Hình xăm yakuza nhật bản

     
Hình xăm Yakuza là mẫu tattoo không chỉ đem đến vẻ ngoài cực kì mạnh mẽ, cool ngầu ngoài ra thể hiện ý nghĩa đặc biệt về văn hóa. Tham khảo ngay nội dung bài viết bên bên dưới để thuộc DIVA Luxury tò mò về mẫu hình xăm đặc biệt quan trọng này nhé!

1. Nguồn nơi bắt đầu và ý nghĩa hình xăm Yakuza Nhật Bản

Yakuza là một chiếc tên hình tượng cho đông đảo bảng đảng xóm hội black của Nhật, giống như như mafia Châu Âu. Giữa thời kỳ Edo, tổ chức triển khai Yakuza bắt đầu hình thành, tập hơn những người dân có mục đích thấp bé nhỏ trong làng mạc hội, chúng ta đã kiến tạo các mẫu mã hình xăm để gia công dấu hiệu nhận ra lẫn nhau.

Bạn đang xem: Hình xăm yakuza nhật bản

Yakuza ngày càng lớn mạnh hơn tuy thế lại ko được chính phủ nước nhà coi trọng, cho rằng đây đều là những người trộm cắp, lừa đảo, làm nạp năng lượng phi pháp.

Tuy nhiên bên trên thực tế, tổ chức Yakuza vẫn luôn sống rất sáng sủa và tích cực, thao tác làm việc tốt, trượng nghĩa. Và mẫu mã hình xăm Yakuza đã dần dần trở nên phổ biến hơn khi thẩm mỹ tattoo thiết yếu thức được coi trọng.

Đặc điểm của hình xăm Yakuza chính là họa tiết lớn, đậm mực, nhan sắc nét cùng dùng black là màu chủ đạo. Hình xăm Yakuza diễn đạt một số ý nghĩa sâu sắc sau đây:

Thị uy quyền lực: Hình xăm Yakuza thể hiện rõ ràng những thông điệp, chân thành và ý nghĩa về sức mạnh, quyền lực tối cao và địa vị. Ngày nay, có rất nhiều “ông lớn” vào ngành sale cũng lựa chọn mẫu xăm này để thể hiện uy lực lãnh đạo cá nhân.

Thể hiện năng lực chịu đau tốt: quy trình tạo hình xăm Yakuza tốn khôn cùng nhiều sức lực cũng như thời gian, thậm chí gây nên nhiều trở ngại do bao hàm các đường nét hết sức cầu kỳ.

Một hình xăm Yakuza trung bình vẫn mất khoảng chừng vài tiếng đồng hồ để hoàn thành, cùng với sự tinh vi thì chắc chắn là những tín đồ xăm tattoo này sẽ cần phải có khả năng chịu đựng đau, lòng nhẫn nại rất là cao.

*
Yakuza là một chiếc tên hình tượng cho những bảng đảng xã hội đen của NhậT

2. Các kiểu bố cục tổng quan chính của hình xăm Yakuza

Để hoàn toàn có thể lựa tuyển chọn được mẫu hình xăm Yakuza phù hợp, bọn họ sẽ đi tìm hiểu về những kiểu bố cục chính của mẫu mã tattoo này.

2.1. Soushinbori

Đây là hình xăm Yakuza full người, trông như một cỗ áo giáp bí mật từ cổ xuống cả tay, chân, trước và sau lưng. Soushinbori cũng là kiểu xăm gồm độ khó khăn cao nhất, yên cầu khả năng chịu đựng đau tốt nhất.

Xem thêm: Game Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí, Chơi Ngay: :Cờ Tướng

*
Bố cục Soushinbori

2.2. Kame no kou

Kame no kou trong giờ Nhật tức là mai rùa yêu cầu hình xăm này hay phủ kín phần sau lưng, kéo dãn dài đến mông, đùi sau. Đây là hình xăm thể hiện chân thành và ý nghĩa nhắc nhở bạn dạng thân bắt buộc sống có trách nhiệm cũng như cân xứng với tình nhân thích Yakuza nhưng không trực thuộc băng đảng.

2.3. Hikae

Hikae là bố cục tổng quan xăm kín cánh tay, 1 phần vai với ngực, bao gồm thể bịt kín bằng xiêm y và dễ dàng khoe ra chỉ bằng cởi trần. Mẫu hình xăm Yakuza kể nhở nhỏ người phải biết kiềm chế phiên bản thân, không diễn tả cái tôi một cách quá mức.

*
Bố viên Hikae

2.4. Munewari

Munewari là bố cục xăm như là với một mẫu áo khoác, bí mật hết phần cánh tay xuống đùi, sau lưng, chừa lại đúng một khoảng trống ở vị trí chính giữa ngực xuống đến quần. Đây là hình xăm biểu hiện sự tôn thờ nhà nghĩa cá nhân, yêu thương bản thân.

*
Bố viên Munewari

2.5. Nagasode

Bố cục hình xăm Nagasode sẽ phủ mực từ vai cho cổ tay một hoặc cả hai bên trái phải. Bố cục này sẽ cân xứng với những người dân không phù hợp để lộ hình xăm.

*
Bố viên Nagasode

3. Tủ chứa đồ hình xăm Yakuza đẹp, ý nghĩa sâu sắc nhất

Sau đó là tổng hợp gần như mẫu hình xăm Yakuza đẹp, khác biệt và vô cùng ý nghĩa mà chúng ta có thể tham khảo lựa chọn.

3.1. Hình xăm yakuza bên trên lưng

*
Hình xăm Yakuza bí mật lưng họa tiết rồng
*
Hình xăm rồng Yakuza vô cùng đẹp
*
Mẫu hình xăm Yakuza rồng xanh
*
Hình xăm Yakuza trên lưng có rồng cùng hổ
*
Hình xăm chú cá chép Yakuza
*
Hình xăm Yakuza Nhật cổ

3.2. Hình xăm chân yakuza

*
Hình xăm Yakuza Nhật bản ở chân
*
Hình xăm Yakuza full chân rất đẹp
*
Hình xăm Yakuza sống chân mang lại nữ
*
Hình xăm sinh hoạt chân biểu tượng Yakuza
*
Hình xăm Yakuza một bên chân độc lạ
*
Hình xăm Yakuza từ nửa bắp đùi cho đến khi hết chân
*
Hình xăm Yakuza làm việc bắp chân

3.3. Hình xăm yakuza full tay

*
Hình xăm Yakuza bí mật tay
*
Hình xăm kín đáo tay họa tiết Yakuza
*
Hình xăm Yakuza kín đáo hết cánh tay
*
Mẫu xăm Yakuza kín đáo tay
*
Tattoo Yakuza full tay hết sức đẹp
*
Xăm hình samrai Yakuza độc đáo kín đáo tay
*
Hình xăm Yakuza samurai kết hợp mặt quỷ
*
Hình xăm Yakuza vai và bắp tay
*
Hình xăm Yakuza nửa tay

3.4. Hình xăm khía cạnh quỷ yakuza

*
Hình xăm quỷ Yakuza full lưng
*
Hình xăm Yakuza khía cạnh quỷ bí mật lưng
*
Hình xăm quỷ Yakuza làm việc tay
*
Mẫu xăm quỷ Yakuza trên ngực
*
Hình xăm quỷ bên trên ngực
*
Hình xăm Yakuza quỷ ở giữa ngực
*
Hình xăm quỷ Yakuza kín lưng và tay
*
Hình xăm Yakuza mini khía cạnh quỷ

4. Xăm hình Yakuza bao nhiêu tiền?

Hình xăm Yakuza với độ tinh vi cao, nhiều chi tiết nên đòi hỏi thợ xăm có trình độ chuyên môn tốt. Vừa phải một hình xăm Yakuza sẽ dao động trong tầm từ 50.000.000 – 150.000.000 VNĐ. Mức giá thành này vẫn có thể tăng cao hơn nữa nếu như hình full người, thực hiện nhiều màu mực phối kết hợp đó nha.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất đó là lựa lựa chọn một showroom xăm uy tín, chất lượng bảo đảm kỹ thuật xăm, kỹ năng tay nghề chuyên viên, chất lượng màu mực để tránh những khủng hoảng rủi ro không ước ao muốn cũng giống như mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

DIVA Luxury đã giúp đỡ bạn tổng hợp 99+ hình xăm Yakuza cực kì độc đáo, đẹp mắt và chân thành và ý nghĩa mà chúng ta cũng có thể thoải mái lựa chọn. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo nên dấu ấn cá nhân đơn lẻ của bản thân nhé!