Hoàn châu công chúa 3

     

Có các bạn nào là tín đồ của trả Châu cách Cách 3 không nhỉ? cho dù không thành công bình 2 phần hoàn Châu cách Cách trước đó, dẫu vậy phần 3 này vẫn góp dàn diễn viên tạo nên dấu ấn trong tâm khán giả. Cùng mọi bạn biết không, quá trình casting của bộ phim này cũng đầy sóng gió khiến cho dân hóng dưa như Nhật Nguyệt không thể nào bỏ qua được.

Bạn đang xem: Hoàn châu công chúa 3

*
*

Mã Y Lợi chẳng mặn nhưng mà với Hạ Tử Vi

*

Khi lên kế hoạch cấp dưỡng phần 3, Quỳnh Dao vẫn luôn muốn quy hợp cả dàn diễn viên của 2 phần trước. Đáng tiếc, bởi vì nhiều lý do cá thể mà phần lớn họ đều phủ nhận việc gia nhập phần 3 này, bao gồm Lâm trung ương Như. Thậm chí, thanh nữ diễn viên đã chọn lựa vai rứa Mạn Trinh của đoàn phim bán Sinh Duyên ở lân cận chứ nhất quyết không chịu tham gia trả Châu biện pháp Cách 3.

*
*
*

Đó là nguyên nhân mà Quỳnh Dao phải lựa chọn gương mặt mới là Mã Y Lợi. Tuy nhiên, chẳng ngờ đâu được là Mã Y Lợi lúc ấy lại chẳng quá phù hợp với nhân đồ gia dụng Hạ tử vi phong thủy nên ngần ngừ mãi không chịu đựng nhận lời. Sau này, một người chúng ta đã xuất hiện để khuyên nhủ Mã Y Lợi do đây là thời cơ rất tốt với một diễn viên trẻ chưa tồn tại danh tiếng như cô.

*
*
*

Dù thiết yếu sánh bằng Lâm trọng tâm Như tuy nhiên Mã Y Lợi vẫn xây dựng thành công xuất sắc Hạ tử vi của riêng mình. Duy nhất là trong số những phân cảnh biểu đạt sự suy sụp, đau đớn của Hạ phong thủy khi mất chồng.

Tần Lam mất vai đái Yến Tử bởi vì mẹ

*
*
*

Sau khi dàn diễn viên của 2 phần hoàn Châu phương pháp Cách trước kia từ chối, Quỳnh Dao ngay tức thì nhắm ngay Tần Lam đến vai tè Yến Tử. Khi ấy, dù chưa có tên tuổi tuy thế vẻ đẹp hy vọng manh cùng tài năng rơi lệ đỉnh cao của Tần Lam rất được lòng của Quỳnh Dao.

*
*

Chẳng nào ngờ được, gần kề ngày casting, người mẹ Tần Lam lại bất ngờ nhập viện. Trở thành cố gia đình đã khiến cho Tần Lam chẳng thể diễn được sự nhí nhảnh, vui nhộn của đái Yến Tử. Cho dù Quỳnh Dao mang đến cô cho tận 3 lần nhằm diễn lại mà lại đáng tiếc xúc cảm suy sụp đã khiến cho Tần Lam vụt mất cả 3 thời cơ đó.

Xem thêm: Sữa Dưỡng Thể Vaseline Thái Lan 320Ml Tuýp To, Vaseline 50X Spf50+ Chính Hãng (Thái Lan)

*
Đạo diễn rất thích giữ Đào phải quyết giữ lại vai tuyển mộ Sa mang đến cô
*
Tần Lam chỉ có thể diễn vai “bé 3” Tri Họa

Không cam lòng bài toán "gà cưng" mới chịu thiệt thòi, tất nhiên là Quỳnh Dao phải chọn một vai diễn có trọng lượng khác mang lại Tần Lam, chính là công chúa chiêu mộ Sa. Mặc dù nhiên, đạo diễn lại không đồng ý vì bản thân đã tìm được người khác tương thích hơn. Lọc đi lọc lại thì chỉ với mỗi vai Tri Họa là chưa tìm được người diễn. Sau khá nhiều ngày đắn đo, sau cùng Quỳnh Dao cũng ra quyết định để Tần Lam đảm nhiệm vai diễn này.

Châu Kiệt chấp niệm cùng với vai Nhĩ Khang, ai dè vì thế mà flop

*
*

Có một thực sự khá hài hước là Quỳnh Dao contact với Triệu Vy, Lâm trung ương Như lẫn tô Hữu bằng để mời chúng ta quay về, riêng biệt Châu Kiệt lại bị bà ngó lơ. Vì chưng từ lối diễn cho đến ngoại hình của Châu Kiệt đa số chẳng tương xứng với gu của Quỳnh Dao. Bạn mà cô gái biên kịch này nhắm đến là Huỳnh Hải Băng.

*

Năm xưa, khi new quay trả Châu cách Cách, Quỳnh Dao đã liên tục gửi lời mời cho tài tử Võ Lâm nước ngoài Sử. Tuy nhiên, anh lại lắc đầu vì không muốn tham gia dự án công trình phim có kinh phí thấp này. Sau khá nhiều lần thất bại, Quỳnh Dao đành buộc phải chọn Châu Kiệt. Sang cho phần 3, Quỳnh Dao vẫn không thay đổi chấp niệm với Huỳnh Hải Băng, đáng tiếc nam diễn viên vẫn không chịu đổi ý.

*
*

Cùng lúc đó, Châu Kiệt lại liên tục liên hệ với Quỳnh Dao để năn nỉ bà cho mình được tiếp tục góp phương diện trong phần 3. Trước việc nhiệt tình khó phủ nhận của Châu Kiệt, Quỳnh Dao đành miễn cưỡng để anh tham gia phần bắt đầu này.

*

Kết quả là phần 3 kém xa 2 phần trước, nhân đồ dùng Nhĩ Khang cũng chẳng còn lôi kéo mà bị biên kịch thêm thắt thừa đà. Châu Kiệt vì chưng vai diễn này mà lại chịu ảnh hưởng theo, sự nghiệp cũng dần dần lụn bại. Có thể nói, vào dàn diễn viên trả Châu biện pháp Cách năm đó, đường sự nghiệp của Châu Kiệt là bi tráng nhất.

Thế bắt đầu thấy, phía sau mỗi một tập phim là cả quá trình casting đầy biến hóa động, cuốn hút mà ko phải ai ai cũng biết. Đó là tại sao mà Nhật Nguyệt khôn cùng muốn tò mò về hành trình tìm kiếm diễn viên của những đoàn phim Hoa ngữ.

* Bài góp phần của Nhật Nguyệt gửi đến cho kasynoonlinemy.com