Hướng dẫn sử dụng đầu thu hd sctv

     

Cách mở khóa các kênh truyền ảnh SCTVlà thắc mắc của nhiều người dùng tivi. Hãy tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây để sở hữu những thông tin hữu ích và đa số trải nghiệm hấp dẫn nhé!

Truyền hình SCTV là gì?

SCTV là doanh nghiệp 100% vốn bên nước trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình nước ta (VTV) với Tổng Công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist).Bạn vẫn xem: hướng dẫn áp dụng đầu thu hd sctv

SCTV là mạng cáp đứng đầu vn với thị phần truyền hình trả tiền dẫn đầu cả nước, diện tủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên khối hệ thống SCTV được đánh giá là rực rỡ nhất hiện nay tại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng đầu thu hd sctv


*

SCTV là mạng truyền ảnh cáp đứng đầu vn với với thị trường truyền hình trả tiền tiên phong cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc cho 53/63 tỉnh Thành trên Việt Nam.

SCTV hỗ trợ đa Dịch vụ truyền thông media - Viễn thông bao gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Internet đường truyền rộng Docsic 3.0, VoIP, VoD/OTT.

Sử dụng gói full bộ internet cùng truyền hình cáp SCTV, khách hàng rất có thể thoải mái coi phim, lướt web, gọi điện thoại thông minh qua mạng (Video Call), lướt Facebook, Zalo, Youtube với vận tốc truy cập Internet cực nhanh.

Cùng với thương mại & dịch vụ truyền hình với quality hình ảnh sắc nét, âm nhạc sống động, chân thực, xem được ngay gần 200 kênh truyền hình đa dạng và phong phú đầy đủ những thể loại.

SCTV sẽ phát sóng sát 70 kênh truyền ảnh Analog, ngay gần 200 kênh truyền hình nghệ thuật số, trong đó có rất nhiều kênh SD và HD chăm biệt sâu sắc.

SCTV có phiên bản quyền những kênh quốc tế khét tiếng như: HBO, Cinemax, Star movies, FOX Sport, Disney Channel, CNN, BBC, Discovery, National Geographic, Fashion TV, Animal Planet… ngoài ra là phiên bản quyền của các tập phim truyền hình lừng danh thế giới, giải đấu thể thao danh tiếng….cũng được SCTV cài đặt nhằm ship hàng nhu cầu vui chơi ngày càng cao của khán giả Việt Nam.

Cách bẻ khóa các kênh tivi SCTV

Để mở khóa các kênh SCTV, bạn phải đăng kí thuê bao. Với câu chữ đặc sắc, giá thuê bao chỉ từ 230.000/tháng (tính ra không đến 1 nghìn đồng/ngày) để có những trải nghiệm lôi cuốn này.


*

- ANALOG: ngay sát 70 kênh truyền hình.

- SD: ngay sát 130 kênh truyền hình chuyên môn số quality SD.

- HD: ngay gần 200 kênh chuyên môn số quality HD chuyên biệt sệt sắc.

- SCTV ONLINE TV_SCTV: xem phim theo yêu cầu, coi được trên 1 đồ vật Smart TV, game android box.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Karaoke Arirang 3600 Hdmi, Đánh Giá Đầu Karaoke Arirang 3600 Hdmi

Để đăng kí các kênh truyền họa SCTV, bạn hãy contact trực tiếp với Tổng đài lắp đặt và quan tâm khách mặt hàng 1900 1878, phục vụ 24/7.


*

Ngoài cách mở khóa các kênh tivi SCTV, trong quy trình sử dụng nhiều người dân dùng chạm mặt tình trạng truyền họa bị đổi tần số kênh, truyền ảnh bị mã hoá kênh. Hãy xem bí quyết khắc phục tức thì sau đây.

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi truyền họa bị đổi tần số kênh, truyền họa bị mã hoá kênh

Vì sao vô tuyến bị đổi tần số, bị mã hoá kênh?

Theo lộ trình đậy sóng DVB-T2 mọi cả nước, từ từ các kênh truyền hình Analog (các kênh truyền hình thường thì bắt bằng ăng-ten) sẽ xong xuôi phát sóng để sửa chữa bằng biểu đạt kênh kỹ thuật số.

- tại Hà Nội: VTV6, H2, VTC9.

- Tại thành phố Hồ Chí Minh: VTV6, VTV9, VTC9, HTV7.

- Tại đề nghị Thơ: VTV6, VTV yêu cầu Thơ 1, VTV buộc phải Thơ 2, VTC9.

Đó là lý do, một số kênh tivi khi chúng ta mở tivi vẫn thông báo đã bị đổi tần số.

Làm sao nhằm sửa lỗi tivi thay đổi tần số, bị mã hoá kênh?

- Nếu nhà bạn đang sử dụng đầu thu hiện đại số hay đã bắt những dịch vụ truyền ảnh trả tổn phí như truyền hình cáp (SCTV, VTV Cab,...), tivi vệ tinh (K+, An Viên,...), truyền hình internet (My TV, FPT Play,...) thì bài toán cắt kênh không hình ảnh hưởng. Do đó, nếu tivi báo đã trở nên đổi tần số bạn hãy lập tức thông báo cho nhà hỗ trợ dịch vụ truyền hình.

- kiểm soát xem Tivinhà mình có tích hòa hợp DVB-T2 tốt không. Tín hiệu đó là tivi gồm dán nhãn DVB-T2 hoặc bạn vào phần dò kênh của tivi có phần dò kênh hiện đại số (Digital).


*

Nếu có, các bạn hãy tiến hành khôi phục thiết lập gốc (reset) tivi, tiếp nối dò kênh lại. Trong quá trình dò, thử xoay ăng-ten theo rất nhiều hướng để bắt tín hiệu. Ví như ăng-ten nhà bạn là một số loại cũ đang dùng những năm, bạn nên mua một loại ăng-ten bắt đầu và lắp đặt ở nơi thông thoáng, cao ráo, không chạm chán vật cản xung quanh.

- ví như tivi không có DVB-T2, chúng ta có 2 giải pháp: mua một dòng tivi mới tất cả DVB-T2 hoặc cài đầu thu chuyên môn số.

Với những thông tin về cách bẻ khóa các kênh truyền hình sctv, chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn sẽ theo dõi.