Hướng dẫn sử dụng điện thoại blackberry passport

     

Như vậy là sự kiện BlackBerry Passport của hãng điện thoại Canada đã ưng thuận khép lại thuộc những tin tức chính thức đầy thú vị. Bạn đã sở hữu thể tải BlackBerry Passport tại một số đất nước trên cố gắng giới, dưới đây sẽ là một trong những hướng dẫn cơ phiên bản dành cho người mới sử dụng BlackBerry Passport cũng tương tự BB10 nói chung.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng điện thoại blackberry passport

*


Bước 1 - đính thêm thẻ SIM cùng thẻ nhớ cho BlackBerry Passport của bạn.

Trước khi lắp thẻ sim với thẻ ghi nhớ vào BlackBerry Passport các bạn sẽ cần sẵn sàng sim theo chuẩn nano sim với thẻ nhớ microSD (BlackBerry Passport cung ứng thẻ buổi tối đa dung tích 128GB). Sau đó bạn đã sở hữu thể ban đầu tiến hành gắn thêm vào trang bị của mình.

*

Bạn hãy xem xét phần cạnh bên trên của BlackBerry Passport đang thấy bao gồm một khe nhở nằm ở vị trí chính giữa để giúp đỡ bạn mở nắp đậy. Sau đó bạn sẽ dùng tay kéo vơi nắp bít về phía của bạn để có thể mở.

*


Sau khi mở được nắp đậy, bạn sẽ thấy hai biểu tượng sim với thẻ nhớ tương xứng với dắt cắm trên BlackBerry Passport. Bạn chỉ việc đưa sim và thẻ ghi nhớ vào vị trí tương ứng để có thể bắt đầu sử dụng, xem xét cần đóng góp nắp đậy sau khoản thời gian lắp sim với thẻ nhớ.

Bước 2 - xong xuôi việc hướng dẫn cài đặt

Sau khi tiến hành lắp để sim cùng thẻ nhớ các bạn sẽ cần xong xuôi một số cài ném lên BlackBerry Passport, cũng giống như các lắp thêm BlackBerry 10 nói chung. Phía dẫn setup xuất hiện, thuật sĩ này sẽ chỉ dẫn bạn liên kết với một mạng Wi-Fi, tùy chỉnh ID BB new hoặc singin vào ID BlackBerry hiện tại của bạn, tương tự như hiển thị một vài cử chỉ cơ phiên bản của BB10.

Xem thêm: Những Câu Truyện Ngụ Ngôn Nước Ngoài Hay, Truyện Ngụ Ngôn Hay Cho Bé

Sau khi xong xuôi bạn hãy nhấp vào setup để tiến hành cài đặt:

Thêm email và tài khoản social của bạnThiết lập tùy chọn thanh toán cho việc mua bán được thực hiện bằng phương pháp sử dụng BlackBerry WorldChuyển dữ liệu từ điện thoại cũ của khách hàng (tìm hiểu thêm ở cách 3)Tùy chỉnh thiết lập thiết bị của bạnĐặt password thiết bị

Bước 3 - Chuyển dữ liệu từ điện thoại thông minh cũ của bạn

Bạn rất có thể sử dụng những thiết bị không giống nhau trước khi áp dụng BlackBerry Passport, vậy hãy xem thêm một số chỉ dẫn chuyển dữ liệu từ một vài loại smartphones quý phái BB10 tương tự như BlackBerry Passport.

Lưu ý : Nếu gồm những tài liệu cần bảo mật, hãy xóa tất cả trên thiết bị cũ sau khi chúng ta đã chuyển sang sản phẩm BB10 bắt đầu thành công.

Bước 4 - cài đặt bảo mật thứ mới của bạn và bật BlackBerry Protect

Sau khi bạn setup điện thoại, chúng ta nên dành một chút thời hạn để thiết lập cấu hình mật khẩu thiết bị. Tùy chỉnh thiết lập mật khẩu có thể ngăn chặn truy cập không mong muốn và đảm bảo bình an cho dữ liệu của người tiêu dùng trong năng lượng điện thoại. Để setup mật khẩu bạn cũng có thể làm theo các bước như sau.

Tại màn hình hiển thị chính của Passport, các bạn hãy vuốt từ bỏ mép bên trên của màn hình và lựa chọn Settings.Sau khi chọn Settings bạn chọn Security và Privacy.Chọn Device PasswordĐể đặt mật khẩu thiết bị bao gồm ký tự và bé số, chúng ta bật phần Device Password và tiếp đến nhập mật khẩuĐể đặt mật khẩu thiết bị nhanh chóng bao gồm chỉ số, bạn lựa chọn Simple Password và tiếp đến nhập mật khẩu.Hoàn thành việc thiết lập mật khẩu, bạn cũng có thể bật công dụng BlackBerry Protect để rất có thể tìm thấy địa điểm của vật dụng BB10 khi thất lạc.

Bước 5 - tò mò thêm

Cách dễ dàng nhất để tham khảo thêm về BlackBerry Passport của người tiêu dùng là mở vận dụng trợ giúp, vào đó có tương đối nhiều thông tin hữu dụng từ lời khuyên cho thủ thuật sử dụng. Bạn có thể xem, hoặc tải về hướng dẫn thực hiện cho sản phẩm công nghệ của bạn bằng phương pháp truy cập vào http://docs.blackberry.com.

Nếu cần cung ứng thêm thông tin khác chúng ta có thể để lại câu hỏi tại phần comment phía dưới. Khôn cùng vui lúc được cung cấp các bạn, xin cảm ơn!