Hướng dẫn dùng bao cao su

     

Trong nhiều cách thức tránh thai hiện nay nay, bao cao su đặc nữ là một phương pháp giúp phái nữ chủ động hơn trong vấn đề phòng kị thai và tự bảo vệ bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng bao cao su

Bao cao su thiên nhiên nữ là 1 trong những biện pháp né thai hiệu quả. Mặc dù bao cao su nữ thường tất cả giá khá cao, khoảng 80 ngàn đồng mỗi bao cao su thiên nhiên và chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng một lần, bạn vẫn nên thực hành bằng giải pháp sử dụng bao cao su đặc nữ của riêng biệt mình thay vày sử dụng nó lần đầu tiên ngay trước khi quan hệ tình dục.

*


Cách bước áp dụng bao cao su thiên nhiên nữ

Bước 1:

Lấy bao cao su thiên nhiên nữ ra khỏi bao bì.

Một khi bạn đã xác minh muốn sử dụng bao cao su nữ bạn chỉ cần xé mũi tên ở phía bên trên cùng của gói và rước bao cao su thiên nhiên ra.

Bước 2:

Bôi chất khử tinh trùng hoặc hóa học bôi trơn ở bên ngoài trước khi triển khai đeo bao cao su. Sử dụng bao cao su đặc nữ kết phù hợp với chất diệt tinh trùng rất có thể hỗ trợ có tác dụng giảm nguy cơ của thai kỳ. Mặc dù bao cao su đặc nữ vốn đã có chất bôi trơn, thêm chất thoa trơn sẽ giúp bạn sử dụng bao cao su thiên nhiên nữ dễ dàng hơn.

Bước 3:

Tìm một tư vắt thoải mái để đeo bao cao su thiên nhiên nữ. Nó tương đương như bạn áp dụng tampon (một loại băng vệ sinh) bạn phải cảm thấy thoải mái. Bạn rất có thể thử ngồi xổm trên mặt đất, hoặc ngồi cùng bề mặt ghế để một chân bên trên ghế, một chân dưới đất.

Bóp các cạnh của vòng tròn bên trong với nhau. Giữ bên thuộc nhau tương từ bỏ như cách bạn sẽ giữ một cây cây bút chì. Mặc dù bao cao su sẽ khá trơn trượt hãy có thể là bạn nắm được nó để triển khai đeo lắp.

Chèn vòng trong của bao cao su vào trong âm đạo của bạn. Chèn nó giống như chèn tampon. Đẩy nó lên với ngón tay của bạn.

Xem thêm: Điện Thoại Sony Xperia C5 Dual Ultra, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Đẩy vòng trong vào âm đạo cho đến khi nó đạt đến cổ tử cung. Một khi nó đạt đến cổ tử cung, nó đã tự nhiên mở rộng lớn và bạn đang không thể cảm nhận được nó nữa. Một lần nữa, điều này cũng y như việc chèn một băng vệ sinh. Nếu bạn vẫn có thể cảm thấy nó bên trong bạn vậy là bạn đã để chưa bao gồm xác.

Kéo ngón tay của bạn. Hãy chắc chắn rằng rằng các vòng ngoài được treo ít duy nhất một 1cm bên ngoài âm đạo. Nếu nó được treo nhiều hơn nữa ra ngoài, bạn có thể đề nghị phải kiểm tra xem vòng trong thực sự là lắp đúng hay chưa.

Bước 4:

Quan hệ tình dục. Đây là vấn đề bình thường trong quan hệ giới tính vợ ck đặc biệt là khi bạn đã khẳng định sử dụng bao cao su đặc nữ. Hãy chắc chắn là rằng đôi bạn quan hệ đúng trong tầm bao cao su và khi hiện tượng lạ xuất tinh xảy ra chúng ta cũng có thể tháo bao cao su ra sau đó. Để bớt tiếng ồn bạn có thể bôi thêm chất thoa trơn.

Cách toá bao cao su thiên nhiên nữ

– Bóp và xoay vòng ngoài, như vậy sẽ giữ cho tinh dịch bên trong túi trong bao cao su. Dìu dịu kéo bao cao su thiên nhiên ra ngoài âm đạo.

– vứt bỏ bao cao su đi.

– cũng tương tự như bao cao su đặc nam, bao cao su thiên nhiên nữ không thể được tái sử dụng. Chỉ cần ném nó vào thùng rác.

Xử lý lúc bao cao su bị rách

Trong trường đúng theo bao cao su thiên nhiên bị rách, áp dụng không đúng chuẩn hoặc chúng ta cảm thấy gồm tiếp xúc thân tinh dịch với âm đạo, bạn nên áp dụng thêm biện pháp tránh thai nguy cấp dự phòng./.