Kết quả champions league 2019

     

Chiều 10/7, tại Nyon (Thụy Sỹ), Liên đoàn đá bóng châu Âu (UEFA) đã triển khai bốc thăm phân tách cặp các trận tứ kết Champions League 2019 - 2020.


*
Các cặp đấu tứ kết Champions League 2019 - 2020. Ảnh: UEFA
Buổi lễ bốc thăm hết sức được chăm chú này chỉ được triển khai rất nhanh gọn chứ không hoành tráng và có nhiều thủ tục như thông thường bởi tác động của dịch COVID-19. Siêu ít khách mời xuất hiện để trực tiếp bốc thăm, vào khi đại diện các đội bóng đều tham gia theo bề ngoài trực tuyến.

Bạn đang xem: Kết quả champions league 2019

Do còn 8 đội không đá lượt về vòng 1/8 nên tác dụng lễ bốc thăm vẫn không thể khẳng định được chính xác các cặp đấu tứ kết. 4 đội bóng đã sớm giành vé là Atalanta, Atletico Madrid, RB Leipzig và PSG. 4 trận đấu còn lại của vòng 16 nhóm Champions League sẽ diễn ra vào ngày 7 với 8/8, gồm: Chelsea - Bayern Munich, Barcelona - Napoli, Real Madrid - Man đô thị và Juventus - Lyon.

Lá thăm xác định Atalanta sẽ gặp PSG và RB Leipzig va trán Atletico Madrid. Còn lại 2 cặp đấu kia đang còn tùy trực thuộc vào hiệu quả thi đấu của 8 đội tại lượt về vòng 1/8.

Và lá thăm may rủi đã và đang đưa đẩy 2 "gã khổng lồ" làng đá bóng Tây Ban Nha là Barcelona và Real Madrid có nguy hại đụng cần những triệu phú mang thương hiệu Juventus với Bayern Munich. Trong những lúc đó, PSG và Atletico Madrid chỉ phải gặp mặt những kẻ địch không quá đáng ngại.

Tuy nhiên, việc đội láng giầu thành tựu ở Champions League là Real Madrid hoàn toàn có thể giành vé đi tiếp là rất khó. Bởi vì ở trận lượt đi với Man City, Realdù được chơi trên sân nhà nhưng bạn bè Kền kền white vẫn buộc phải nhận thua trận với tỷ hàng đầu - 2. Kỹ năng đội bóng hoàng thất Tây Ban Nha xoay ngược tình thế trên đất Anh là khá cạnh tranh khăn. Cơ mà nếu Real rất có thể ngược loại trước Man City, Ronaldo sẽ có màn tuyên chiến và cạnh tranh đội bóng cũ cực kỳ được chờ đợi.


*
Các cặp đấu tứ kết Europa League 2019 - 2020. Ảnh: UEFA

Trong lúc đó, Juventus đang dần gặp vô ích vì đã bất ngờ để đại bại 0 - 1 trên sảnh của Lyon vào trận lượt đi vòng 1/8. Năng lực Bà đầm già thành Turin gồm lội ngược dòng thành công xuất sắc trước Lyon để xuất hiện ở vòng đấu giành riêng cho 8 đội mạnh nhất được nhận định dễ xẩy ra hơn.

Xem thêm: Stt Thả Thính Theo Màu Sắc ❤️ Các Câu Thơ Thả Siêu Dính, Thả Thính Bằng Màu Sắc “Cưa Đổ” Crush


Hùm xám xứ Bavaria coi như đang đặt một chân vào vòng vào sau thành công tưng bừng 3 - 0 ngay trên sảnh của Chelsea. Lúc đã tạo ra được khoảng cách quá béo như vậy, chỉ có bất ngờ xảy ra thì Bayern mới cần dừng bước trước The Blues.

Trong lúc đó, Barca chưa tạo được ưu cố gắng rõ rệt trước Napoli (lượt đi hai team hòa nhau 1 - 1).

Trong trường vừa lòng Barca cùng Real thuộc vượt qua được phân phối kết, người ái mộ sẽ được trải nghiệm trận Siêu bom tấn ở cung cấp kết.


Để những giải đấu quắp châu Âu mùa giải 2019 - 2020 được hoàn thành, UEFA đã kiểm soát và điều chỉnh thể lệ để phù hợp với thời gian và cơ chế y tế phòng phòng dịch COVID-19, trong số ấy liên quan đến lệnh tiêu giảm đi lại của từng quốc gia, bước đầu từ vòng tứ kết trở đi sẽ thi đấu dưới dạng nhiều loại trực tiếp một trận và diễn ra tại một non sông chủ nhà.Dự kiến, 2 vòng này diễn ra từ ngày 12 - 23/8. Champions League phiên bạn dạng thu nhỏ sẽ được tổ chức triển khai ở Lisbon (Bồ Đào Nha). Nhị sân chuyển vận sẽ tổ chức những trận đấu tứ kết và buôn bán kết còn lại là Estadio Jose Alvalade với Estadio domain authority Luz, trong những lúc chung kết diễn ra tại sảnh Estadio domain authority Luz.