Hoa quả sấy nguyên vũ

     

không những tạo ấn tượng sống thị trường nội địa, củ quả sấy Nguyên ổn Vũ còn từ bỏ hào Lúc thay mặt mang lại những uy tín trái cây sấy khô làm việc cả nước cạnh tranh trên trường quốc tế.Hơn 2 năm đính bó thuộc người sử dụng, những thành phầm với thương hiệu hoa quả sấy Nguim Vũ luôn luôn được cam đoan về quality tương tự như sự an ninh cùng với sức khỏe.

Bạn đang xem: Hoa quả sấy nguyên vũ

Cùng Cửa Hàng chúng tôi khám phá các điều thú vị xoay quanh thương hiệu trái cây sấy thô Ngulặng Vũ nhé!

1. Hoa trái sấy thô Nguyên Vũ – “nốt thăng” về chất lượng lượng!

Các nguyên liệu cần có 100% quả ngon Đà LạtĐà Lạt được biết đến nhỏng một xứ xở mang lại sự ngọt ngào và lắng đọng, kết tinh mùi hương sắc đất trời cả nước. đa phần các loại quả ngon với thương hiệu Đà Lạt nay đến cùng với người tiêu dùng theo một phương pháp đặc biệt cùng mới mẻ : Hoa trái sấy khô cùng với vị ngon thiết bị thiệt!Hoa quả tươi Đà Lạt Khi triển khai sấy khô vẫn giữ được hương thơm, Màu sắc tự nhiên và thoải mái cũng tương tự vị ngon số một. Quý Khách không đề xuất băn khoăn mà lại hãy tận thưởng vị ngon khó chống này bất cứ dịp làm sao nhé!

Công nghệ sấy chân không giúp giữ lại toàn cục giá chỉ trọ dinc dưỡngCác sản phẩm của thương hiệu trái cây sấy thô Nguim Vũ gần như đạt unique theo tiêu chuẩn chỉnh Vietgap tương tự như cân đối chất bồi bổ cho mình một ngày năng động!Nhờ ứng dụng technology sấy hiện đại, hoa quả sấy thô nguyên ổn Vũ lúc này không chỉ là thức kim cương ngon cực nhọc cưỡng nhưng nó còn hỗ trợ sửa chữa củ quả tươi vào bữa tiệc hằng ngày đến mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Sơ Yếu Lí Lịch Xin Việc - Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Xin Việc Chuẩn Nhất 2021

Một số chất bồi bổ nhỏng : Chất xơ, khoáng chất… có vào trái tươi nay vẫn được bảo quản trong số thành phầm hoa quả sấy giúp bổ xung hóa học quan trọng cho người dùng.

Không thực hiện hóa học bảo quản, prúc gia công nghiệp vào chế biếncũng có thể thấy, đa số tín đồ hưởng thụ trái cây sấy thực hiện nó vì chưng vị ngon khó chống và lại ít hóa học ô nhiễm, giúp bọn họ an tâm khi ăn hơn. lúc sấy thô, củ quả đã vẫn giữ lại được Màu sắc tươi ngon cũng giống như hương vị gồm sẵn vào trái tươi Đà Lạt.Hơn rứa, vỏ hộp được gói gọn cẩn trọng hỗ trợ cho Cửa Hàng chúng tôi bảo vệ sản phẩm được vĩnh viễn chứ không hề nhờ ngẫu nhiên hóa học bảo quản ô nhiễm nào cả. Vì núm, bạn cđọng an tâm trải nghiệm củ quả sấy khô Ngulặng Vũ hảo hạng hàng ngày nhé!

2. Một số sản phẩm hoa quả sấy thô Nguim Vũ hiện tại nay

Với cân nặng tịnh 500g cho từng gói trái sấy, Ngân sách của nó chỉ xê dịch trong vòng trên dưới 100 nghìn đồng. Điều kia đồng nghĩa với câu hỏi, người tiêu dùng đã có thể thuận tiện download nó nhằm thưởng thức hoặc làm quà tặng mang đến bằng hữu.Sau đó là một số mặt hàng hoa quả sấy khô Nguyên Vũ cùng giá bán tham mê khảo:

Tên mặt hàng :Giá phân phối lẻ/gói (500g)-Giá mua sắm :

Thập cẩm sấy, chuối sấy: 75.000đ-70.000đĐậu thập cđộ ẩm sấy, Đậu Hà Lan muối bột sấy, đậu Hà Lan quấn Wasabi:95.000đ-90.000đKhoai lang cọng tím sấy, khoai phong lang cọng vàng sấy:80.000đ-75.000đKhoai phong môn sấy: 100.000đ -95.000đHồng chẻ sấy: 105.000đ-100.000đHồng ngulặng quả sấy:125.000đ-1đôi mươi.000đ

Trên đó là những sản phẩm cùng giá xem thêm của củ quả sấy thô Nguyên ổn Vũ. Nếu bạn muốn mua hàng, hãy liên hệ cùng với chúng tôi để được bốn vấn!Trân trọng cảm ơn!