HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICRO KHÔNG DÂY

Micro không dây đã trở thành lựa chọn bậc nhất của các ca sĩ, nhạc sĩ, những sân khấu hay lịch trình lớn. Tính tiện dụng của nó được dẫn chứng bởi thiết kế nhỏ dại gọn, giúp thoải mái cho tất cả những người sử dụng gắng vì cảm giác vướng víu khó khăn chịu đối với sản phẩm Micro có dây trước đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng micro không dây


*

Nhưng để kết nối một mẫu Micro khong daykhác tương đối nhiều so với loại micro có dây. Bạn đã biết cách kết nối đó chưa? sau đây sẽ là những bước hướng dẫn liên kết 1 cỗ Micro ko dây :
1. Lắp thêm thu cùng phát : gắn 1 cục pin 9V vào từng micro trước khi dùng và xem đây là "thiết bị phát". Xem xét sử dụng sạc pin mới, vị pin yếu gây nên sự cố, tín hiệu tạm bợ trong khi sử dụng.
2. Tắt "Thiết bị phát" và bật đầu thu tín hiệu dĩ nhiên thuộc hệ thống micro ko dây của bạn. Tiếp đó chúng ta gắn cáp Out từ trên đầu thu tín hiệu, đên đầu vào micro của cục khuếch đại hoặc trộn âm thanh. Tiếp nối đầu thu tín hiệu bao gồm tần số auto coi như là 1 trong những tần số bắt sóng của máy phát. Nếu không làm như vậy các bạn sẽ phải nhảy một nút làm sao đó liên quan đến chữ "search" hay "On" để những thiêt bị trường đoản cú nhận biểu thị của nhau.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Euro 2021 Hôm Nay Có Trận Nào ? Lịch Thi Đấu Aff Cup 2020 Hôm Nay 11/12


3. Để âm thanh trên đầu thu biểu lộ của Micro ở tầm mức thấp nhất rồi nhàn hạ nâng lớn lên đến mức vừa phải kê đề phòng tiếng ồn bất ngờ đột ngột làm tác động đến đầu thu.
4. Nếu dấu hiệu vẫn chưa có từ Micro ko dây các bạn hãy chăm chỉ tìm kiếm chữ tương quan đến "Sync", "receive", transmitter" nhằm thiết bị vạc thu tự tìm kiếm thấy nhau. Hình như bạn nên thường xuyên kiểm tra coi đèn LED tất cả sáng hay có tín hiệu xuất xắc không? Nếu hồ hết chuyện chúng ta làm vẫn không đưa về kết quả, thì bước sau cùng là gọi điện thoại cảm ứng hỗ trợ.
*
*

*

*

*

*

*

*

*


*


*