Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

     

Kệ sắt đính ráp nhằm hàng được sản xuất vị kệ sắt giá bèo 3S, cửa hàng chúng tôi chuyên lắp ráp cho kho đựng hàng, hộ gia đình, văn phòng, quần thể công nghiệp,…Các size giá kệ được liên kết với nhau một bí quyết chắc chắn, được phủ sơn tĩnh điện. Chịu mua trọng trường đoản cú vài trăm cho tới vài tấn cung cấp quý khách sắp đến xếp sản phẩm & hàng hóa theo biện pháp khoa học tập nhất.

Bạn đang xem: Kệ lắp ráp đa năng bằng sắt

Kệ fe công nghiệp vẫn là một sản phẩm được siêu nhiều khách hàng lựa chọn cho việc lưu trữ các sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa của công ty. Lúc tới với công ty chúng tôi quý quý khách hàng không còn đề nghị lo nghĩ mang đến vấn đề sản phẩm & hàng hóa không địa điểm lưu trữ, tiện lợi hỏng hóc tốt thất thoát bởi vì những yếu đuối tố mặt ngoài. Cửa hàng chúng tôi đang con gián tiếp giúp không gian kho, công sở của quý khách trở nên rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn.

1. Ra mắt về sản phẩm kệ sắt đính thêm ráp

Đến với 3S quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể thoải mái sàng lọc cho mình phần lớn mẫu kệ sắt phù hợp nhất. Những sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng chủng loại, đáp ứng đủ mọi yêu cầu chứa hàng.

Kệ sắt đính thêm ráp đa năng được thiết kế bởi 3S với dáng vẻ gọn, tiết kiệm diện tích. Đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng.

*

Kệ sắt V lỗ gắn thêm ráp

*

*
*

Kệ sắt gắn ráp sàn gỗ

Kệ sắt đính thêm ráp nhiều năng là trong những sản phẩm tối ưu lưu trữ trong kho, văn phòng,… Nó góp quý khách quản lý hàng hóa, làm hồ sơ tài liệu theo một biện pháp không thể xuất sắc hơn.

Xem thêm: Cách Chuyển Id Về Việt Nam Cho Các Thiết Bị Ios, Chuyển Vùng Id Apple Sang Mỹ Và Ngược Lại

*

Lắp ráp kệ V lỗ

Nắm bắt được nhu yếu sử dụng với sự cần thiết của khách hàng. Cửa hàng chúng tôi không ngừng nâng cấp chất lượng, tối ưu giá cả xuống mức tuyên chiến và cạnh tranh nhất. Kệ fe 3S luôn muốn mang đến cho toàn thể khách hàng hầu hết sản phẩm unique nhất với chi phí rẻ. Đặt lợi ích khách hàng lên mặt hàng đầu, tạo thành dựng sự thành công xuất sắc dựa trên niềm tin của khách hàng hàng.

Kệ sắt sau khoản thời gian lắp trả chỉnh

2. Biểu thị sản phẩm:

– Chân trụ thiết kế thi công bằng thép V đục lỗ 4×6.

– Mâm (mặt kệ ) Tole cuốn cạnh gồm sóng ngang chịu đựng lực tăng cứng.

– toàn bộ đều được tô tĩnh điện, ốc tán, pát ke mạ kẽm.