Hot girl lào gốc việt

     

Alisa, Chichi và Ketmany Sivilay là phần nhiều hot girl Lào gốc Việt được để ý vì gồm ngoại hình trông rất nổi bật cùng các thành tích học tập ấn tượng.

Bạn đang xem: Hot girl lào gốc việt


*

Nữ sinh người Lào cội Việt Alisa Sivilay (sinh năm 1996, nickname Lily) gây để ý sau khi loạt ảnh tốt nghiệp học viện chuyên nghành Ngoại giao của cô ý được share lên mạng. Cựu thanh nữ sinh khoa tài chính quốc tế được cộng đồng mạng khen xinh đẹp với có thú vui rạng rỡ.

*

Lily ra đời và mập lên tại Lào, có cha mẹ đều là bạn Việt. Cô có tên tiếng Việt là Nguyễn Khánh Huyền. 9X từng tham dự cuộc thi Hoa khôi học viện Ngoại giao năm 2016 và đạt giải Hoa khôi ảnh.

*
*

Lily có thể nói 3 đồ vật tiếng: Lào, Anh và Việt. Chia sẻ với Zing.vn, 9X cho biết thêm sau khi giỏi nghiệp, cô đang trở về Lào làm việc. Lily ao ước trở thành tiếp viên hàng không, nhà thiết kế thời trang hoặc doanh nhân. Quanh đó ra, cô còn ước muốn được làm quá trình giúp ích cho tất cả hai nước vn và Lào.

*

Ketmany Sivilay (trái, sinh năm 1995) với Phoiphailin Sivilay (sinh năm 1997, nickname Chichi) là cặp bà mẹ người Lào gốc Việt khét tiếng trên mạng làng mạc hội. Cả nhị được mệnh danh là "con nhà fan ta" vì chưng sở hữu nước ngoài hình trông rất nổi bật và các kết quả học tập đáng nể.

Xem thêm: Máy Đun Nước Siêu Tốc, Bền Đẹp, Nấu Nước An Toàn, Giá Rẻ, Ấm Siêu Tốc Giá Tốt Tháng 4, 2022

*

Phoiphailin Sivilay giỏi nghiệp ngành khiếp tế kiến tạo thời trang, trường Regent"s University London (Anh). Cô bé 22 tuổi thông thuộc 4 thiết bị tiếng: Lào, Thái, Anh và Việt Nam.

Sau khi giỏi nghiệp, Phoiphailin trở về Lào ra mắt thương hiệu năng động riêng. Trên trang cá thể có hơn 500.000 lượt theo dõi, cô liên tiếp đăng sở hữu hình ảnh về cuộc sống đời thường sang chảnh với đồ dùng hiệu, hồ hết chuyến du ngoạn tại các quốc gia.

*

Chị gái của Phoiphailin - Ketmany Sivilay - từng là du học viên Anh và danh tiếng trong giới trẻ vì có làm ra xinh đẹp. Chuyện tình của hot girl Lào gốc Việt và người yêu điển trai Tao Oudeth Xayalop (25 tuổi) được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Cuối năm 2018, Ketmany Sivilay và bạn trai bằng lòng về bình thường một nhà sau hơn 2 năm hẹn hò. Sau thời điểm kết hôn, song trẻ thường xuyên khoe ảnh du định kỳ trời Tây.

Hot girl Lào nơi bắt đầu Việt càng ngày càng xinh đẹp, gợi cảm Phoiphailin Sivilay (22 tuổi) là hot girl Lào nơi bắt đầu Việt danh tiếng trên mạng làng mạc hội, được người trẻ tuổi yêu mến vì chưng xinh đẹp, tài năng.
Hot girl Lào gốc Việt khoe hình ảnh tốt nghiệp học viện Ngoại giao

Alisa Sivilay được rất nhiều người khen cute khi share khoảnh tự khắc diện áo cn trong lễ tốt nghiệp tại học viện Ngoại giao.