Hướng dẫn đặt vé cgv

     

Hiện nay các rạp CGV đang chiếm phần đến 1/2 thị phần rạp chiếu phim phim của tất cả nước. Rạp CGV không chỉ là nằm rải rác ngơi nghỉ khắp số đông tỉnh thành mà unique rạp chiếu của CGV cũng khá được đánh giá rất to lớn để hưởng thụ các bộ phim truyện hay, phim kinh khủng Hollywood.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt vé cgv

Bên cạnh việc bạn cũng có thể đặt cài đặt vé xem phim CGV trên website chính thức của CGV bạn còn có thể thiết lập ứng dụng CGV trên năng lượng điện thoai để mua vé xem phim CGV Online một cách vô thuộc tiện dụng.

Đặt vé coi phim trên app CGV để giúp đỡ bạn dễ dàng dàng làm chủ vé xem phim với tích điểm để được khuyến mãi nước, phỏng ngô, cùng rất nhiều món quà lôi cuốn cho member tích cực. Đặc biệt hơn chương trình tặng kèm U22 dành cho học sinh - sinh viên của CGV với những ưu đãi quan trọng đặc biệt 45.000 kasynoonlinemy.comĐ cho đông đảo suất chiếu đang hết sức thu hút. Để không mất thời hạn xếp hàng, chờ đợi đến tiếng có tập phim chiếu rạp mình thích xem thì việc đặt vé coi phim online để giúp bạn hối hả đổi vé để vào phòng chiếu tức thì chỉ mất tầm 5 phút. 1 loạt siêu phẩm điện hình ảnh như: Cá béo siêu bạo chúa, Thiện ác đối đầu, trách nhiệm bất khả thi, thách thức thần chết, Chàng vk của tôi, tuy nhiên Lang, vv dưới đây chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách đặt vé xem phim CGV trên điện thoại rất gấp rút và dễ dàng dàng.

Ưu đãi lúc để vé xem phim CGV trên năng lượng điện thoại

Tích điểm thưởng thay đổi vé, combo nước - rộp ngô.Tiết kiệm thời gian: không hẳn đến trước xếp hàng.Lựa chọn số ghế ưng ý.Nhận vé tại khu vực VIP nhanh chóng.Xem cụ thể các tin tức về phim như diễn viên, trailer, độ tuổi, thể loại, vv.

Xem thêm: Top 6 Cửa Hàng Cho Thuê Váy Dạ Hội, Váy Prom, Make, Top 6 Cửa Hàng Cho Thuê Váy Dạ Hội Đẹp Ở Hà Nội

Hướng dẫn phương pháp đặt vé coi phim CGV trên điện thoại

Bước 1:

Tải và cài đặt ứng dụng CGV cho thiết bị của mình theo đường truyền tải phía trên.

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu cha gạch ngang (ở bên trên cùng mặt phải) của áp dụng --> Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản chúng ta cũng có thể nhấn lựa chọn Đăng ký kết tài khoản CGV việt nam hoặc đăng nhập bằng Facebook. 


*

*

*

*

*

Tại giao diện Trang chủ chúng ta cũng có thể xem Phim đã chiếu, Phim đặc biệt, Phim sắp chiếu trải qua các tab trên thực đơn chính. Tại từng tab bọn họ vuốt qua trái, qua phải để xem các bộ phim truyền hình ở tab đã lựa chọn.

Bước 3:

Tiếp theo hãy chọn 1 bộ phim mà bạn muốn xem bằng phương pháp nhấn chọn vào hình ảnh của tập phim đó. Ngay chớp nhoáng thông tin cụ thể của bộ phim truyền hình mà các bạn lựa chọn sẽ lộ diện bao gồm: trailer, văn bản vắn tắt, diễn viên, thể loại phim, ngày khởi chiếu, độ tuổi, thời lượng, ngôn ngữ, vv.