Hộp Bánh Chocopie Giá Bao Nhiêu

Bánh chocopie là một trong những loại bánh ngọt được sáng tạo ra bởi công ty Orion Hàn Quốc. Theo đó bánh sẽ bao gồm 2 mặt bánh ngọt ngọt được quấn bởi lớp socola mặt ngoài, chính giữa bánh là một trong những lớp nhân được thiết kế từ kẹo marshmallow white color có vị ngọt vào dẻo.

Bạn đang xem: Hộp bánh chocopie giá bao nhiêu

Các thành phầm Bánh Chocopie phổ cập nhất tháng 12/2021 như: BÁNH CHOCOPIE TRÀ XANH, Bánh Chocopie yogurt 30g 1 cái, Bánh Chocopie yogurt 360g, Bánh Chocopie Sakura 360g...


dưới 100 ngàn (470) 100 ngàn - 200 nghìn (60) 200 ngàn - 300 nghìn (4) 300 nghìn - 400 ngàn (3) 400 nghìn - 500 ngàn (9) 500 ngàn - 600 ngàn (1) 600 ngàn - 700 ngàn (1)
*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Bánh Chocopie là gì?

Bánh chocopie là một trong loại bánh ngọt được sáng chế ra bởi doanh nghiệp Orion Hàn Quốc. Theo đó bánh sẽ bao hàm 2 khía cạnh bánh ngọt ngọt được quấn bởi lớp socola mặt ngoài, trung tâm bánh là 1 lớp nhân được làm từ kẹo marshmallow white color có vị ngọt vào dẻo.

Bánh Orion Chocopie hoàn toàn có thể ăn kèm cùng với nước trà, caphe hoặc ăn không cũng rất ngon. Đây là loại bánh được rất nhiều trẻ em và fan lớn yêu thích.

Thành phần của bánh Choco-pie:

Thành phần thiết yếu của bánh bao hàm bột mì, đường, bột cacao, trứng gà, bơ, gelatin, muối, dầu thực vật, siro socola… lớp nhân bánh được làm từ kẹo marshmallow với thành phần chính là đường, trứng, đậu nành, sữa, lúa mì…

Bánh Choco-pie trên Việt Nam:

Tính đến thời khắc hiện tại, bánh Choco-pie đã xuất hiện tại nước ta được 13 năm (lần đầu vào năm 2005), sức hút của cái bánh thơm ngon này vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu sụt giảm. Trong vô số năm qua Orion đang thống lĩnh thị trường bánh ngọt của Việt Nam, toàn bộ là nhờ vào sự thành công xuất sắc mà Choco-pie với lại.

Xem thêm: Bảng Giá Tổng Hợp Rượu Jack Daniel S Từ A Ck Daniels No, Jack Daniels

Mặc dù các thương hiệu danh tiếng khác như Kinh Đô, Bibica, Lotte... cũng tiếp tế bánh Chocopie mà lại vẫn không thể đối đầu nổi với Orion Chocopie.

Nói đến bánh Chocopie, những người việt nam và đặc biệt là trẻ em đang nghĩ ngay đến bài bác hát đáng yêu và dễ thương mà Orion vẫn quảng cáo trên các phương tiện media “nụ cười cợt tròn tròn như bánh Chocopie, kỉ niệm ngọt ngào và lắng đọng như loại bánh xinh…” và liên tưởng đến hình ảnh chiếc bánh lấp socola thơm béo, chính giữa là lớp kẹo dẻo marshmallow ngọt ngào. Mẫu bánh sở hữu trong mình thông điệp kết nối và share cho nhau.

Nhiều người Việt không chỉ là xem bánh Choco pie là món kim cương vặt dành cho trẻ con mà còn là một món xoàn biếu tặng kèm mang ý nghĩa sâu sắc gắn kết. Tại đều dịp họp mặt, dịp nghỉ lễ hội tết, tân gia… tín đồ ta biếu tặng ngay nhau bánh Choco-pie để mang đến niềm vui và ngọt ngào cho nhau. Học tập sinh, sinh, viên và nhân viên cấp dưới văn phòng cũng rất thích thực hiện bánh Chocopie vị nó đem đến nguồn năng lượng dồi dào nhằm học tập và làm việc.

Không chỉ ở nước ta mà sự lôi kéo của bánh Chocopie cũng biến một hiện tượng đáng ngạc nhiên đối cùng với nhiều thị trường quốc tế. Những thị trường thích ngọt như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Việt Nam… là thị phần tiêu thụ thiết yếu của bánh Chocopie Orion. Đặc biệt, nhiều loại bánh này cảm nhận sự thương mến của fan dân Triều Tiên, nó thu hút mang lại nổi nhiều người chuẩn bị không nhận tiền thưởng mà chỉ việc trao mang lại họ các chiếc bánh Chocopie thơm ngon. Tuy vậy vấp cần nhiều sự cấm cản của cơ quan ban ngành Triều Tiên nhưng những người dân hàn quốc vẫn vạc động các chiến dịch nhằm mang những chiếc bánh này cho tới tay bạn dân (cung cấp bánh lậu, thả các túi nhẵn bay bao gồm chứa bánh Chocopie bên phía trong sang cho những người dân Triều Tiên…).

Giá Bánh Chocopie new nhất

Bánh Choco Pie Cacao 360g giá chỉ 48.000₫Bánh Choco Pie Cacao 180g giá bán 30.500₫BÁNH CHOCOPIE TRÀ XANH giá bán 59.900₫Bánh Chocopie yogurt 30g 1 cái giá 8.000₫Bánh Chocopie yogurt 360g giá 48.000₫Bánh Chocopie Sakura 360g giá bán 49.000₫Bánh Chocopie 360g giá 48.000₫Bánh Chocopie Orion 372g giá 50.000₫Bánh Chocopie 66g giá bán 9.500₫Bánh Orion ChocoPie 660G giá 77.900₫