Hoa lan bệt châu như

     

Giả Hạc Châu như là loài lan rất dị được lai từ trả hạc Di Linh Xuân với Đại Ý Thảo, hoa đẹp, lạ, hoa nở vào mùa xuân, là loại lan lai nổi tiếng, nhiều chủng loại mặt hoa và những mặt bông đẹp xứng đáng để sưu tầm.

Bạn đang xem: Hoa lan bệt châu như

 

*

 

Giả Hạc Châu Như là một trong những dòng lan lai giỏi đẹp

 

Giá thể:

 

Giá thể trồng lan giả hạc châu như hoàn toàn có thể là than, vỏ thông, sơ dừa, rêu hoặc mộc tươi.

 

Ánh sáng:

 

Giả hạc châu như ưa nắng tuy thế không thích ánh nắng trực tiếp, cât sẽ bị cháy nắng trường hợp tiếp xúc tia nắng quá tự dưng ngột.

 

Cây yêu cầu được âu yếm dưới tán cây khác hoặc dưới lưới bít 30 - 40%.

 

Nhiệt độ:

 

Cần nuối cây ở nhiệt độ từ 8 - 25 độ C. Tuy vậy cây rất có thể chịu được nóng lên đến mức 38 độ và chịu lạnh cho tới 3 độ c.

Xem thêm: Kết Quả Hình Ảnh Các Phương Tiện Giao Thông Đường Bộ Cần Nắm

 

Độ ẩm:

 

Giả Hạc Châu Như ưa độ ẩm nhưng chẳng thể chịu được úng. Khi tưới chúng ta nên để cây khô hoàn hẳn mới tưới dịp nước tiếp theo.

 

Tưới nước:

 

Mùa Hè thì tưới 2 – 4 lần/tuần. 

 

 

*

 

Giả Hạc Châu Nhu lan ưa ẩm tuy nhiên chúng không chịu đựng được úng

 

Mùa Thu giả dụ thấy đưa Hạc Châu Như tăng trưởng chậm thì nên cần tưới nước ít lại, bớt mức độ tưới xuống còn khoảng 1 lần/ một tuần lễ để cây khá đầy đủ nước với teo lại.

 

Mùa Đông, cây chuẩn bị nụ với ra bông nếu ẩm độ thấp bạn nên kết hợp với tưới phun sương 2 lần/ tháng nhằm cây bung nụ.

 

Phân bón:

 

Từ tháng 2 cho tháng 9 bạn nên bón phân theo lượng chất 15 - 15 - 5. Từ thời điểm tháng 9 – 11 bón phân theo các chất 10 – 30 – 10. Từ thời điểm tháng 12 cho tới hết tháng giêng ngưng hẳn câu hỏi bón phân.


Có hết sức nhiều bạn muốn tìm hiểu rõ hơn tin tức về thành phầm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn tin tức kỹ thuật để triển khai Mô Hình kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. Phát âm ngay Thông Tin chuyên Sâu giành cho Chuyên Gia dưới hoặc giữ lại số điện thoại cảm ứng thông minh vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình hiển thị sẽ được TƯ VẤN NGAY.