HƯỚNG DẪN LÀM HOA LAN BẰNG VẢI VOAN ĐẸP NHẤT

Vật liệu– Dây kẻm màu trắng hoặc hồng– Vải voan màu hồng + trắng– keo dán giấy sáp blue color lá– Bông gòn để triển khai nụ

Phần 1: làm cho cánh hoa– Quấn cánh hoa lan, các bạn dùng ống nước để triển khai khuôn, nếu không co thì hoàn toàn có thể dùng lọ nước rửa bát loại nhỏ, hoạc chai dầu ăn, hoặc ngẫu nhiên loại chai làm sao có đường kính tương ứng với size hoa lan.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hoa lan bằng vải voan đẹp nhất

*

– Bóp cánh cho nhỏ bé như hình

*

Sau khi có khuôn chúng ta quấn vải voan lên và cần sử dụng chỉ thuộc màu nhằm cuộc lại

*

Nếu bạn có nhu cầu có cánh hoa hình răng cưa thi quấn nó xung quanh cây viết …

*

Phần II: Ghép những cánh hoa lan lại

Bước 1 : Buộc nhụy vào cánh đôi

*

Bước 2 : Buộc tiếp cánh xoắn vào cánh đôi, xem xét cánh xoắn này đang nằm ở phía trong cánh đôi.

 

*

Bước 3 : Buộc tiếp theo thứ tự 5 cánh hoa che phủ 2 cánh trên.

Xem thêm: Xem Cúp C1 Châu Âu ? Kênh Nào? Cúp C1 Chiếu Trên Kênh Nào

 

*

Bước 4 : Se keo dán giấy sáp toàn cục bông hoa. Sau thời điểm se sáp bắt đầu bẻ cánh hoa và sản xuất dáng

Lưu ý : Đối với hoa lan, những cánh hoa màu sắc nhạt, cánh xoắn và cánh đôi nên sử dụng vải voan màu sắc đậm, nổi bật.

 

*

 

Hình ảnh hoa lan vải voan đẹp

*

*

*

*

 

*

 

*

 

 

*

*

*

*

*

*

*

Hướng dẫn làm hoa mai ngày tết cực đẹp

Đã là người nước ta hẳn không có bất kì ai lớn lên nhưng không ghi lại trong tim hình ảnh hương vị ngày đầu năm mới cổ truyền: sắc đẹp đỏ phong bao lì xì, màu xanh lá cây mơn mởn bánh chưng bánh tét, củ kiệu, dưa hành… với nếu như tín đồ dân ở miền bắc bộ chăm chút cho mọi cành đào đỏ thắm, thì sinh sống miền Nam, màu tiến thưởng chói như ánh phương diện trời của hoa mai lại chính là dấu hiệu thông tin tết đến, xuân về. Từ bỏ xưa, mai sẽ được lựa chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân, là nguồn thi hứng dồi dào, là mẫu đẹp vào văn chương. Trong huyết đông giá chỉ lạnh, trong những khi vạn đồ dùng như sẽ run rẩy, teo cụm, úa tàn, thì hoa mai vẫn tinh khôi bừng nở bên những lộc non mơn mởn. Mai tuy mảnh dẻ tuy thế cứng cáp, thuần khiết, mùi hương thơm dịu nhàng, kín đáo đáo. Fan xưa lấy cái khí phách của mai ví như bạn quân tử. Những nhà nho gặp thời binh cách thường ví mình như cành mai nở trong gió đông để giữ lại mình thanh sạch. Người cao tuổi ưa thích cái già nua của lão mai, ước muốn tuổi già khỏe khoắn mạnh, ngôi trường thọ. Còn dáng vẻ của hoa mai thì được ví như cô gái quyền quý, khuê các. Cơ hội Tết đến bạn không những trưng bày mai thật trong nhà mà còn hoàn toàn có thể tự học phương pháp làm hoa mai bởi vải voan vừa và để được lâu lại thêm mới mẻ và lạ mắt cho khu nhà ở khi vào Xuân.Có lẽ chính vì những vì sao đó, bắt buộc mỗi thời gian tết đến, xuân về, gia đình nào cũng nỗ lực trang trí một vài cây hoa mai trào dâng trong nhà với ước muốn bước sang năm mới có rất nhiều niềm hân hoan, hạnh phúc.

Thời gian chuẩn bị

5 phút

Thời lượng thực hiện

20 phút

Tổng thời hạn hoàn thành

25 phút

Chi phí mong tính

110 000đồng

Số số lượng sản phẩm làm ra

01 sản phẩm chậu hoa mai vải

Nguyên phụ liệu

Vải voan

Nhụy

Kẻm xi color vàng

Keo sáp

Nụ hoa giả

Thân hoa giả

Chậu

Chỉ

Băng dính thân cây

Các cách thực hiện

Bước 1:

Đầu tiên bạn thực hiện quấn cánh mai, chúng ta dùng nắp hồ làm khuôn, quấn như hình dưới. Với đều dây thép nhỏ bạn mua về, bạn hãy cắt bọn chúng thành nhiều đoạn dài khoảng 10cm, tiếp đến cuốn vào khuôn là phần tròn tốt nhất của lọ hồ dán, rồi căn vặn chúng vào các bạn sẽ được hình tròn như trong hình.