Kem chống nắng neutrogena spf 70

     
Sản phẩm tương tự" layout="horizontal" sources="related_views,similar_products" max-suggest=5 id="isp-related-widget-2" img_size="250">

Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry cảm ứng Sunscreen SPF70 88ml

Kem ngăn ngừa nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry cảm ứng Sunscreen SPF70 có xuất xứ từ Mỹ với khoảng không 88ml sử dụng technology độc quyền Heliopex Broad Spectrum UVA – UVB Protection – công nghệ chống nắng phổ rộng, có công dụng tạo lớp hoạt chất bền vững, định hình hơn trong bài toán ngăn ngừa tia UVA cùng UVB. Nhiều phần các hoạt chất chống nắng hóa học không được chắc chắn dưới tia nắng và bị phân diệt dần, vì thế công thức Heliopex này tăng độ bền chắc trước ánh nắng, giúp chống nắng được thọ hơn, lâu năm hơn.

Bạn đang xem: Kem chống nắng neutrogena spf 70

Công dụng của kem che nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry cảm ứng Sunscreen SPF70 88ml

✓ Neutrogena Ultra Sheer Dry cảm ứng Sunscreen SPF70 thuộc dòng kem hạn chế nắng đứng đầu trong những các kem hạn chế nắng được các bác sĩ domain authority liễu trên Mỹ khuyên dùng. Cùng với độ chống nắng cao – SPF 70, độ quang quẻ phổ rộng lớn – Broad Spectrum cùng technology Heliopex độc quyền, giúp đảm bảo làn da bạn dưới mối đe dọa của tia nắng mặt trời một cách hiệu quả, tránh đầy đủ tổn hại mang lại da đến cả tối đa.

✓ “Dry Touch” cũng là 1 cụm từ được “nhấn mạnh” trong các sản phẩm chống nắng và nóng của Neutrogena về việc kem thẩu thấu rất nhanh không khiến bóng không nhờn rít, tạo nên da bề mặt thoáng với ráo mịn, da vẫn rất “tự nhiên” khi gồm kem chống nắng cả ngày dài chứ không còn “bí bách”.

✓ Sản phẩm có chức năng chịu nước đến 80 phút, thích hợp cho các bạn đi bơi, đi dã ngoại, hay hoạt động nhiều ngoài trời, hay dưới trời mát mẻ gay gắt. Thành phầm không làm đen da, sạm da. Đây không phải là điểm mà kem chống nắng nào thì cũng làm được.

✓ phần lớn các chiếc kem che nắng hóa học thường tạm bợ và phân hủy nhanh hơn dưới tác động của tia nắng mặt trời. Technology Heliopex giúp tăng độ bền vững dưới nắng, giúp cho làn da kháng lại những tia UVA cùng UVB bất biến hơn và lâu dài hơn hơn. Ngoài kĩ năng chống nắng, thành phầm còn tích hòa hợp Butylene Glycol dưỡng ẩm và làm đẹp da, vi-ta-min A, C, E nuôi chăm sóc làn da.

Xem thêm: Nên Uống Nhau Thai Cừu Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Nhau Thai Cừu Tốt Nhất Trong Ngày

✓ được coi là dòng sản phẩm hút khách của hãng và được review là giữa những dòng kem chống nắng có độ khô thoáng xuất xắc vời.

*

Cách sử dụng kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch

Kem phòng nắng đang trở thành “vật bất ly thân” của chị ấy em thiếu nữ vì chúng giúp chị em bảo đảm được làn da của mình dưới nắng và nóng hè chói chang. Bạn đã hiểu cách thức sử dụng kem phòng nắng tương thích để bớt thiểu sự tổn hại mang đến da chưa? Để kem cách nắng phát huy về tối đa tác dụng, khi sử dụng bạn cần chăm chú những điểm sau:

➣ Cần thoa kem phòng nắng 1/2 tiếng trước khi ra đường để kem kịp ngấm vào da cùng phát huy tác dụng chống nắng và nóng một bí quyết tối đa.

➣ Chỉ cần bôi một lớp kem mỏng. Bôi quá nhiều vừa gây tiêu tốn lãng phí vừa không tốt cho da vì lớp kem thừa không kịp thấm vào domain authority sẽ hoàn toàn có thể là tại sao gây cần bệnh dị ứng da trong mùa hè.

➣ Đừng quên trét kem lên vùng da ở cổ vì này cũng là nơi tiếp xúc những với tia nắng mặt trời.