Kết nối không dây điện thoại với tivi

     

Contents

1 – kết nối điện thoại với truyền họa qua wifi bởi giao thức Miracast2 – Kết nối điện thoại thông minh với tivi qua wifi bằng technology Screen Mirroring 3 – kết nối điện thoại thông minh với vô tuyến qua wifi bằng Air Play4 – kết nối điện thoại với truyền hình qua wifi công nghệ Wifi Display5 – kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến qua wifi bằng HDMI không dây

1 – kết nối smartphone với truyền hình qua wifi bởi giao thức Miracast

Khái niệm:

Giao thức Miracast là một trong những giao thức truyền nội dung không dây có thể chấp nhận được bạn truyền ngôn từ từ điện thoại thông minh đến tivi, đặc biệt là nội dung hình ảnh, âm thanh. Giao thức này áp dụng khá tiện lợi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Kết nối không dây điện thoại với tivi

Công nghệ Miracast được trở nên tân tiến và xây dựng dựa vào giao thức Wi-Fi Drect (Wi-Fi Direct là chuẩn chất nhận được các sản phẩm có liên kết WiFi kết nối với nhau nhưng mà không yêu cầu đến điểm truy cập không dây) do tổ chức liên minh WiFi (WiFi Alliance) sáng tạo ra.

Loại hình này có điểm mạnh là chưa phải dùng mật khẩu nên việc ghép nối 2 vật dụng diễn ra cực kì nhanh chóng. Yêu mong duy nhất so với dạng kết nối này chỉ là cả hai thiết bị buộc phải được trang bị technology này cơ mà thôi.

Xem thêm: Trí Thông Minh Nhân Tạo - Trí Tuệ Nhân Tạo Ai Là Gì

*
*
*
*
*
*
*

HDMI ko dây là gì?

HDMI không dây là 1 trong những thiết bị cung ứng các chuẩn kết nối ko dây (thông thường xuyên là Miracast hoặc DLNA) dùng để cắm vào cổng HDMI hoặc USB của tivi và truyền tài liệu nhận được vào tivi. Lúc đó, thiết bị cầm tay và tivi hoàn toàn có thể kết nối và truyền tài liệu qua wifi dù tivi không cung cấp kết nối wifi.

Với những thông tin cơ bạn dạng trên hy vọng nội dung bài viết của điện vật dụng giá rẻ của công ty chúng tôi có thể mang lại lợi ích được bạn, giúp bạn kết nối được smartphone với truyền ảnh một cách thuận lợi nhất. Giả dụ còn đầy đủ vướng mắc nào chúng ta cứ để lại câu hỏi, kỹ thuật của shop chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để tư vấn cho chúng ta được cực tốt nhé.