Hộp cơm magic bullet có tốt không

     

Hộp cơm kết nối điện Magic Bullet hay còn được gọi là hộp cơm đung nóng Magic Bullet, đó là loại hộp cơm trắng hâm nóng tự động bằng điện với 2 loại ruột inox với ruột nhựa, chức năng hâm lạnh lại cơm tự động hóa bằng điện.

Bạn đang xem: Hộp cơm magic bullet có tốt không

Magic Bullet là một trong thương hiệu đồ vật gia dụng nổi tiếng trên nhân loại và cả Việt Nam, sản phẩm được siêu nhiều người sử dụng tin tưởng sử dụng. Sản phẩm hộp cơm cắm điện Magic Bullet cũng vậy. Tuy nhiên có khá nhiều người do dự chưa rõ về unique loại thành phầm hộp cơm trắng nóng Magic Bullet này như vậy nào. Bài viết này xin chỉ dẫn những reviews của bạn dạng thân người sáng tác trong quá trình bán và sử dụng sản phẩm.

*

Hộp cơm cắm điện Magic Bullet ruột nhựa– công suất 40W- phần nhiều các một số loại hộp cơm cắm điện trên thị trường đều có công suất 40W– loại ruột nhựa nối sát với thân vỏ hộp cơm, điều này bất tiện trong quá trình rửa vệ sinh– Số phòng đựng: 2 ngăn tách rời– chủng loại mã, màu sắc sắc- có rất nhiều màu sắc không giống nhau để chúng ta lựa chọn như cam, xanh, tím, xám, hồng…– Ruột nhựa có thể bị lạnh chảy nếu đung nóng cơm vượt lâu. Đối với đồ đựng thức ăn thì đó là điều về tối kỵ– Độ bền, hộp cơm trắng được bảo hành 6 tháng, độ bền thường từ bỏ 1-2 năm

*
Hộp cơm kết nối điện Magic Bullet ruột inox– hiệu suất sử dụng: 40W, đấy là loại công suất phổ biến của những loại hộp cơm, không có điều gì xứng đáng bàn– khoảng không gian 1,05 lít– nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc. Thổ lộ thật buồn, việt nam mình chẳng phân phối được lắp thêm gì với vẻ ngoài này.– Số phòng đựng: 02 gồm 1 ngăn lớn bằng inox với 1 hộp nhỏ tuổi đựng canh– chất liệu ruột đựng cơm: Inox 201, đấy là loại inox thường, nhiều loại inox tốt nhất hiện giờ là inox 304– Độ dày của ruột inox 1mm, mỏng manh hơn những loại hộp cơm khác như Facare, Golmes khoảng 0,3mm. Mặc dù theo bản thân mình thấy độ dày như này đã và đang ổn rồi vìtrong quá trình sử dụng không ma gần cạnh mài mòn. Hơi cứng và cứng cáp chắn.– Vỏ hộp bởi nhựa dày 1,2mm, mỏng tanh hơn những loại hộp cơm trắng điện khác ví như Facare hoặc golmes khoảng tầm 0,4mm– Về độ bền. Theo đa số ghi chép trong thừa trình bán hàng thì sản phẩm có thời gian chịu đựng từ 2-3.– Độ an ninh khi đung nóng thức ăn. An toàn, không phai màu, không phai mùi hương trong quá trình sử dụng. Ruột inox không trở nên oxy hóa vì chưng mắm muối tất cả trong thức ăn.

Xem thêm: Son Dior Addict Lip Tattoo 421 Natural Beige Màu Cam Đất Thời Thượng

Lời kết: Hộp cơm cắm điện Magic Bullet hay hộp cơm hâm sôi Magic Bullet là một thành phầm có quality ở nấc khá, nói tầm thường là sử dụng được, an ninh vệ sinh. Tuy nhiên, mẫu mã thiết kế không có gì cải tiến vượt bậc khác các sản phẩm trên thị trường, không có túi vải khuyến mãi ngay kèm theo. Nếu khách hàng có thu nhập ở tại mức trung bình hoặc không nhiệt tình nhiều đến kiến thiết thì đó là một chắt lọc tốt.


This entry was posted in thành phầm and tagged vỏ hộp cơm kết nối điện magic bullet, Hộp cơm giữ nhiệt magic bullet, hộp cơm hâm nóng magic bullet.