Họp báo sau trận đấu

(Trực tiếp họp báo sau trận đất nước xinh đẹp thái lan - ĐT Việt Nam, phân phối kết lượt về AFF Cup 2021) HLV Alexandre Polking đã tất cả những chia sẻ sau trận "Siêu ghê điển" Đông phái nam Á.


*

Thủ môn Chatchai chấn thương sau nỗ lực lao ra phá bóng

Hài lòng về tác dụng trận đấu

HLVPolking: "Tôi trường đoản cú hào về những cầu thủ. Họ sẽ làm hết sức trong phòng ngự. Hiệp 2 thật xuất xắc vời. Họ đã thể hiện lòng tin tuyệt vời. Giải pháp họ đứng cùng nhau, cách xử trí bóng bổng, gâyáp lực khôn xiết tốt. Các cầu thủ đã nghịch chặt chẽ.

Bạn đang xem: Họp báo sau trận đấu


Có một số trong những điều những cầu thủkhông có tác dụng đúng như tôimong đợi. Nhưng nhìn chung đây là kết quả tốt. Một điều đáng tiếc là Chatchai chấn thương sau khi cố cản phá một phabóng gian nguy rồi bị đau. Nhưng chúng tôi sẽ cụ vượt qua để đào bới trận phổ biến kết".

Ca ngợi học trò là bậc thầy chống ngự

Có bắt buộc trận đấu trở ngại nhất của Thái tính từ lúc đầu giải?

Phitiwat: "Đây là trận đầu tiên tại giải vương quốc nụ cười không thể ghi bàn. Tôi hiểu rằng khi thua thảm 0-2 thì họ sẽ tấn công, Ở lượt đi 2 bàn của Chanathip giúp chúng tôi chiến thắng. Lúc này họ thay các cầu thủ nhằm tấn công. Dẫu vậy như tôi đã nói, công ty chúng tôi đã điều hành và kiểm soát tốt trận đấu và chống chặn được không ít tình huống. Chúng tôi hạnh phúc vị đã giành quyền vào đùa trận chung kết".

Xem thêm: Trang Trí Thư Viện Góc Lớp " Mô Hình Góp Phần Xây Dựng Văn Hóa

Đối thủ Indonesia sinh hoạt trận phổ biến kết

Phitiwat: "Indonesiarất nguy nan và tiến công hay. Nhưng bây giờ chúng tôi cho thấy mình che chở hay. Rất nhiều nguòi phần đa hiểu nhau, đứng đúng chỗ. Trận phổ biến kếtchúng tôi sẽ nghịch theo chiến thuật của HLV và tất cả sự chuẩn bị tốt nhất.

Liệu Thái Lancó dễ vô địch?

Phitiwat: "Khôngcó ai là ứng cử viên cả. Dĩ nhiên cửa hàng chúng tôi được đánh giá cao hơn nhưng mà tôi đã xem Indonesiađá vài ba trận và biết họ cực kỳ nguy hiểm. Họ rất cấp tốc và vào trơn rát nữa. Dĩ nhiên, nó ở tầm mức vừa phải. Cửa hàng chúng tôi rất kính trọng họ. Vấn đề loại được Việt Namlà điều hữu dụng với chúng tôi, vìhọ là nhà đương kim vô địchvà rất mạnh. Cơ mà Indonesialà đội cực kỳ khác. Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất gồm thể".

Thái Lan trải qua trận đấu cực nhọc nhọc trước Việt Nam

Thái Lan đã bắt buộc chịu sức xay dữ dộitrong trận tái đấu cùng với ĐT việt nam ở chào bán kết lượt về AFF Cup 2021. Các học trò HLVPolking nhà yếu tập trung cho chống ngự sau khoản thời gian đã dẫn trước 2-0 sống trận lượt đi. Phổ biến cuộc, "Voi chiến" đạt được mục đích đề rađó là nạm hòa ĐT vn 0-0, thông qua đó giành vé vào đùa trận thông thường kết gặp gỡ Indonesia.

Trước đó, trong cuộc họp báo trước trận lượt về, HLV Polking nói: “Tôi hiểu nước ta phàn nàn về trọng tài. Hàng ngàn người tấn công trọng tài bên trên Facebook. Tôi từng ở nước ta nên phát âm người mến mộ ở đây yêu soccer cuồng nhiệt. Mà lại nếu gồm VAR, quyết định cũng không biến đổi đâu. Xứ sở nụ cười thái lan sẽ không trở nên phạt đền với cũng chưa phải nhận thẻ đỏ. Thậm chí còn nếu có VAR, Thái Lan sẽ được đá lại phân phát đền bởi vì thủ môn vn đã bước tới quá vạch trước lúc Chanathip sút”