Hướng dẫn đặt hàng shopee

     

Mua sắm online trên shopee đang dần trở yêu cầu phổ biến với cuộc sống từng ngày của họ với những sự tiện lợi nhưng mà shopee với lại như đa dạng mặt hàng, giá bán rẻ hơn giá quanh đó cửa hàng cơ mà lại ko cần phải ra đường để cài đặt hàng, cực kì mê say hợp vào thời gian dịch bệnh đang ngày dần tăng. Vậy bạn đã biết giải pháp mua sản phẩm trên shopee chưa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước đơn giản để góp bạn dễ dàng đặt mua hàng trên shopee nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt hàng shopee

1. Hướng dẫn mua sắm chọn lựa trên shopee bằng lắp thêm tính.

Bước 1: Đăng cam kết tài khoản shopee.

Bạn tróc nã cập vào website shopee.vn sau đó nhấn vào nút đăng cam kết ở góc phải screen hoặc vào link này để đăng ký.

*

Lúc này shopee sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại hoặc email, facebook để đăng ký tài khoản, bạn phải sử dụng số điện thoại để đăng ký bởi vì số điện thoại là bắt buộc phải tất cả khi đăng ký mua hàng trên shopee. Sau khi nhập số điện thoại shopee sẽ yêu thương cầu mã xác minh được gửi về số điện thoại bạn đã đăng ký, hôm nay bạn nhập mã xác minh vào là đã đăng cam kết thành công.

Nếu đã có sẵn tài khoản thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 2: Đăng nhập vào shopee.

Bước 3: search kiếm sản phẩm.

Bạn có thể kiếm tìm kiếm sản phẩm bằng bí quyết nhập vào bên trên thanh công cụ hoặc tra cứu trên danh mục sản phẩm theo từng nghành nghề hàng.

*

Bước 4: Chọn sản phẩm bạn muốn mua.

Sau khi tìm thấy sản phẩm ưng ý, bạn bắt buộc xem chi tiết thông tin, tế bào tả sản phẩm. Nếu đã quyết định mua món sản phẩm đó hãy click vào cài ngay.

*

Lưu ý: Với một số mặt hàng bao gồm phân loại sản phẩm thì bạn cần phải chọn đầy đủ phân loại mới tất cả thể cài hàng.

Tips: Bạn tất cả thể chat trực tiếp với nhà bán hàng để nhận tư vấn hoặc gồm thắc mắc về sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ giải thích mang lại bạn nhé.

Xem đánh giá quý khách hàng là một lợi thế, bạn gồm thể biết những ý kiến của người download trước và chu đáo nhà bán sản phẩm có đáng tin cậy không và sản phẩm tất cả tốt giỏi không.

*
Nên xem những đánh giá chỉ 1* trước.

Bước 5: mua hàng.

Sau khi bạn chọn download ngay, shopee sẽ điều hướng bạn về trang giỏ sản phẩm của bạn, bây giờ bạn yêu cầu kiểm tra lại sản phẩm coi đã đúng màu sắc sắc, mẫu mã, số lượng chưa sau đó nhấn vào tải hàng.

*

Bước 6: Cập nhật địa chỉ nhận hàng.

Đây là địa chỉ cơ mà shipper sẽ ship hàng đến mang đến bạn, nếu bạn đang đi làm thì bao gồm thể đặt đia chỉ doanh nghiệp để thuận tiện hơn vào việc giao nhận hàng hóa.

Bước 7: Nhập mã giảm giá và lựa chọn hình thức thanh toán.

Bạn bao gồm thể nhấn vào chọn voucher để lấy mã giảm giá chỉ của shop, nhớ nhập mã giảm giá bán nếu có nhé, nó sẽ góp bạn tiết kiệm một chút giá thành đấy.

Sau đó bạn kéo xuống dưới lựa chọn phương thức thanh. Bạn có thể chọn giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng, ghi nợ hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp tại nhà.

Nếu đây là lần đầu bạn mua hàng shopee thì nên chọn thanh toán giao dịch trực tiếp cho yên tâm nhé, còn nếu bạn đã mua sắm online nhiều lần thì có thể tham khảo việc thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng, hình thức này mang đến bạn nhiều ưu đãi hơn việc thanh toán giao dịch trực tiếp.

*

Lưu ý: Hầu hết mã giảm giá của shopee chỉ gồm hiệu lực lúc bạn đặt mặt hàng trên ứng dụng thôi bởi vì vậy bạn phải đặt hàng trên điện thoại để có nhiều ưu đãi nhất gồm thể nhé.

Bước 8: Đặt hàng

Sau lúc kiểm tra đầy đủ thông tin bạn chỉ cần nhấn vào nút đặt mặt hàng là đã trả tất tải hàng.

2. Hướng dẫn mua sắm trên shopee trên điện thoại.

Hầu hết các bước mua sắm chọn lựa đều giống với cài trên máy tính nên bản thân sẽ viết ngắn gọn nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng shopee về điện thoại

Bạn có thể tải ứng dụng shopee bên trên appstore hoặc google play.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Casio Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Casio Gzone C811

Bước 2: Đăng cam kết tài khoản shopee.

Bạn vào mục tôi với chọn đăng ký, sau đó điền đầy đủ tin tức và OTP là đăng ký thành công rồi nhé.

*

Bước 3: tìm kiếm kiếm sản phẩm.

Giống như mua bằng lắp thêm tính, bạn có thể tìm kiếm kiếm trên thanh công cụ hoặc trong danh mục sản phẩm.

*

Bước 4: Xem đưa ra tiết sản phẩm.

Bước 5: download hàng.

Nhấn vào oder now sau đó chọn phân loại hàng phù hợp.

*

Bước 6: Kiểm tra địa chỉ nhận hàng.

Bước 7: Chọn voucher cùng phương thức thanh toán.

Có 2 loại voucher cơ mà bạn cần biết.

Voucher của shop: Đây là mã giảm giá chỉ riêng của shop dành riêng mang lại khách hàng, Đơn mặt hàng của bạn phải đủ điều kiện mới có thể sử dụng voucher. Bạn gồm thể search kiếm những mã giảm giá bán này ở trang chủ yếu của shop hoặc trang tin tức chi tiết sản phẩm nhưng bạn mua, bạn đề nghị tận dụng những mã này nếu bao gồm nhé.

*

Shopee voucher: Đây là dạng voucher của shopee cung cấp mang lại khách hàng, đa phần là mã giảm tiền ship, bạn buộc phải tận dụng voucher này để tiết kiệm tiền vận chuyển nhé.

Sau đó bạn chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Với mỗi đơn vị vận chuyển khác nhau sẽ gồm mức chi phí ship khác nhau, bạn yêu cầu chọn đơn vị vận chuyển bao gồm mức chi phí ship rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng bạn chọn phương thức giao dịch thanh toán cho phù hợp sau đó nhấn vào đặt hàng.

*

Tips: Nếu bạn mua sắm với số lượng lớn, bạn có thể chat trực tiếp với nhà bán sản phẩm để hỏi xin mã giảm giá hoặc mức giảm giá bán đặc biệt mang đến đơn sản phẩm của mình.

Bước 8: Đặt hàng.

Như vậy là bạn đã trả tất mua sắm chọn lựa trên shopee bằng điện thoại, bạn nhớ để điện thoại để lúc nào shipper phục vụ thì nhận sản phẩm nhé.

3. Bí quyết kiểm tra tình trạng đơn sản phẩm trên shopee.

Bước 1: Để kiểm tra tình trạng đơn hàng trên shopee thì trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản shopee đã đặt sản phẩm trước đó.

Bước 2: Vào mục tôi khi sử dụng ứng dụng shopee bên trên điện thoại.

Bước 3: Kiểm tra trạng thái đơn hàng.

*

Chờ xác nhận: Nếu đơn mặt hàng của bạn đang ở mục này thì nghĩa là đơn sản phẩm của bạn đang được nhà bán sản phẩm chuẩn bị hàng, lúc nhà bán hàng đã chuẩn bị hàng xong xuôi mà ko gặp vấn đề như hết hàng thì họ sẽ xác nhận đơn hàng đến bạn với đơn hàng sẽ nhảy quả trạng thái chờ lấy hàng.

Chờ lấy hàng: Ở bước này nhà bán sản phẩm đã chuẩn bị hàng dứt cho bạn, còn lại là chờ shipper tới lấy hàng.

Đang giao: Ở trạng thái này còn có nghĩa là shipper đang hoặc chuẩn bị giao hàng cho bạn

Bạn có thể tham khảo bài xích viết về cách tra cứu mã vận đơn trên shopee để nắm rõ hơn về tình trạng đơn hàng.

4. Lời kết.

Việc mua sản phẩm online trên shopee rất đơn giản phải ko nào, chỉ với vài ba bước đơn giản là bạn tất cả thể sở hữu được món đồ mình muốn rồi.Hi vọng sau bài viết hướng đẫn mua sản phẩm trên shopee bạn tất cả thể tự tin đặt mua sắm online bất cứ thời điểm nào.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi làm sao hãy bình luận bên dưới, kasynoonlinemy.com sẽ giải đáp ngay lập tức bạn nhé.