữ Hán, chữ tượng hình, chữ 3D, thư pháp,…

– với mệnh Thủy thì chúng ta có thể tham khảo những hình ảnh liên quan đến nước như giọt nước, sóng biển, hạt mưa, thuyền,… hoặc những loài vật sống dưới nước. Ngoại trừ ra, các bạn vẫn rất có thể xăm các con thứ như sói, trâu, hổ trắng, phượng hoàng, đại bàng, khỉ, gà, voi….


*

Nen chọn các hình tương quan sông nước cho những người mệnh Thủy


Ngoài chủ thể thì color và vị trí xăm cũng tương đối quan trọng, cố thể:

Về color sắc: hãy lựa chọn các color tông sáng, gồm ánh xanh, đen hoặc trắng, xám. Tránh các màu như đỏ, cam, vàng, hồng, nâu, tím,…

Về vị trí: Tùy vào sở thích mà bạn cũng có thể xăm ở bất kỳ chỗ như thế nào trên cơ thể, tuy vậy vẫn có một trong những vị trí thông dụng mà bạn mệnh Thủy rất có thể tham khảo như cổ, sau gáy, xương quai xanh, lưng, khuỷu tay, cánh tay, bắp tay, bắp đùi,…


*

Chọn hình xăm mệnh Thủy có color xanh hoặc đen


2. Top phần nhiều hình xăm hợp mệnh Thủy mang đến nam

Sau đây là những hình xăm mệnh Thủy phù hợp với những quý ông trai.

2.1. Hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là hình hình ảnh kết hợp giữa mệnh Thủy cùng Kim, thể hiện mong mỏi muốn về sự bình an, vững chắc và kiên cố trong cuộc sống.

*

*

*

*


*

Hình xăm cho những người mệnh thủy 1997 dạng mỏ neo


2.2. Hình xăm biển lớn cả

Hình xăm biển không chỉ có tượng trưng cho sức mạnh đại dương ngoài ra như một lời thông báo nam mệnh Thủy rất cần phải mạnh mẽ, kiên định trước gần như khó khăn, trắc trở.

*

*

*

*


*

Hình xăm sóng biển khơi cho phái mạnh mệnh Thủy


2.3. Hình xăm cá mập

Hình xăm mệnh Thủy bé vật chắc hẳn rằng phải kể tới cá mập. Hình ảnh mạnh mẽ, hung dữ là sự việc lựa chọn cân xứng cho các chàng trai.

Xem thêm: Hình Ô Tô Tô Màu Ô Tô - 40 Tranh Tô Màu Ô Tô Cho Bé

*

*

*


*

Hình xăm cá khủng cho nam


2.4. Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép cho tất cả những người mệnh Thủy biểu đạt may mắn, lòng kiên trì và sự thành công. Hình xăm này sẽ giúp nam mệnh Thủy chạm mặt nhiều thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.

*

*


2.5. Hình xăm thuyền buồm

Hình xăm thuyền buồm cũng là biểu tượng của sự may mắn, góp chuyện làm cho ăn kinh doanh phát triển, thuận buồm xuôi gió.

*

*

*


3. Hầu hết hình xăm vừa lòng mênh Thủy nữ

Khác với phái mạnh giới, hình xăm mệnh Thủy nữ sẽ có phần nhẹ nhàng, quyến rũ và thiếu nữ tính hơn. Chúng ta cũng có thể tham khảo một số hình sau đây:

3.1. Hình xăm cá heo

Cá heo tượng trưng cho việc thông minh, thân cận nên đã là mẫu mã hình xăm mệnh Thủy rất kỳ cân xứng cho nữ. Đồng thời đây cũng là lời cảnh báo giúp chị em tập trung hơn trong học tập tập, có tác dụng việc, sớm gặt hái thành công.

*

*

*


3.2. Hình xăm sóng nước

Hình xăm sóng nước thay mặt đại diện cho sự cuồng nhiệt, khát vọng và sáng tạo. Đây vẫn là hình xăm mệnh Thủy thú vị, độc đáo dành riêng cho chị em.

*

*


3.3. Hình xăm cá chép

Hình xăm chú cá chép cho nữ mệnh Thủy sẽ có được phần dìu dịu và mượt mà hơn so với phái mạnh giới. đưa về may mắn, tiền bạc cho chị em.

*

*

*


3.4. Hình xăm thiên nga

Thiên nga là hình xăm mệnh Thủy đại diện thay mặt cho vẻ đẹp mắt tinh khiết, tia nắng Mặt Trời, đem lại sự may mắn, không nguy hiểm trong cuộc sống.

*

*

*


*

Hình xăm mệnh Thủy thiên nga


3.5. Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương đại diện cho vẻ đẹp, sự gợi cảm của bạn phụ nữ.

*

*

*


*

Các chủng loại hình xăm kim cương cho tất cả những người mệnh Thủy


Tạp chí sắc đẹp đã ra mắt đến chúng ta những chủng loại hình xăm mệnh Thủy đẹp, lạ mắt và ấn tượng. Tương xứng với nam và nữ cũng như thể hiện tại nhiều ý nghĩa sâu xa. Hy vọng bạn sẽ lựa lựa chọn được một hình xăm mệnh Thủy cân xứng nhất.