Huỳnh nguyễn công bằng mất

     
Dù gia đình và bạn bè đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư gan) hơn một năm nay, thế mà lại sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và yêu mến tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được nước mắt khi đến thắp hương cho anh lần cuối.

Bạn đang xem: Huỳnh nguyễn công bằng mất


*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn khi thắp hương đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Vĩnh biệt anh! tuy nhiên em vẫn biết được ngày nay sau khi đến thăm anh lần cuối cùng. Em vẫn không thể cụ được nước mắt khi không thể nhận ra anh được nữa. Dù cho là những lời nói ở đầu cuối nhưng anh vẫn giành những điều ước xuất sắc đẹp để cầu nguyện cho việc nghiệp của em. Anh lúc nào cũng nghĩ đến các đứa em cơ mà anh đã có lần quen biết. Cuộc sống thường ngày vốn khôn cùng vô thường. Từng nào ước mơ cùng dự định vẫn còn đó dang dở. Anh sẽ vội ra đi để lại từng nào sự nuối tiếc nuối cho số đông người. Những ai đã tưng thân quen biết anh hoặc đã từng có lần nghe nói đến anh đều giành riêng cho anh phần đa mỹ từ đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người dân em, những khán giả sẽ mãi nhớ đến anh, nhớ giọng hát ngọt ngào, thanh thanh len lõi vào lòng người, giọng hát anh như loại suối mát chảy vào trung tâm hồn của khán giả. Mà ai đó đã nghe qua đều luôn nhớ đến người ca sĩ với tên thường gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời phân tách sẻ của ca sĩ lưu giữ Ánh Loan bên trên Facebook khi tốt tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm song ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành bằng hữu đồng nghiệp thân thiết.
*
Ca nhạc sĩ Đinh Thiên hương (trái) và ca sĩ giữ Ánh Loan đã ko kìm được nước mắt lúc đến viếng người anh đồng nghiệp
*
*
Ca sĩ Dương Hồng Loan cùng chồng và ca sĩ hải ngoại Duy Trường đến thắp hương cho Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Các em luôn luôn bên huynh, biết là cần yếu tránh khỏi chuyện biệt ly, cơ mà em vẫn hoài nghi là anh có thể ra đi như vậy, hãy an nghỉ anh nhé, hãy nhẹ nhàng như niềm vui an lành của anh", đó là những lời thủ thỉ của ca sĩ Hoàng Đăng Khoa trong tối cuối tiễn chuyển Huỳnh Nguyễn Công Bằng. Hoàng Đăng Khoa như không tin đó là sự thật lúc ngồi thụp xuống nền nhà và nhìn quan tiền tài của người đồng nghiệp và ko kìm được nước mắt.

Xem thêm: Viên Kén Đặt Phụ Khoa Hồng Âm Tiêu Viêm Lan Chi X2, Cửa Hàng Trực Tuyến


*
*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc lúc đến viếng Huỳnh Nguyễn Công Bằng
Chị trọng tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết bên trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt người bạn đạo dễ thương!Mình luôn luôn nhớ thú vui của bạn, thú vui hiền hoà an nhiên, giờ đồng hồ hát ngọt ngào ấm áp, tấm lòng từ bỏ bi luôn luôn giúp fan nghèo khó...Tuổi đời còn trẻ nhưng chúng ta đã theo định hiện tượng vô thường. Thôi thì ai cũng phải về nhà, chỉ là bạn trước người sau. Bản thân chúc các bạn về thanh thản. Và liên tiếp con mặt đường tu tập giải bay nhé".
*
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - trọng điểm Hạnh đến viếng
Trần Xuân và Đông Nguyễn là những người tuyệt tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo bên trên Facebook mang đến mọi người biết. Lúc sinh thời, hầu hết các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà bạn bè gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên khi xuất xắc tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự mang lại người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều lúc nhìn di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
*
Trần Xuân đăng lại trên Facebook tấm ảnh kỷ niệm với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và Đông Nguyễn
Ngoài ra, mấy ngày qua còn nhiều đồng nghiệp khác nữa cũng đã đến viếng và rơi nước mắt trước di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng.
*
*
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương mang đến người đồng nghiệp xấu số
*
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
*
Ca sĩ Martin Sang
*

*

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan đến biết dù không gia nhập showbiz nhưng mà Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều đồng đội ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh không ăn mặn niệm Phật và tốt làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm tê mê là chính bắt buộc anh ko chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần đây, tuy ko nhiều tuy thế những sản phẩm âm nhạc của anh lúc phát hành bên trên mạng được khán giả vào nước và cả ở nước ngoài đón nhận nồng nhiệt.