Đố vui đội bay siêu đẳng

     
*
Khách thăm hôm nay 58
*
Tổng số khách thăm 294951
*
Lượt truy vấn hôm nay 109
*
Tổng lượt tróc nã cập 1635888
*
Khách đã online 5

*

*

*

*
*
*
*
*
*
*
*

*
0 tấn công giá|Viết đánh giá

ĐỘI cất cánh SIÊU ĐẲNG

Đội bay Siêu Đẳng Super Wingslà tập phim hoạt hình giáo dục cho các bé nhỏ từ 3-8 tuổi. Mỗi bộ phim truyện là một chuyến hành trình thú vị của Jett Tia Chớp mang đến một non sông mới, làm quen chúng ta mới, mày mò về nền văn hóa truyền thống ở đóvà cùng chinh phục thử thách.Nhiệm vụ của Jett tia chớp tất cả thể hoàn thành xuất sắc hay không, thử thách có thể vượt qua được không, đều dựa vào sự cung ứng của hầu hết thành viên vào Đội bay Siêu Đẳng.

Bạn đang xem: Đố vui đội bay siêu đẳng

Jett Tia Chớp (ĐỎ)làchiếc vật dụng bay sớm nhất có thể thế giới, có trọng trách giao quà đến cho những bạn nhỏ dại trên khắp đông đảo miền. Jett có vận tốc nhanh nhất, luôn có mặt đúng giờ, ân cần giúp đỡ chúng ta nhỏ. Khi chạm chán thử thách, Jett tia chớp đã cùng phần đông thành viên của Đội cất cánh siêu đẳng Super Wings đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau nhằm vượt qua.

Mira rái cá ( XANH LÁ)làthành viên duy nhất có thể bơi lặn và hoạt động dưới nước. Mira tất cả bộ động cơ cánh quạt gió để rất có thể di chuyển và tăng tốc bên dưới nước, đèn điện dùng được ở môi trường thiên nhiên nước. Mọi khi Jett bó tay trước những thử thách dưới nước, Mira sẽ được điều đến để giúp Jett thừa qua khó khăn.

Dizzy xoắn ốc (HỒNG)làmột loại trực thăng cứu hộ mềm dịu nhưng rất là cá tính. Luôn mang theo theo người những trang bị cứu hô đặc biệt, Dizzy Lốc Xoáy sẵn sàng chuẩn bị giải cứu cậu em Jett Tia Chớp trong bất kì trường hợp nào.

Xem thêm: Laptop Cũ, Mua Bán Máy Tính Xách Tay Cũ Giá Rẻ Uy Tín Hà Nội

Jerome Cuồng Phong ( XANH BIỂN)làmáy bay biểu diễn, cực kỳ có phong cách, với tài năng nhào lộn chuyên nghiệp, những cách nhảy điệu nghệ và nụ cười quan trọng đẹp trai của cậu chàng. Luôn tỏ ra háo thắng với Jett Tia Chớp một trong những cuộc đua tốc độ, tuy thế Jerome luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ Jett quá qua phần nhiều thử thách.

Cảnh gần kề Paullàmột chàng trai cảnh gần cạnh vui tính, đáng yêu và dễ thương với tinh thần trách nhiệm cao của Đội bay Siêu Đẳng. Trọng trách của Paul là bảo đảm an ninh cho thành phố, tinh chỉnh giao thông trong phi trường, và khảo sát giúp Jett phần nhiều vụ án khúc mắc trê tuyến phố giao hàng.

Bác uyên thâm Grand Albert( CAM)là thành viên mập tuổi tốt nhất trong Đội bay Siêu Đẳng. Cùng với vốn sinh sống phong phú, tay nghề vững vàng, chưng Thông Thái luôn luôn cho hầu như lời khuyên tốt nhất nhất. Chiếc vali lý thú với những sản phẩm sưu tập lạ mắt là bảo vật của bác bỏ Thông Thái. Mỗi một khi cần xử lý vần đề, bác bỏ sẽ kiếm được món đồ phù hợp để sử dụng từ dòng vali kì diệu đó

Bello hoang dã (SỌC)có biệt tài đặc biệt là nói chuyện được với mọi loài rượu cồn vật. Bello gần cận và làm rõ những người chúng ta động vật, trường đoản cú chú hươu bé dại lạc mẹ ở Châu Phi đến chúng ta khỉ đột, tay trống cừ khôi sinh sống rừng mưa nhiệt độ đới. Bello là vị cứu tinh của Jett mọi khi cậu gặp mặt vấn đề với động vật hoang dã.

Donnie thông minh (VÀNG)có biệt tài phát minh sáng tạo và cực giỏi việc sửa chữa. Cùng với bộ cách thức đặc biệt, ko gì có thể làm khó kỹ năng sửa chữa trị của Donnie Thông Minh. Đội cất cánh siêu đẳng Super Wings luôn đoàn kết cung ứng lẫn nhau nhằm vượt qua thử thách, ngừng tốt nhiệm vụ.