Kết nối máy tính với tivi qua cổng av

     

Việc kết nối laptop PC, máy tính xách tay với Tivi để Tivi hoàn toàn có thể phát được mọi chương trình hấp dẫn, thú vui trên máy tính đã dần trở nên phổ cập và không thể quá xa lạ so với mọi người. Nhưng chưa hẳn ai trong họ cũng biết cách kết nối laptop của bản thân với Tivi. Trường hợp bạn chưa chắc chắn thì ngay lập tức bây giờ, mạnh Nguyễn vẫn hướng dẫn cho chính mình cách kết nối máy vi tính vớiTivi qua cổngVGA nhé!

Cổng vga là gì?

Cổng card vga (viết tắt của đoạn clip Graphics Array) là cổng kết nối gồm bao gồm 15 chân được phân thành 3 hàng. Vga gồm có 3 color là đỏ, lam, lục cùng có chức năng hiển thi hình hình ảnh theo định hình analog. Đối với mọi chiếc máy tính xách tay được thứ card bối cảnh thì cổng đồ họa đóng sứ mệnh kết nói kết nối card hình ảnh hay các nguồn phát với thu nhập hình ảnh.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với tivi qua cổng av

Cổng card vga rất tiện lợi và được sử dụng thịnh hành khi mong kết nối máy vi tính với vô tuyến hoặc trang bị chiếu…

Những tác dụng khi kết nối laptop với truyền ảnh qua cổng VGA

Màn hình lắp thêm tính, laptop cỡ bự cũng chỉ giao động 15,16 inch và nhỏ dại hơn rất nhiều so với màn hình hiển thị Tivi. Nên ích lợi lớn nhất lúc kết nối laptop với tivi qua cổng VGA sẽ giúp đỡ bạn tận thưởng được hầu hết chương trình hấp dẫn, thú vị trên màn hình Tivi rộng lớn.

*

Bạn hoàn toàn có thể cùng mái ấm gia đình hoặc anh em thưởng thức rất nhiều chương trình hấp dẫn trên màn hình Tivi lớn, hình ảnh sẽ không bị gò bó và các bạn sẽ tận dụng được mọi góc nhìn trên Tivi.

Cách kết nối máy tính với truyền họa qua cổng VGA

Chỉ với 2 bước rất là đơn giản mà dũng mạnh Nguyễn trả lời sau đây, các bạn sẽ dễ dàng kết nối được máy tính xách tay với vô tuyến qua cổng VGA. Hãy cùng xem thêm nhé!

Bước 1: Bước đầu tiên bạn cần liên kết hình ảnh bằng mộtbộ gửi tín hiệuHDMI – VGA. Chúng ta có thể dễ dàng download vì cỗ chuyển biểu hiện này rất phổ biến và được bán rộng rãi trên thị trường với mức chi phí rất hòa hợp lí chỉ với 100 – 400 ngàn đồng.

*

Hiện ni trên thị trường, bộ chuyển dấu hiệu này có nhiều loại đa dạng chủng loại như: loại gồm sẵn một đầu cáp, các loại chỉ bao gồm cục đưa không đi kèm theo cáp... Cơ mà cách thực hiện và kỹ năng của bọn chúng là như nhau.

Bạn chỉ cần nối một đầu cáp sạc VGA với cổng của sản phẩm tính, đầu còn lại cắm cùng với cổng card đồ họa của Tivi. Tiếp đến bạn sử dụng điều khiển Tivi, bấm nút nguồn cùng chọn chiếc lệnh vga trên vô tuyến là bạn đã kết nốt thành công xuất sắc hình ảnh của laptop với Tivi.

Xem thêm: Trực Tiếp Hagl Vs Hà Nội Tại V, Xem Trực Tiếp Hagl Vs Bình Dương Tại V

Bước 2:Sau khi liên kết hình ảnh hoàn tất, chỉ với 1 bước dễ dàng là kết nối âm thanh.

Có thể bạn chưa biết, VGA thực chất chỉ là cổng giúp truyền cài đặt hình ảnh, nên dù các bạn có liên kết thành công máy tính xách tay với truyền họa qua vga thì âm nhạc vẫn chỉ phạt ra trên trang bị tính, laptop. Vậy nên, để tận thưởng trọn vẹn, bạn phải kết nối cả âm thanh. Bạn cũng có thể kết nối music bằng 2 biện pháp sau:

Cách 1: kết nối âm thanh qua cổng Audio in ở tivi

*

Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị một sợi cáp gửi AV - 3.5 mm. Ở phương diện sau của Tivi tất cả 2 cổng Audio In, cổng này có 2 white color đỏ. Bạn cắm đầu AV của cáp vào cổng Audio in lên trên tivi theo 2 màu trắng đỏ, đầu 3.5 mm sót lại bạn gặm vào rắc tai nghe trên đồ vật tính. Vậy là bạn đã kết nối thành công hệ thống âm thanh để phát trên Tivi.

Cách 2: kết nối qua cổng 3.5 PC Audio bên trên Tivi.

Trên cổng 3.5 PC Audio thường sẽ có chữ Audio In hoặc là chữ Audio kèm biểu tượng mũi tên lấn sân vào vòng tròn. Các bạn hãy mua một gai cáp 3.5 mm. Các bạn hãy cắm 1 đầu của sợi cáp vào cổng PC Audio in vào tivi, đầu sót lại cắm vào rắc tai nghe bên trên laptop. Vậy là Tivi của doanh nghiệp đã được liên kết âm thanh thành công.

*

Trên đây là những bước giúp bạn kết nối được máy tính xách tay với vô tuyến của mái ấm gia đình bạn thông qua cổng VGA. Hi vọng những chia sẻ của bạo dạn Nguyễn sẽ có ý nghĩa sâu sắc và giúp bạn kết nối thành công.