Kem baskin robbins khuyến mãi

     

khuyến mãi Giảm 31%

Kết thúc mon 2 – tháng đặc biệt nhất trong năm, BR dành ngay ưu đãi bớt 31% vận dụng cho Kem hộp – Fresh Pack bên trên toàn hệ thống shop và app giao hàng bạn nhé!


Lưu ý: vỏ hộp Fresh Pack form size L hiện đang sắp không còn hàng, nên bạn nhớ nhanh tay đặt đơn hàng để gồm hộp kem rất to nhé, nếu ko kịp mua size L thì mình có thể mua những hộp size S hoặc M cũng luôn thể cho vấn đề trữ kem và cần sử dụng dài ngày. Mong các bạn thông cảm mang lại BR nhé.

Grilled Peaches ‘N Cream: 15K

Mùi kem của mon đã trở về với vị kem Grilled Peaches ‘N Cream vô cùng ngọt ngào và lắng đọng khi phối hợp kem vani với đầy đủ miếng đào tươi với sốt con đường quế, chắc chắn sẽ mang đến cho chính mình một trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho hầu như ngày hứa hẹn hò đầu xuân năm mới cùng đồng đội và gia đình.

Nếu mua hàng trên những ứng dụng giao hàng, chúng ta cũng có thể mua kèm viên của tháng khi mua sản phẩm chính, trong phần Topping lựa chọn FOM (Flavor of Month) chúng ta nhé!

Pinky Friday – không tính tiền Upsize

Cơ hội trữ kem lại đến với ưu đãi không tính phí upsize mỗi máy 6! chương trình áp dụng lúc mua Kem size vừa (M), bạn sẽ được miễn phí tổn upsize lên form size Lớn (L) – tức là tất cả kem viên form size lớn sẽ tiến hành tính bằng giá kích cỡ vừa. Lôi kéo không nè! thế thể:

1 viên kích thước lớn sẽ tiến hành ưu đãi với mức giá 65K (giá cội 89K).Combo 2 viên form size lớn được ưu đãi với cái giá 109K (giá gốc 149K).Combo 3 viên form size lớn được ưu đãi với cái giá 149K (giá cội 209K).

Bạn đang xem: Kem baskin robbins khuyến mãi

Tranh thủ để ngay các bạn nhé!

Đặt Kem Online

BR đã quay lại và liên tục nhận giỏ hàng trực tuyến dành mang lại kem hộp Fresh Pack, mình có thể mua trữ cho hồ hết ngày giãn phương pháp này nhé. Hộp kem Fresh Pack là kem cân kí, bạn được lựa mùi yêu thương thích, nhân viên sẽ cho các vị kem bạn chọn vào hộp nén lại và cân kí kèm đá khô bảo quản để giao cho nhà bản thân thật an toàn. Các kích thước Hộp Fresh Pack:

Hộp Fresh Pack (S) : 275K (2-3 mùi).Hộp Fresh Pack (M) : 495K (4-5 mùi).
Hộp Fresh Pack (L) : 935K (6-7 mùi).

Xem thêm: Gà TrốNg Nuôi Con ThuyếT Minh Bộ Phim Gà Trống Nuôi Con 1

Để đảm bảo bình an trong mùa dịch với số lượng deals mỗi ngày giới hạn, BR đang nhận đơn trước 1 ngày để có thời gian sẵn sàng thật tốt cho đơn hàng của bạn.Lưu ý:

Chương trình vận dụng tại TP.HCM.Thời gian phục vụ từ: 10h – 15h.

Bạn cứ sống nhà, còn Kem cứ nhằm BR lo nhé! Đặt tức thì thôi!

Bánh Kem lạnh lẽo

Thắc gì nữa nhưng mắc ..3 mẫu mã bánh kem lạnh tiên tiến nhất , hót độc nhất vô nhị đang làm mưa làm gió tại những chi nhánh Bờ Rờ bản thân đâyyy.Có dĩ nhiên iu là đâyy, iu rồi chứ còn cần hỏi

Choco buổi tiệc ngọt : Chocolate Mousse vs Jamoca Almond FudgeGift 4 U : Love Potion #31 vs Mint Chocolate ChipBe Happy : Strawberry Cheesecake vs Love Potion #31

Bạn nào chưa iu thì mau chọn ngay ùi cho Bờ Rờ biết các bạn có iu “ ẻm” không nha.

*