Kẻ mắt nước nào tốt

     
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và trình làng các sản phẩm tốt nhất, xem quy trình đánh giá tại đây. Công ty chúng tôi có thể thừa nhận hoa hồng khi bạn đặt hàng hàng.

Bạn đang xem: Kẻ mắt nước nào tốt


có thể nói đôi mắt là điểm nhấn khiến khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Chính vì vậy giới làm điệu không thể bỏ lỡ kẻ đôi mắt nước trong quá trình makeup của mình.

Tuy nhiên để tuyển lựa cho bản thân được một sản phẩm phù hợp với bản thân trong vô số những nhiều loại kẻ mắt nước với thương hiệu không giống nhau thì có vẻ như khó.

Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc và giúp đỡ bạn chọn được một số loại kẻ đôi mắt nước tương xứng với chính bản thân mình nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Kem Con Bướm Màu Tím, Kem Buom Buom Chất Lượng, Giá Tốt 2021


Top 8 loại kẻ đôi mắt nước đẹp tuyệt vời nhất 2022

Dưới đó là các loại kẻ đôi mắt nước được chị em review cao. Cùng khám phá nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
Lưu ý khi áp dụng kẻ đôi mắt nước

Mặc cho dù được review cao về khả năng kẻ mắt siêu mảnh, mặc dù nhiên, câu hỏi dùng kẻ mắt nước thế nào vẫn sẽ quyết định nhiều đến dáng đôi mắt và kết quả làm đẹp.

Với tín đồ mới tập trang điểm, kẻ đôi mắt nước cân xứng hơn cả, dễ sử dụng và có tác dụng quen. Mặc dù nhiên, mẹ cũng nên cẩn trọng với những chú ý sau:

Kẻ mắt mỏng mảnh tự nhiên vẫn là xu hướng mang lại tác dụng trang điểm phệ mà eva bắt buộc áp dụng. Bà bầu nên tìm một điểm tự dễ dàng nhất để thuận tay kẻ con đường liner mảnh ngay cạnh mí mắt. Hoàn toàn có thể kéo dài thêm vài mm để đôi mắt trông tròn trịa hơn.Bắt đầu kẻ trường đoản cú hốc mắt mang lại đuôi mắt với phần đa đường đứt đọan mỏng, góp định dáng vẻ mắt giúp vấn đề kẻ dễ dàng hơn. Tiếp nối kẻ đậm lại với tương đối nhiều nét chế tác đường liner hoàn hảo. Hôm nay chúng ta nên sử dụng loại đầu cọ mỏng mảnh để thuận lợi định hình dáng mắt hơn.Khi chuyên môn đã chuyên nghiệp hơn, bà mẹ kẻ liner quen tay thì nên vận dụng cách kẻ eyeliner theo từng dáng mắt. Điều quan trọng mà chị em không nên quên là việc tạo điểm nhấn ở đuôi mắt vận dụng cho tất cả các phong thái và hay dáng mắt khác nhau.

Nên lựa chọn kẻ đôi mắt nước nào?

Theo ý kiến và hưởng thụ riêng của mình, mình chọn Kẻ mắt Nước Lì Silkygirl Perfect Matte. Vì vì:

Về thiết kế: thiết kế hơi lạ, không giống những loại kẻ mắt khác.Dạng nắp vặn vẹo xoắn giúp dễ dãi lấy sản phẩm và đo được số lượng hàng hóa khi sử dung. Thiết kế đầu cọ 0.3mmVề công dụng: Khi sử dụng theo mình cảm thấy thìđộ không thấm nước và độ đậy khá cao, mình sử dụng sản phẩm từ sáng sủa đến buổi chiều mà em này vẫngiữ màu được tương đối tốt.Về giá: Em này có giá hơi rẻ